- รีวิว RHYTHM cafe เครื่องดื่ม x อาหารคลีน

ตามรอยวงในมา ร้านตกแต่งน่านั่งมากเลยค่ะ
ตามรอยวงในมา พอดีมาทำธุระแถวบ้านฉาง เลยได้เปิดแมพมาหากาแฟกิน ร้านนี้อยู่ในตัวตลาดบ้านฉางเลยค่ะ ตามแมพมาหาไม่ยาก แค่อย่าเลี้ยวผิดเท่านั้นค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านน่านั่งมากๆเลยค่ะตกแต่งได้น่ารักมากๆมีโซนสำหรับคนชอบถ่ายรูปด้วย เมนู : อันที่เรากินไม่รู้เรียกว่าอะไรแต่ว่ารสชาติดีค่ะแก้วละ 65 บาทเป็นกาแฟและมีน้ำส้มอยู่ด้านล่าง หอมทั้งกาแฟและส้มค่ะเมนูนี้แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักๆในบ้านฉาง
ค่าเฟ่น้องใหม่ ตกแต่งสไตล์มินิมอล มีมุมน่ารักสำหรับคนชอบถ่ายรูป มุมหนังสือ ให้นั่งอ่านกันเพลินๆ เคล้าเสียงดนตรีลงตัวอย่างมีสไตล์ ร้านกว้างขวางน่านั่งนานๆ ชาเขียวอร่อย มีความใส่พืชไม้ในแก้วทำฝห้ดูมีความน่ารักเพิ่มขึ้น เปิดเวลา 7:00-19:00 น. พิกัด: ข้างโรงหนังเก่าบ้านฉางดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง ร้านน่ารัก
เป็นร้านกาแฟตกแต่งน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะ ราคากาแฟก็ไม่แพง ประมาณ 40 - 50 กว่าบาท มีที่จอดรถหน้าร้าน เมนู: - Iced Cappuchino อร่อยดีค่ะ กลมกล่อมดี แนะนำ - Iced Americano ใส่น้ำผึ้ง แก้วนี้ก็อร่อยค่ะ - แต่แก้วที่เป็น signature ของทางร้าน จำชื่อไม่ได้ เราว่าเฉยๆ 📍 ร้านอยู่ในซอยเทศบาล 21 บ้านฉาง เลี้ยวเข้ามาสุดซอย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้านดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่านั่ง บรรยากาศธรรมชาติ
ร้านกาแฟตกแต่งด้วยต้นไม้ บรรยากาศธรรมชาติ นั่งเล่นเพลินๆ มีเพลงให้ฟัง ชาเขียวเย็น และชามะนาวหวานกำลังดี ราคา 50 บาท เหมือนร้านอื่นๆ ร้านนี้ถ้าเอาแก้วมาเองมีลดราคาให้ด้วย 5 บาท ทางร้านใช้หลอดกระดาษด้วย ใส่ใจธรรมชาติมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารัก :•)
คาเฟ่น่ารัก อยู่ไม่ไกลจากบ้าน มาตามรีวิว ร้านน่ารักมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ เงียบสงบดี นั่งทำงานหรืออ่านหนังสือน่าจะเพลินมากๆ มุมแต่ละมุมคือน่ารักดูสบายตา . เราสั่งมาทั้งหมด 3 เมนู 1.ชาพีช 🍑 : รสชาติดี ไม่หวานมาก ส่วนตัวเราชอบ หอมกลิ่นพีช ถือว่าประทับใจมาก 2. ชาเขียวปั่น 🍵 : รสชาติพอดี ไม่หวานจนเกินไป หอมกลิ่นชาเขียวติดนมอ่อนๆ 3. โอริโอ้ชีสเค้ก 🍰 : น่าตาน่ากิน แต่แอบหวานไปนิดนึง(เรากินไม่หวานม...อ่านต่อ
RHYTHM CAFE
RHYTHM cafe (ริธธึม คาเฟ่) บ้านฉาง ระยอง มีเมนูให้เลือกมากมาย สั่ง RHYTHM COFFEE ส่วนตัวรู้สึกหวานไปแต่อยากลองสั่งแบบปกติของทางร้านก่อน (คนทานหวานน้อย) ใครไม่ค่อยชอบหวานอย่าลืมลดครึ่งนึงน้า แอบชิมชาเขียวของเพื่อนรสชาติโอเคเลยค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม บรรยากาศในร้านเรียบง่าย มีมุมสวยๆหากใครเป็นสายถ่ายรูปก็อยากให้ลองโลเคชั่นของร้านนี้ดูนะคะดูเพิ่มเติม