4.2

รีวิว ข้าวยำ บ้านจัน-อาด ตลาด อยู่สะอาด

ทราย
29 ต.ค. 2022
อร่อยสะอาด รสชาติบอกเลยว่าไม่ผิดหวังค๊าาาาา ส่วนตัวทานร้านนี้แล้วไม่ทานร้านอื่นอีกเลยค่ะ

Pangeataround
1 ธ.ค. 2019
ข้าวยำปักษ์ใต้ที่กินแล้วสุขภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำสมุนไพร น้ำบูดู (ห่อใบบัว)

เป็นร้านที่อยู่คู่สวนหลวง ร 9 มานาน แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ ตลาดข้างพาราไดซ์แล้วค่ะ ตรงนี้เหมือนเป็นตลาดนัด มีอาหารขายหลายอย่าง โดยร้านจะอยู่กลางๆ ตลาด ร้าน ข้าวยำ บ้านจัน-อาด ข้าวยำก็จะห่อมาในใบบัวห่อใหญ่ ผักเขามีหลากหลายมาก เขาซอยผักมาเห็นแล้วเหนื่อยเลยค่ะ มีผัก หลากหลายเลยค่ะ เยอะมากจริง แล้วเขาจะให้ปลากรอบ ข้าว แล้วน้ำยำ ที่เข้มข้นดีค่ะ ถ้าผ่านไปผ่านมา แวะซื้อได้ค่ะ ห่อละ 50 บาท กินแ...อ่านต่อ

Pontanin Kit Trisavatdivit
1 พ.ค. 2022
ชอบร้านนี้มากครับ
Ooy
21 ธ.ค. 2019
สั่งข้าวยำ น้ำบูดู แต่ที่ได้มาเป็น สลัด