3.6

รีวิว ไก่ย่างเขาสวนกวาง แยกกองบิน

Euston
9.4k8k62.4k
11 ก.พ. 2016
ไก่ย่างเด็ดซีโครงย่างอร่อยส้มตำ ok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงย่าง, ไก่ย่าง

ร้านไก่ย่างเขาสวนกวางร้านนี้อยู่ที่เชียงใหม่ประเสริฐแลนด์ อยู่ย่างเยื้องกับมัลดีฟส์ club ร้านนี้มีเมนูหลากหลายตั้งแต่เมนูส้มตำต้มแซ่บไก่ย่างมีครบครันวันนี้สร้างเป็นไก่ย่างหนังกรอบกรอบห้ามพลาดเลยครับอร่อยกรอบนอกนุ่มในน้ำจิ้มเด็ด หรือว่าเป็นเมนู signature เลยต่อด้วยซี่โครงย่างเมนูนี้ก็อร่อยครับย่างมาหอมอร่อยดีเนื้อนุ่มกินง่าย ไม่ได้มีแต่กระดูกมีเนื้ออยู่พอสมควรแทะเพลินครับ ส่วนเมนูส้มตำพอทานได้ครับอร่อยดี ส้มตำปูรสชาติ แซ่บดีอร่อยใช้ได้เผ็ดจัดจ้าน รีเควสกับแม่ครัวได้ครับ

Iya Lyne
27 พ.ย. 2018
เค้าขึ้นชื่อเรื่องไก่ย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตำกุ้งสด

เดี๋ยวนี้มีตัวเลือกร้านส้มตำในเชียงใหม่มากมาย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่เป็นร้านดังจากอีสานมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่ ไก่ย่างเขาสวนกวางเลื่องชื่อลือชาไก่เนื้อแน่นอร่อยหอมทานพร้อมกับน้ำจิ้มรสแซ่บแบบฉบับของทางอีสานอร่อยดี เมนูส้มตำที่นี่ก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นปูปลาร้าที่ขึ้นชื่อใครมาก็ต้องสั่งทำ แต่เราชอบตำปูม้ากับตำกุ้งที่นี่ปลาร้าเขานัวจริงๆ ต้มแซบก็ร้ายกาจไม่เบาตับหวานหมูน้ำตกก็อร่อยราคา...อ่านต่อ

NADIA KUMA
30 ส.ค. 2019
เฉพาะ​ไก่ย่างอร่อยสุด

ไก่ย่างเขาสวนกวางสาขา ประเสริฐแลนด์ ที่จอดรถสะดวกดี แต่ทานกลางวันร้านค่อนข้างร้อน อาหารได้ช้าไปหน่อย ชอบที่สุดก็คงจะเป็นไก่ย่าง แนะนำให้สั่งเป็นตัว เพราะทานครึ่งตัว รู้สึกว่าไม่อิ่มเพราะไก่ตัวไม่ใหญ่ 🍗🍗 สำหรับอาหารอย่างอื่นไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เพราะว่ารสชาติเค็มมากไป สั่งส้มตำปูปลาร้าคาดว่าปลาร้า เหมือนมีกลิ่นนิดหน่อยและรสชาติเค็มโดดๆ หมูน้ำตก หมูติดมันเยอะมากและตรงออกมาเค็มเหมือนกันกับส้ม...อ่านต่อ

Ap Ple
19 ก.ค. 2017
ร้านส้มตำไก่ย่างรสดีอีกร้านในเชียงใหม่ที่ใช้สูตรดังจาก อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตำกุ้งสด, ตำซั่วลาว

ร้านไก่ย่างเขาสวนกวางสาขาเชียงใหม่นี้ตั้งอยู่ในประเสริฐแลนด์ ร้านจะอยู่ตรงช่วงกลางถนนที่มีต้นไม้ใหญ่อยู่หน้าร้าน เมนูทางร้านจะมีเป็นอาหารอีสานรสแซ่บไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ลาบอีสาน น้ำตก ตับหวาน ต้มแซ่บ แกงอ่อม หรือพวกปิ้งย่างอย่างไก่ย่าง ซี่โครงหมูย่าง ตับไก่ย่าง เสือร้องไห้ก็มีครบ รสชาติอาหารนัวๆอร่อยใช้ได้ อาจจะไม่จัดจ้านมากนักแต่กินง่ายเหมาะกับทุกเพศทุกวัยดีค่ะ ร้านสะอาด อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว ...อ่านต่อ

ananya
1 ส.ค. 2017
ไก่ย่างอร่อยเด็ดค่ะ

ร้านตั้งอยู่ในเชียงใหม่แลนด์ ตัวร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ เมนูอาหารเน้นเป็นอาหารอีสาน ให้เลือกตามใจชอบมีผักสดให้หยิบเองได้ฟรี มาถึงอาหารครั้งนี้ได้ทานส้มตำหลายอย่าง รสชาติแซบอร่อยดี ทีเด็ดของร้านนี้ที่ห้ามพลาดคือพวกของย่าง ทั้งซี่โครงย่างไก่ย่างตับย่างอร่อยทุกอย่างจริงๆค่ะ เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวแนะนำให้มาลองทานเองดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
3 ก.พ. 2018
ไก่ครึ่งตัววันนี้ท่าจะเป็นไก่ที่ออกกำลังกายน้อยไปหน่อย เน้นกระดูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำลาว, ตำมะม่วง

ครึ่งแรกที่มาแวะสาขานี้ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าร้านไก่ย่างเขาสวนกวางนี่มีทั่งประเทศไทยอย่างกะเฟรนชายร้านกาแฟ วันนี้เนื่องจากมาด้วยความไม่ได้หิวอะไรเท่าไหร่นักแต่อยากเอาเครื่องส้มตำเข้าพุงมากกว่าจะแวะกะหาอะไรกินชิวๆ ก็สั่งมาบอกเลยว่าส้มตำไม่ผิดหวัง แต่ที่เกิดคาดคิดสักหน่อยคือไก่ย่าง สั่งไก่ย่างมาครึ่งตัว แต่ที่ได้คือ ไก่ 5 ชิ้นที่แต่ละชิ้นเนื้อน้อยเหลือกเกิน เหมือนไก่ไดเอทมา รอบหน้าขอสั่งแต่ส้...อ่านต่อ

สาวจี๋ จิ๊ดริดๆ
6832002.9k
17 ส.ค. 2015
ร้านอาหารอีสาน รสชาติถูกปากอีกหนึ่งร้านที่ต้องลอง ซี่โครงหมูย่างเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงย่าง

ร้านนี้เก็บไว้ในลีสนานนมเพราะเห็นรูปซี่โคงหมูย่างแล้วอยากกิน ร้านตั้งอยู่ในโครงการประเสิร์ฐแลนด์หาไม่ยากเลยสวนนมไปนิดนึงหากเข้าทางนิมมานฯ ร้านดูกว้างขวางสะอาดสะอ้านดีค่ะ การบริการก็โอเคเจ้าของร้านดูแลดี ราคาถือว่าอยู่ในระดับกลางๆไม่ได้แพงมาก เมนูที่สั่ง มีซี่โครงหมูย่าง หน้าตานี่เย้ายวนใจสุดๆรสชาติอร่อยเลยทีเดียวติดเหียวนิดนึงแต่ไม่ได้มากมายอะไรนะคะรับได้อร่อยดีแทะเพลินเลย แต่ถ้านุ่มกว่านี...อ่านต่อ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา