- รีวิว คิดถึงเบเกอรี่ บุรีรัมย์คาสเซิล

ร้านอาหานจานเดียวและเบเกอรรี่ด้านหลังสนามฟุตบอล
วันนี้มาร่วมทำบุญเปิดสนามโกคาร์ทที่บุรีรัมย์ เลยแวะมาหาของอร่อยรับประทานที่ร้านนี้อาหารอร่อย แต่หสกมาพร้อมกันหลายคนอาหารอาจช้าต้องรอนาน บรรยากาศร้านโดยรวมแต่งร้านได้น่านั่งเป็นห้องกนะจกติดแอร์ พนักงานบริการดีใช้ได้ทีเดียว

คอเค็กต้องไม่พลาด
สาขาหลังไอโมบายสเตเดี่ยม ร้านนี้วิวสวยเห็นปราสาทหินด้านหลัง เค็กเน้นเนื้อชิฟฟ่อนเป็นหลัก ใส่กับมะพร้าวอ่อน ลูกตาล เข้ากันสุดๆ เนื้อเค็กนุ่มมาก หวานกำลังดี ครีมเค็กหอมมันไม่เฟื่อนผงฟู ดีงามมากค่ะ เค็กโรลมันม่วงลูกตาลอ่อน เค็กมะพร้าวอ่อน เครปใบเตยมะพร้าวอ่อน วางกลางโต๊ะ หมดแว็ปไปอย่างเร็วมากค่ะดูเพิ่มเติม
เค้กที่ดูธรรมดา แต่เนื้อนุ่มละลายในปากละมุนสุดดด
ตอนแรกเห็นชื่อร้านกับหน้าตาเค้กเราไม่ได้คาดหวังมาก เพราะดูธรรมดา แต่พอได้ลองนี่คือฟินจริง แบบ ต้องลอง!~!! ตอนแรกลองเค้กรวมรสว่านิ่มแล้ว เค้กปริ้นเซสนี่คือขั้นเทพพพ นุ่ม นิ่ม ละมุน ละลายในปาก ต้องลองจริงๆดูเพิ่มเติม
เค้กนุ่มอร่อยดีคะ
พนักงานแนะนำเค้กมะพร้าวสีขาวที่หน้าตาเหมือนDome แต่ไม่ค่อยชอบเท่าไร ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ชอบเค้กหม้อแกงมากกว่า แปลกดี รสชาติดีคะ รวมๆแล้วก็ ok นะคะ ร้านเค้กของชาวบุรีรัมย์ ผ่านคะ ถ้ามีโอกาศจะแวะมาชิมอย่างอื่น ตอนนี้มีโปรหลังบ่ายโมง กาแฟ 1 แถม 1 น้องพนักงานก็น่ารักบริการดีคะดูเพิ่มเติม