- รีวิว Neuhaus grand place

รีวิว Neuhaus grand place
The best mousse chocolate
มาเที่ยวหาน้องชายค่ะ น้องชายเราเคลมว่า เป็นช็อคโกแลตมูสที่อร่อยที่สุด ได้ลองทานแล้วเราเห็นด้วยเลยค่ะ ทางร้านมีมูสให้เลือกเป็น Dark chocolate, Milk chocolate และ White chocolate เราเลือกเป็นตัว Milk chocolate ท็อปด้วยเกล็ด milk ราคาถ้วยละ 4 ยูโร ถือว่าแพงอยู่ แต่ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่ะ ถ้วยใหญ่ อร่อยเข้มข้นมากๆ แนะนำให้ทานซัก2คนค่ะ เรากับน้องสั่งคนละถ้วย ทานไปเรื่อยๆหลังๆจะรู้สึกว่าหวานมาก เดี๋ยวทานไม่หมดน่าเสียดายค่ะ

ร้านช็อคโกแลตชื่อดัง
ร้านนี้เห็นอยู่ทั่วในเบลเยี่ยม เลยขอลองสักหน่อยสาขานี้อยู่ใจกลางเมือง จัตุรัสกรองด์ ปราส ที่นักท่องเที่ยวต้องมา เข้ามาในร้านคนค่อนข้างเยอะ ช็อคโกแลตให้เลือกเยอะมาก หลายแบบ มีทั้งแบบเป็นชิ้นให้เลือก หรือแพ็คใน package ดูดี เหมาะกับเป็นของฝาก รอบนี้เราเลือกแบบเป็นชิ้นจะได้ชิมหลายๆแบบ พร้อมกับ Hot chocolate #lmwnดูเพิ่มเติม
Chocolatier เจ้าแรกที่คิดค้น Praline
"Neuhaus" Chocolatierร้านเก่าแก่ ที่มีประวัติยาวนาน เจ้าของเป็นคนสวิสที่ย้ายมาอยู่ที่บรัสเซล เปิดมาตั้งแต่ปี 1857 ปัจจุบันมีสาขาใน 50ประเทศทั่วโลก ร้านไม่มีที่นั่ง ซื้อกลับบ้านได้อย่างเดียว ชอคโกแลตมากมายหลากแบบหลายไส้ มีให้เลือกเยอะ ทุกอย่างหรูหราตามราคาและหน้าตา ร้านนี้เค้าเป็นเจ้าแรกที่ทำ "Praline" ชอคโกแลตใส่ไส้ลูกเล็กๆ ด้านนอกเป็นชอคโกแลตรสสัมผัสบางกรอบ ด้านในเป็นไส้ต่างๆ ชอคโกแลตที่นี...อ่านต่อ