4.4

รีวิว Mama Pasta Mama Pasta - Krung Thep Kreeta

Gastone
22 มิ.ย. 2019
ร้านอาหาร Home made

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เช่น ริตาโตนี สปาเก็ทตี้ มักกะโรนี พิซซ่า สลัด บรรยากาศร้านสไตล์โรแมนติก อบอุ่น ร้านตั้งอยู่ที่ กรุงเทพกีฑา เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ เปิดให้บริการ 11.00 น. - 21.00น.

kae~karuna
5 มี.ค. 2024
อาหารคุณภาพดี จอดรถหน้าร้านได้เลย สะดวกมากๆ

mama pasta กรุงเทพกรีฑา อาหารน่าทานหลายเมนู ไม่ว่สจะเป็นหมวดพาสต้า ซุป สลัด ที่น่าทานมากๆ อีกอย่างคือ พิซซ่าอบร้อนๆจากเตาถ่าน แต่ด้วยความมาคนเดียว เลยทานได้แค่พาสต้า สลัด และเบียร์ ชอบมาที่มีเบียร์สิงห์แบบ free flow 399/person เวลา 1.30 ชม ถ้าใครดื่มน้อยๆก็ แก้วละ 99 บาท อาหารอร่อยดี ชอบที่ทางร้านมีทีาจอดรถสะดวกดีดูเพิ่มเติม

ตามล่า Fine Dining
28 ก.ย. 2023
👍 ร้านอาหารอิตาลีราคาน่าสนใจย่านกรุงเทพกรีฑา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 Mama Pasta - มาม่า พาสต้า 🍴 Italian - อาหารอิตาลี 🎗 มินิรีวิวในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับร้านอาหารอิตาลีสไตล์แคชชวลไดนิ่งที่มีชื่อน่ารัก ๆ ว่า Mama Pasta ซึ่งดูจากชื่อก็พอจะทราบได้แล้วว่าเค้าเน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์โฮมเมดแบบคุณแม่ทำให้กินในราคาที่สมเหตุสมผล เราเดินทางมายังสาขาหลักและเป็นสาขาแรกของแบรนด์ซึ่งตั้งอยู่ในย่านกรุงเทพกรีฑา พื้นที่หน้าร้านเป็นลานจอดรถกว้างขวางสำหรับรองรับลูกค้า...อ่านต่อ

Mydear
5 พ.ค. 2022
จองผ่าน hungry hub โปรโมชั่น ดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken Caesar Salad, Cold Cuts, Chicken BBQ PZ

MAMA PASTA สาขากรุงเทพกรีฑา ปักหมุด ตาม Google map มาได้เลยคะ สามารถจอดรถ ได้หน้าร้าน เราจอง ผ่าน Hungry hub มีโปรเยอะมากๆ เจะมีเซต 5 อย่าง 850 บาท คุ้มมากๆ อาหารได้ไวมาก คือ รอไม่นาน และ รสชาติอร่อย พิซซ่า แป้ง นุ่มอร่อยมากๆ ทางร้านมีหลายสาขานะคะ สะดวกหรือใกล้สาขาไหน ไปสาขานั้นได้เลยคะดูเพิ่มเติม

ordinaryman
8 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน สไต homemade
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Classic Caesar Salad, สปาเกตตี้โบลองเนสเนื้อ

ร้านอาหารสไต อิตาเลี่ยน บรรยากาศสบายๆๆๆ อยู่ข้าม สนามกอร์ฟกรุงเทพกรีฆา อาหารอร่อย รสชาติ อิตาเลี่ยนแท้ มีเมนูผสมผสาน อาหารไทย เช่น สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง ใครชอบอาหารอิตาเลี่ยน ราคาไม่ได้สูงจนเกินไปแนะนำ ร้านนี้เลยครับดูเพิ่มเติม

Pim Patanasuthikul
24195859