3.6

29 ม.ค. 2020
ที่พัก..น่ารัก..ใกล้ถนนคนเดิน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

ที่พัก..อยู่ในตัวเมืองจัวหวัดน่าน ใกล้ๆกับถนนคนเดินน่าน ที่พักมีประมาณ 3 ชั้น พักชั้นล่างสุดเพราะเป็นห้องครอบครัว มี 3 เตียง เพราะมีลูกไปด้วย (บันเทิงมากๆทริปนี้) มีที่จอดรถด้านหน้าที่พักประมาณ 10-15 คัน และด้านข้างๆที่พัก ถ้าไปในช่วงไม่ใช่เทศกาลมีที่จอดรถแน่นอนคะ เดินออกมาจากที่พักเลี้ยวซ้ายเดินไปเรื่อยๆ ประมาณ 400-500เมตร (ไม่เกิน 1 กม. คะ)แต่เหนื่ยมากเพราะอุ้มลูก ก็ถึงคะ เดินชิลล์ได้เหงื่อนิดๆตอนกลับเพราะมีของกินด้วย แถวๆ ตลาดถนนคนเดิน ของกินไม่มีอะไรต่างกันมากนักเหมือนๆกันหมด เสื้อผ้าก็คล้ายๆกันหมดคะ เลยเฉยๆมาก มีลานกว้างๆ ให้นั่งทานอาหารได้ด้วย ซื้ออาหารมา ไม่อนุญาตให้นำไปทานในห้องนะคะ มีโต๊ะม้าหินอ่อนทานด้านหน้าที่พัก แต่เห็นแขกที่พักบางคนถือขึ้นไปทานบนห้อง (แต่เราเป็นคนดีคะ 5555+)

Sumana
12 ก.พ. 2022
ไม่มี service mind
คู่รัก

เรามาถึง ไม่มีพนักงานต้อนรับเลย พอเจอผู้ชาย ก็บอกว่าให้รอ พอเจอผู้หญิง ก็ไม่พูดไม่จากวาดพื้นอย่างเดียว ถามว่าจะเช็คอิน ก็ไม่พูดไม่จา เราก็งง เห็นยุ่งๆ เลยนั่งรอเกือบชั่วโมง สุดท้ายไม่มีคนสนใจ เดินผ่านไปผ่านมาไม่ทัก ก็เลยออกไปกินข้าวก่อน ถึงจะเจอคนที่เคาน์เตอร์ รับเช็คอิน แถมวิวหน้าห้องเป็นกำแพงคุกอีก 😅 ราคาห้อง 1,390 รวมอาหารเช้า อาหารเช้าออก 7 โมงถึง 10 โมงเช้า แต่เราลงมา 8 โมง หมดแล้วจ้า ไม่...อ่านต่อ

วิวคุก
yui
20 มี.ค. 2021
ที่พักสะอาด ราคาดี ในเมืองน่าน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
ครอบครัว

ราคาประหยัด ห้องสะอาดดี ติดเรือนจำ จองมาแบบ 3 คน ได้ราคาจาก agoda มาเพียง ราคา ห้องละ 923 บาท รวมอาหารเช้า และโรงแรมคือ อยู่ในเมืองเลย เดินทางสะดวกมาก ทีวีจอเล็กไปนิดนึง ตกแต่งเรียบๆ สไตล์​วินเทจ สวนร่มรื่นดูเพิ่มเติม

Thippawan Kamparkob
1 พ.ย. 2019
ที่พักสะอาด น่ารัก ใกล้ถนนคนเดิน
ประเภทห้องพัก: สวิท
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019
คู่รัก

เป็ที่พักแบบง่ายๆ 2 ชั้น สีหวาน สะอาด อาหารเช้าใช้ได้ ที่จอดรถน้อยหน่อย แต่ต้องเสียงเบาๆ เพราะเค้าเงียบกันมาก สะอาดให้ 4/5 อาหาร 3/5 บรรกาศ 4/5 ที่จอดรถ 3/5 ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ถนนคนเมือง ใกล้วัดภูมินทร์ มีจัหรยานให้ยืมปั่นได้ รวมๆดีคะดูเพิ่มเติม

สะอาด กันเอง แต่เตียงแข็งนิด