รีวิว อร่อยบาทเดียว ลำปาง - หลังวัดสวนดอก

Nanmuay.
31 พ.ค. 2025
ไปตามรีวิวว คนเยอะมากกก

ร้านนี้คนเยอะมากๆ เรามาตามรีวิวร้านข้าวต้ม ราคาน่ารักสุดๆ อาหารจานเล็กสั่งได้หลากหลาย รชชาติกลางๆ กินแกล้มเบียร์คือดีย์ 55555 ส่วนมากจะไปดื่มเบียร์กับค่ะ บางส่วนก็มีทานข้าวบ้าง โต้ะเยอะมากๆ แต่ที่จอดรถต้องวัดดวงเอา สามารถจอดรถข้างทางได้เลย บรรยากาศร้าน 8/10 รสชาติอาหาร 8/10 บริการ 7/10 ความเร็ว 10/10 ราคา 9/10 ╔ ═══✿═══════════✿═══╗ 🍱 ความชอบในรสชาติอาหารไม่เหมือนกัน 🍽️ 🍧 การรีวิวนี้คือความคิดเห็นส่วนตัว 🧁 🍡รีวิวเอง จ่ายเอง ไม่มีการจ้างใดๆ 🍬 𝙉𝙖𝙣𝙢𝙪𝙖𝙮♡ ╚═ ══✿═══════════✿═══╝ #Wongnai2025 #WhoscallxWongnai #NorthernSPL

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿