- รีวิว Mama Pasta Mama Pasta - Krung Thep Kreeta

อาหารคุณภาพดี จอดรถหน้าร้านได้เลย สะดวกมากๆ
mama pasta กรุงเทพกรีฑา อาหารน่าทานหลายเมนู ไม่ว่สจะเป็นหมวดพาสต้า ซุป สลัด ที่น่าทานมากๆ อีกอย่างคือ พิซซ่าอบร้อนๆจากเตาถ่าน แต่ด้วยความมาคนเดียว เลยทานได้แค่พาสต้า สลัด และเบียร์ ชอบมาที่มีเบียร์สิงห์แบบ free flow 399/person เวลา 1.30 ชม ถ้าใครดื่มน้อยๆก็ แก้วละ 99 บาท อาหารอร่อยดี ชอบที่ทางร้านมีทีาจอดรถสะดวกดีดูเพิ่มเติม
👍 ร้านอาหารอิตาลีราคาน่าสนใจย่านกรุงเทพกรีฑา
🇹🇭 Mama Pasta - มาม่า พาสต้า 🍴 Italian - อาหารอิตาลี 🎗 มินิรีวิวในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับร้านอาหารอิตาลีสไตล์แคชชวลไดนิ่งที่มีชื่อน่ารัก ๆ ว่า Mama Pasta ซึ่งดูจากชื่อก็พอจะทราบได้แล้วว่าเค้าเน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์โฮมเมดแบบคุณแม่ทำให้กินในราคาที่สมเหตุสมผล เราเดินทางมายังสาขาหลักและเป็นสาขาแรกของแบรนด์ซึ่งตั้งอยู่ในย่านกรุงเทพกรีฑา พื้นที่หน้าร้านเป็นลานจอดรถกว้างขวางสำหรับรองรับลูกค้า...อ่านต่อ
จองผ่าน hungry hub โปรโมชั่น ดีมาก
MAMA PASTA สาขากรุงเทพกรีฑา ปักหมุด ตาม Google map มาได้เลยคะ สามารถจอดรถ ได้หน้าร้าน เราจอง ผ่าน Hungry hub มีโปรเยอะมากๆ เจะมีเซต 5 อย่าง 850 บาท คุ้มมากๆ อาหารได้ไวมาก คือ รอไม่นาน และ รสชาติอร่อย พิซซ่า แป้ง นุ่มอร่อยมากๆ ทางร้านมีหลายสาขานะคะ สะดวกหรือใกล้สาขาไหน ไปสาขานั้นได้เลยคะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน สไต homemade
ร้านอาหารสไต อิตาเลี่ยน บรรยากาศสบายๆๆๆ อยู่ข้าม สนามกอร์ฟกรุงเทพกรีฆา อาหารอร่อย รสชาติ อิตาเลี่ยนแท้ มีเมนูผสมผสาน อาหารไทย เช่น สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง ใครชอบอาหารอิตาเลี่ยน ราคาไม่ได้สูงจนเกินไปแนะนำ ร้านนี้เลยครับดูเพิ่มเติม