- รีวิว ภูผาป่าสน ราชบุรี

รีวิว ภูผาป่าสน ราชบุรี
อาหารอรอยทุกอย่าง ราคาไม่แพง บรรยากาศดีมากๆ
ภูผาป่าสน อีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดีมากๆ วิวดี อากาศบริสุทธิ์ ร้านตั้งอยู่ท่ามกลางเขา แวดล้อมดี พนักงานร้านก็บริการดีมากๆ เมนูที่สั่ง ก็จะมี ** พิซซ่า ** ข้าวผัดกุ้ง ** ข้าวกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว ** ต้มยำปลาคัง ชอบสุดก็คงเป็นข้าวผัดกุ้ง ผัดออกมาดี น่ากินมากๆ กุ้งตัวใหญ่และสดมาก ทานเข้ากันกับต้มยำปลาคัง น้ำซุปแซ่บ ซดร้อนๆ สุดยอดเลยคะ ทานกับข้าวสวยก็เหมาะ ส่วนข้าวกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว ไม่เผ็ดมาก ทำออกมาดี เห็นแล้วน้ำลายไหล สุดท้ายพิซซ่า ทำออกมาดี ไส้ให้เยอะ ชีสยืดยาว ทานตอนหลังๆ เริ่มอิ่มแล้ว แต่กับครอบครัว ถาดเล็กกำลังดีคะ ภาพรวมสำหรับร้านนี้ บรรยากาศดีมากๆ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มาเที่ยวราชบุรีลองแวะมาทานกันนะคะ ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถ

วิวสวยๆ แบบนี้แค่ราชบุรีเอง 🍃⛰️☁️
📍 ภูผา ป่าสน หรือ PHUPHA COFFEE CAMP ตั้งอยู่ที่อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรีค่ะ GPS เท่านั้น อธิบายไม่ถูกเหมือนกันค่ะ ขับรถจากกทม.มาประมาณ 2 ชม.กว่าๆ ได้ค่ะ ⛰️ พอดีไปพักช่วงวันหยุดที่ราชบุรี แล้วไม่ได้อยากไปคาเฟ่ หรือฟาร์ม แต่อยากไปวิวธรรมชาติ research ไปๆมาๆ ได้ที่นี่มาค่ะ วิวเขา น้ำ ท้องฟ้า ธรรมชาติฉ่ำ คือชอบมาก ที่นี่เป็นทั้งที่พัก (แคมป์ปิ้ง) และคาเฟ่ค่ะ ไม่ต้องพักที่นี่ ก็เข้ามาได้นะคะ ที่...อ่านต่อ
ดื่มกาแฟในป่าสน
พื้นที่บริเวณนี้เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีทั้งลานกางเต็นท์ มีทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟ มีวิวที่สวยงามของอ่างเก็บน้ำและยังมีความร่มรื่นของป่าสนที่ปกคลุมอยู่ในบริเวณนี้ วันนี้เรามานั่งดื่มกาแฟใต้ต้นสน ที่ Phupha Coffee Camp ซึ่งเป็นร้านกาแฟเล็กๆซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณนี้ โต๊ะเก้าอี้ที่ให้เรานั่งดื่มกาแฟได้บรรยากาศของการแคมป์ปิ้งยิ้งนักดูเพิ่มเติม
อาหารป่าท่ามกลางป่าสน
✨ภูผาป่าสน✨ #อาหารไทย #อาหารป่า #ปลาแม่น้ำ กลางป่าสน ริมอ่างเก็บน้ำวิวฟูจิเมืองโอ่ง ที่นี่มีทั้งลานกางเต็นท์ ร้านคาเฟ่ และร้านอาหาร บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ . . 📝 เมนูเค้าหลากหลายค่ะ ต้ม ผัด แกง ทอด มีครบ อาหารจานเดียวง่ายๆ ก็มีให้เลือก . . 👉 ได้ลองไปตามนี้ . ✅ #ปลากะพงทอดน้ำปลา - จานนี้ทำมาดีค่ะ ปลากะพงทำมาเป็นชิ้น ทอดมากรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มยำมะม่วง . ✅ #ผัดผักกูด - มาแถบ...อ่านต่อ
ร้านอาหารบรรยากาศชิล ท่ามกลางป่าสน และวิวภูเขา อ่างเก็บน้ำ
ร้านอาหารไทย อาหารป่า ริมอ่างเก็บน้ำ บรรยากาศริมเขา ท่ามกลางป่าสน ต้นไม้สูง อาหารเมนูเยอะมาก ที่สำคัญ เอ้ย! อร่อย ถูกปาก! 🔴ถั่วหวานผัดเบคอน ถั่วหวานกรอบ ผัดมาเขียว กรอบ อร่อย ทานกับเบคอน เข้ากันอยู่นะ! 🔴หมูป่าผัดเผ็ดสะตอ หมูป่าหนึบ ผัดมาแซ่บ แบบจัดเต็มเครื่องสมุนไพรไทย กระชาย พริกไทยสด เข้มข้น ทานกับข้าวนะ อร่อยลืม 🔴ข้าวผัดแหนม ชอบข้าวผัดแหนมแบบนี้ ข้าวนุ่มๆ ผัดมาแบบขลุกขลิกหน่อย หอมกลิ่นก...อ่านต่อ
ร้านวิวดี ริมอ่างเก็บน้ำ. อาหารสด
บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย อาหารปลาจากเขื่อนสด มีแมลงวันพอสมควร รสชาติออกเค็ม ราคามาตรฐาน วันธรรมดาคนน้อย เงียบสงบ มีบริการแค้มป์ดูเพิ่มเติม