- รีวิว กินกัน ซูชิ สาขารัชดา ซ.3 รัชดา ซ.3

ซูชิเปิดใหม่รัชดาซอย3
ร้านเปิดใหม่ในรัชดาดาซอย3 ราคาดี รสชาติอร่อย เดินทางไม่ยาก “การเดินทาง “ นั่งเอ็มอาร์ทีมาลงที่สถานีพระราม9 ออกทางออกฟอร์จูนเดินมาทางฝั่งโลตัสแล้วเข้ามาในรัชดาซอย3 เดินมาเรื่อยๆ จะเจอร้านอยู่ทางฝั่งขวา คิดกับบ้านหัวมุม หรือใครจะนั่งรถเมล์ก็ได้น่ะมาลงที่ปากซอยเลย มีผ่านหลายสายเลย ทั้ง 73/73ก/136/179/185/517/514 “บรรยากาศร้าน” ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีซูชิให้เลือกหลากหลาย สามารถหยิบตักเองได้เลย จะมีกล่องตั้งไว้ให้ ใครที่จะทางในร้านก็มีโต๊ะให้นั่งทาน ซอสและตะเกียบมีให้ด้วยน่ะ ใส่ได้เองตามความต้องการเลย เราไปช่วงค่ำๆ มีคนมาซื้อเยอะเลย “รสชาติ” เราตักหน้าแซลมอนกับกุ้งคล้ายๆเทมปุระ รสชาติเราชอบเป็นพิเศษเลยข้าว คือรู้สึกว่ามันอร่อยกว่าร้านอื่นๆที่เคยกิน ราคาก็ทั่วไปเลย แต่คุ้มค่ามาก

ร้านซูชิเปิดใหม่ เล็กๆ แต่ความอร่อยคุ้มราคา
เริ่มต้นคำละ10บาท สูงสุด 35 บาท มีโปร 10 แถม 2 ด้วย ซื้อกลับบ้านใส่กล่องแน่นหนา หมดนี่ 320 บาทเท่านั้น!!ดูเพิ่มเติม