รีวิว โรงแรม พันล้าน บูติค รีสอร์ท หนองคาย

Pipatpong Promchan
20 ส.ค. 2022
โรงแรมสไตล์รีสอร์ท
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมในหนองคาย เป็นโรงแรมขนาดใหญ่มีห้องเยอะ ที่จอดรถเยอะ มีห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค่อนข้างครบวงจรเลยครับ ส่วนราคาไม่ทราบ พอดีมากับคณะครับ วันนี้ นอนห้อง VIP1 เป็นห้องเดี่ยว สไตล์ รีสอร์ทขนาดใหญ่ ตามชื่อเลย วีไอพี ไม่พอ ยังมี 1 อีกจ้า ห้องแต่งตัวแบ่งเป็นโซนที่ดูดีเลย ห้องน้ำ มีทั้งฝักบัว มีทั้งอ่างอาบน้ำครับ โดยรวมโอเอ น่าใช้บริการครับ

SPONSORED REVIEW
31 ม.ค. 2024
บรรยากาศดีมากค่ะ มีความเป็นส่วนตัว บริการดีเยี่ยม
ประเภทห้องพัก: VIP1
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ชอบที่นี่มากค่ะ เป็นสถานที่ที่สงบ มีความเป็นส่วนตัว สะอาด อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ และยังมีมนต์ขลัง ของพ่อปู่พญานาคด้วย .... สุดๆเลยค่ะ ชอบที่สุด แถมมีคาเฟ่ให้นั่งชิวๆ จิบกาแฟยามเช้า รสชาติกาแฟ สุดยอดไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านเคเฟ่ ภายในที่พักค่ะ จัดร้านน่ารัก รสชาติกาแฟ ดีมากๆ ค่ะ