4.1

รีวิว Hasul สยามเซ็นเตอร์ (Siam Center)

Chocosugary
2 พ.ค. 2023
อาหารเกาหลีรสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pork bulgogi set, melting cheese chili chicken with rice

Hasul korea restaurant ร้านอาหารเกาหลี แนวสตรีทฟู้ดที่สยามเซนเตอร์ อาหารเซทใหญ่ ราคาไม่แพง แต่ร้านเล็กๆ เป็นที่นั่งช้างทางเดิน มีโต๊ะไม่เยอะ ถ้ามาช่วงเที่ยง หรือเย็นอาจจะต้องรอคิว อาหารจะเป็นอาหารเกาหลีแบบเซท มีข้าว มีน้ำซุป มีผักเคียง เราสั่ง Pork bulgogi set รสชาติดี ให้มาค่อนข้างเยอะ กินคนเดียวเกือบไม่หมด ส่วน melting cheese chili chicken with rice อันนี้ชอบมาก เป็นข้าวผัดกับไก่ แล้วราดด้วยชีสด้านบน คือชีสให้มาจุกๆ แต่ถ้าไม่กินเผ็ดมาก ต้องสั่งเผ็ดน้อย ไม่งั้นซอสจะเผ็ดเกิน กินคนเดียวอาจจะเลี้ยนไปหน่อย แนะนำให้สั่งมาแบ่งกับเพื่อน #Wongnaisongkran2023

Pork bulgogi set

Bigbellynomnom
81k4.4k
ร้านอาหารเกาหลี ราคาไม่แพง

Hasul korea restaurant สาขา Siam Center ชั้น 2 ร้านอาหารเกาหลี เมนูอาหารแบบโลคอลที่คนไทยรู้จักดี ทานง่ายๆ ราคาไม่แพง มีทั้งเมนูแบบเซ็ตและจานเดี่ยว เช่น หมูสามชั้นกระทะร้อน ต๊อกโบกี คิมบับ รามยอน ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
ร้านอาหารเกาหลีราคาดี ไปคนเดียวก็ทานได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Special set 229 (หมู3ชั้น)

hasul ร้านอาหารเกาหลีที่ตั้งอยู่ในสยามเซ็นเตอร์ สามารถทำอะไรได้โดยบีทีเอสลงสถานีสยาม มีทางเชื่อมเข้ากับห้าง 🥓 ชุดหมูสามชั้นย่าง (Special) ราคา 229 บาท ในชุด มีหมูสามชั้นย่าง - ส่วนตัวพอใช้ได้ เห็ดย่าง - รสชาติดี ย่างแล้วทำให้หอมยิ่งขึ้น กระเทียมย่าง - ชิ้นเล็ก เละ เหมือนทานมันฝรั่ง น้ำจิ้ม - น้ำจิ้มรสชาติกลางๆ ไม่ได้ชูวัตถุดิบมากนัก เครื่องเคียงได้แก่ ถั่วงอกน้ำมันงา สาหร่าย ไข่นกกระทา - รสชา...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.5k11.8k
One Portion for 2

ร้านอาหารเกาหลี ในสยาม มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เลือกแทบไม่ถูกเลยค่ะ ไปกินกับครอบครัวที่บ้านว่าจานใหญ่เกินเบอร์ กินไม่หมด ต้องใส่กล่องกลับบ้านค่ะ 😆 ข้าวผัดกิมจิข้าวจานใหญ่มากจริงแล้วก็รสชาติดีมากเลยค่ะ ตัวกิมจิไม่เปรี้ยวติดข้าว ผัดอย่างดีแถมไข่ดาวเยิ้มด้วย อร่อยมาก มัชชิต้า 😍 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Gondry
0119528
อาหารเกาหลีรสชาติกลมกล่อม คิวยาวมากก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spicy Ramen

เพิ่งได้มาลอง Hasul ร้านอาหารเกาหลีบนสยามเซนเตอร์ที่คิวยาวมากกก แต่ก็เรียกคิวไว ส่วนใหญ่ในร้านเป็นโต๊ะสองคน มีโต๊ะใหญ่ไม่เยอะค่ะ ต้องรอคิวนานกว่า อาหารที่เสิร์ฟมา portion ใหญ่มากกกก เทียบกับราคาคือไม่แพงเลย รสชาติกลมกล่อม อร่อยทุกเมนู น้ำจิ้ม เครื่องเคียงก็อร่อย พนักงานให้บริการดีทุกคน แต่ถ้าไปช่วงมื้ออาหาร ตอนเย็น คนจะเยอะมาก พนักงานไม่ค่อยพอ บริการไม่ทั่วถึงค่ะ น้ำแข็ง กิมจิที่เสิร์ฟก็คือตั...อ่านต่อ

Happy
5 เม.ย. 2025
#wongnai 2025 ร้านอาหารเกาหลี ทานคนเดียวได้ เราสั่ง BBQ bulgogi หมูย่าง

ร้านอาหารเกาหลี ทานคนเดียวได้ เราสั่ง BBQ Bulgogi หมูย่างกลับบ้าน เคยมาสั่ง แม่ชอบมาก ทานอร่อย ที่นั่งไม่เยอะ ถ้ามาใกล้เที่ยง อาจจะต้องรอ ในเซท มีหมูย่าง ข้าวสวย ผัก และน้ำจิ้ม เหมาะมาทานกลุ่มเล็ก หรือทานคนเดียวได้เลยดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
15 ธ.ค. 2024

รีวิวร้าน Hasul ปิ้งย่างเกาหลีไร้ควัน @ Siam Center ชั้น 2 ถ้ากำลังมองหาร้านปิ้งย่างเกาหลีราคาประหยัดและไม่ต้องกลัวตัวเหม็น ร้าน Hasul ตอบโจทย์! 🥓🔥 เราแวะไปช่วงมื้อเที่ยง คนรอคิวเยอะพอสมควร แต่โชคดีที่มีแอพ QQ ให้จองคิวรอแบบชิลๆ ร้านค่อนข้างเล็ก ที่นั่งจัดแน่นหน่อยเพราะพื้นที่จำกัด ถ้าไปเป็นกลุ่มใหญ่ อาจจะไม่สะดวกมาก แต่ถ้าไป 2-3 คนคือกำลังดีเลย • เมนูปิ้งย่าง: มีทั้งหมูสามชั้น หมูสันคอ...อ่านต่อ