รีวิว ป่ะเดี๋ยวเตี๋ยวเรือ สาธุประดิษฐฺ์34 แยก5

15 ก.พ. 2022
ชอบอร่อยค่ะ มีที่จอดรถสบายไม่ห่วงตำรวจล็อกล้อ
เมนูเด็ด: มาม่า หมูน้ำตก

อยู่แถวบ้านเรา ชอบสั่ง มาม่าน้ำตก ยำเส้นแก้ว ข้าวปลาแกะ ตบด้วย ลอดช่อง บางครั้งก็เฉาก๊วย ค่ะ ยำเค้าใส่กล่องพลาสติ๊กดีมาก เวฟได้

มาม่า หมูน้ำตก
หน้าร้าน

Khaw Saro
29 มิ.ย. 2023
ขออนุญาตรีวิวตามจริงนะคะ เพิ่งกินเสร็จเลย

สั่งก๋วยเตี๋ยวจัมโบ้เครื่องแน่น 😂 หมูตุ๋น 1 ชิ้นถ้วน หมูหมัก แบบเศษๆ 4 ชิ้น (ไม่ได้สั่ง) ลูกชิ้น 3 ลูก ตับ สั่งไป ไม่ได้ เกี๊ยวหมู+น้ำจิ้ม อร่อยดี ชอบตรงมีเมนูกดสั่งให้ไรเดอร์ด้วย 👍 เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปอาหารไว้เพราะมันน่าเกลียดจริงๆ แต่รสชาติดีค่ะ แค่รู้สึกราคาไม่คุ้มกับปริมาณ ถ้าเพื่อนๆ ไม่ได้ซีเรียสเรื่องราคากับปริมาณ เก็บร้านนี้ ไว้กินเป็นอาหารว่างได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

😭
เจ้าของสถานที่
9 ต.ค. 2024
จริงๆ ต้องลูกชิ้น4ลูก หมูชิ้น4 ตับ2 หมูตุ๋น2ค่ะ เด็กที่ร้าน น่าจะทำผิด ต้องขอโทษลูกค้าด้วยค่ะ ลูกค้าสามารถ โทรมาได้เลยนะคะ ทางร้านยินดี ทำส่งไปให้ใหม่ค่ะ น้อมรับคำติชมและตอนนี้ได้แก้ไขละค่ะ😊
26 ม.ค. 2024
ปริมาณและคุณภาพ ไม่สวนทางกับราคา 🤣
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ย่าง, ชาไทย, ข้าวไก่ย่าง+ไข่ต้ม

อร่อยมาก ประทับใจสุดๆ ข้าวไก่ย่างให้มาเต็มชิ้นคับกล่อง ไข่ต้มสุดฟินไม่เยิ้มเกิน ไม่สุกเกิน เกาเหลา ปริมาณคุ้มค่า อิ่มจนจุก เครื่องหลากหลายนะคะ หมูชิ้น ตับ ลูกชิ้น หมูตุ๋น เดี๋ยวต้องลองไปทานที่ร้าน เริ่ดเกิน !!!! ทำถึง !!!!!ดูเพิ่มเติม

ข้าวไก่ย่าง+ไข่ต้มยางมะตูม
27 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก

สั่งก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกมาจากในแกร๊บเนื่องจากขึ้นร้านแนะนำ ราคาในแกร๊บ 89 บาท ปริมาณถือว่าได้เยอะแต่รสชาติ เค็มนำและมีกลิ่นหมู และมีกลิ่นคาว อ่านรีวิวเห็นว่ารสกลมกล่อม ไม่แน่ใจว่าทางร้านมีปรับสูตรอะไรไม๊ อาจจะต้องตรวจสอบวัตถุดิบและรสชาติ ก่อนขายอีกครั้งค่ะดูเพิ่มเติม

เจ้าของสถานที่
27 ก.ค. 2022
0614645454อันนี้เบอร์ร้านเรานะคะ
9 ต.ค. 2024
ร้านเป็นห้องแอร์ บรรยากาศดี ราคไม่แรงมาก หลักสิบหลักร้อย เมนูเด็ดๆ มีให้เลือกซื้อเยอะเลย น่าทานทั้งนั้น
เมนูเด็ด: ข้าวหอม+🍳ไข่ตูม🍳+ไก่ย่าง(รายการเปรี้ยวปาก), กต.หมูน้ำตกต้มยำ, กต.ต้มยำหมูกรอบไข่ตูม, ต้มยำหมูน้ำตก, เส้นมันญี่ปุ่นน้ำตก
กต.ต้มยำหมูกรอบไข่ตูม
14 ก.ย. 2022
ขนมถ้วย แป้งเนียน เด้ง กะทิก็นุ่มละมุนมีมะพร้าวให้ด้วย
Milkycool Mikijung
7 ส.ค. 2024
อิ่มอร่อย บริการดี
19 พ.ย. 2021
สั่งกากหมู ได้แคปหมู

😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭ดูเพิ่มเติม