3.2

รีวิว Beppu Japanese Restaurant

Ap Ple
3 ส.ค. 2014
อาหารญี่ปุ่นรสใช้ได้ บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดไดคอน

ร้านนี้เป็นร้านห้องแถวเล็กๆตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดูน่ารักอบอุ่น เมื่อก่อนเคยเป็นร้านประจำนะคะ แต่ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาทางร้านได้รีโนเวทร้านใหม่ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองรึเปล่าว่าอาหารไม่อร่อยเหมือนเดิม เมนูก็ลดลง แอบผิดหวังนิดหน่อยค่ะ เมนูที่ทานประจำก็คือ สลัดไดคอน รสชาติใช้ได้ น้ำสลัดกลมกล่อม เซทปลาดิบก็อร่อยค่ะปลาสดนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว ส่วนขนมหวานไอศครีมชาเขียวก็อร่อยดีค่ะ หอม เข้มข้น ถือว่าโอเคค่ะร้านนี้

Jeep
22 มี.ค. 2016
ร้านิร่อยใกล้ที่พัก
เมนูเด็ด: สาเก, ซาชิมิ

ได้เช็คอินร้านนี้ไว้นานแล้ว เพียงแต่ไม่ได้โหลดรูปลงไปเท่านั้น วันนี้ได้มีโอกาสเขียนรีวิวสักที ว่าด้วยเรื่องซาซิมิ ในเมืองเหนือเเห่งนี้ น่าแปลกใจว่ายังมีซาซิมิสดสะอาดอร่อย แอบซ่อนอยู่ในมุมมืด ราคาอาหารก็ไม่ได้น้อยหน้า แต่ด้วยรสชาติแล้วยอมให้ 4 ดาวค่ะ แอบแปะ 4 ดาวไว้ด้วยสาเกอุ่นๆคะดูเพิ่มเติม

ซาซิมิรวม
missanya
11 เม.ย. 2015
หมูนุ่มละลายในปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BANKARA RAMEN

รสชาติราเมนที่กลมกล่อมละมุนลิ้น แทรกด้วยรสชาติความเผ็ดอ่อนๆของเครื่องเทศ เส้นราเมงที่ไม่เละ พอให้กรุบกริบในปาก และหมูที่มาพร้อมความนุ่ม ละลายในปาก หวาน เค็ม เผ็ด ปะแหล้มเข้ากัน ไม่เลี่ยน ขนาดและราคากำลังดีกับความอร่อยดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.7k
2 พ.ค. 2016
อาหารญี่ปุ่นราคาแอบแพง รสชาติธรรมดามาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิโสะ, แซลมอนซาซิมิ

Beppu Japanese Restaurant เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือของคุณหมอคูซีน ตั้งอยู่ในซอยนิมมาน 17 ก่อนถึงร้าน nimman katsu เปิดทุกวัน 11.00 - 21.00 น. เมนูมีเกือบทุกอย่างตั้งแต่ของทานเล่น ซูชิ ราเมน ข้าวหน้าต่างๆ สเต๊ก ราคา 70-90 บาทขึ้นไปหมด ถือว่าแอบแพงอยู่ มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 20 บาท - ข้าวหน้าหมูสามชั้นโอกินาว่า 169 บาท ปริมาณกลางๆ ข้าวนุ่ม ข้าวเยอะกว่าหมู ซุปมิโสะอร่อยมาก หมู...อ่านต่อ

Chapre
18 ก.พ. 2015
รสชาติดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราอาเกะ

ร้านอาหารตกแต่งบรรยากาศดี มีแอร์ ทางร้าน ราคาก็ไม่แพงเท่าไร ตอนนี้จัดโปรโมชั่นอยู่ จะมีติดทางด้านเจ้าว่าอะไร ลดบ้าง ตอนไปต้องดูดี ๆระ เพราะพนังงานไม่แนะนำว่าอันไหนลด แล้วไม่มีป้ายบอกว่าลดในเมนู มีแต่ทางเข้า อาหารก็ลดชาติดีดูเพิ่มเติม

7 ธ.ค. 2013
เจ้าของเดียวกับคุณหมอคูซีน

beppu ร้านอาหารญี่ปุ่น เครือเดียวกับคุณหมอคูซีน ร้านอยู่ใกล้กันเลย ร้านอยู่ถนนนิมมานซอย 17 ที่จอดรถเดียวกันกับคุณหมอคูซีน ร้าน beppu จะเป็นอาหารญี่ปุ่น มีทั้งเเบบเซท เบนโตะ ราเมงหลากหลายแบบ และเมนูแบบอลาคาร์ท อีกมากมาย วันนี้ที่สั่งเป็น ชุดพอร์คเกอร์ จะเป็นเซทที่มีข้าว เนื้อหมูบดแต่ปั้นเป็นก้อนนำไปอบ เสริ์ฟพร้อมกับไข่ดาวและสลัดมันต้มกับแครอท เซทนี้ ประมาณ 130 บาท รสชาติเฉยๆมาก ไม่โดดเด่น อีกอย่...อ่านต่อ

แซลมอนราดซอสไดนาไมท์เซทพอร์คเกอร์

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3