- รีวิว Baked By Win

รีวิว Baked By Win
ร้านร่มรื่น เป็นร้านในหมู่บ้าน ไม่ไกลจากแยกรวมโชค เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นบรรยากาศร้านแนวร่มรื่น เป็นร้านในหมู่บ้าน อยู่ไม่ไกลจากแยกรวมโชค เชียงใหม่ ควรเปิดแผนที่ประกอบ ร้านอยู่ใกล้กับลำน้ำที่ผ่านหมู่บ้านริมน้ำ แถวนี้ต้นไม้เยอะ เลยเหมือนนั่งในป่า แต่อยู่ไม่ไกลเมือง การบริการดีมาก วันนี้ทานของทานเล่นกับเค้ก ของทานเล่นรสชาติดี เค้กส่วนตัวชอบเข้มข้นกว่านี้อีกนิด

คาเฟ่ไร้เสียงกับเค้กกล่อง 4 รสชาติ
Baked by Win คาเฟ่ไร้เสียงต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเค้กกล่อง 4 รสชาติ ในราคา 100 บาท ทอฟฟี่นัทเค้ก เค้กส้มสด เค้กมะพร้าวคัสตาร์ด และเค้กเผือกหอม สั่งมาชิมทั้ง 4 แบบ อร่อยทุกรส ส่วนตัวแล้วชอบเค้กเผิอก เนื้อเค้กนุ่มฟูปาดด้วยครีมเผือกกลมกล่อมละมุน ส่วนทอฟฟี่นัทก็เครื่องแน่นๆจุกๆ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟริมน้ำ
เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้าน มีทั้งโซนอินดอร์กับโซน Outdoor โซน Outdoor เป็นนั่งริมน้ำแม่คาว มีทั้งเครื่องดื่มและขนมเค้กไว้บริการ ร้านนี้ผมเคยมาแล้ว มารอบนี้สั่งเป็นชาเขียวมาทาน ชาเขียวแก้ว 80 บาท เป็นชาเขียวตรามือดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่ารักทักทายกันด้วยภาษามือ
Baked by Win เป็นคาเฟ่ของ น้องวิน ซึ่งเป็นทั้งบาริสต้าและคนทำขนมของที่นี่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน เพราะฉะนั้นการสื่อสารก็จะใช้เป็นภาษามือ ซึ่งจะมีป้ายอธิบายวิธีเรียกชื่อของเครื่องดื่มแต่ละชนิดอย่างละเอียดอยู่หน้าเคาท์เตอร์ให้เราได้ลองฝึกสั่งแบบง่ายๆดูค่ะ คุณแม่น้องวินแอบกระซิบมาว่าทุกวันอาทิตย์จะมีน้องๆผู้บกพร่องทางการได้ยินมาช่วยที่ร้านด้วยนะคะ ใครอยากลองเรียนรู้ภาษามือแบบง่ายๆแถมยังได้กินขน...อ่านต่อ