- รีวิว whispering cafe

รีวิว whispering cafe
แวะมาทานเค้กในสวนกันค่ะ
ร้านนี้มีเค้กให้เลือกเยอะแนะนำก็คือเมนูเค้กต่างๆ Carrot Cake สำหรับเครื่องดื่มตามชอบเลยค่ะ บรรยากาศภายนอกร้านจะมีต้นไม้สวยแปลกตา ตกแต่งเป็นสวนสบาย แนะนำมากเลยว่าเหมาะกับช่วงที่ไม่ใช่ฤดูร้อน ถ้าอากาศเย็นสักหน่อยแดดร่มลมตกนั่งได้ชิลล์ดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist

คาเฟ่กลางสวนสวย ที่เดินเล่นเพียบ!
เป็นคาเฟ่ที่น่ารักมาก ตกแต่งออกมาสวยงามตามรูปภาพ ซื้อช็อกโกแลตเย็นที่เข้มข้นจนดูดหมดแก้วก่อนออกเดินเท้าไปตามสวนที่ตกแต่งเป็นโซนๆ ถึงอากาศจะร้อนมาก แต่ก็ทำให้ฟ้าใส ถ่ายรูปสวย ในสวนระหว่างทางเดินจะมีการแบ่งออกเป็นโซนๆ ทั้งที่นั่ง บ่อน้ำที่มีเรือให้พาย แทมโบรินสำหรับกระโดด เต้นท์ ที่ถ้านั่งไหวก็นั่งไปเลย ร้อนสุด แต่ได้รูปแน่นอน ที่นี่เป็น pet-friendly ด้วยนะ #lmwnดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ
#Wongnaisongkran2023 คาเฟ่ ที่ตั้งอยู่กลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ เราสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ คาเฟ่หลังสีขาวหลังนี้โอบล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด มีมุมให้เราถ่ายรูปมากมาย ด้านหลังของตัวอาคารที่เป็นคาเฟ่ ยังมีอาคารอีกหลังที่เราสามารถเข้าไปเยี่ยมชมและหามุมถ่ายรูปเก๋ๆได้ เราจะเลือกนั่งในมุมสวนหรือว่านั่งในห้องแอร์เย็นๆก็ตามสะดวก เครื่องดื่มและขนมก็มีหลากหลายชนิดให้เลือกรับป...อ่านต่อ
พิกัด 📍Whispering cafe
whispering cafe เป็นคาเฟ่ที่ไปซ้ำรอบที่สองแล้ว เลยเอาบรรยากาศร้านมากฝาก ตัวร้านรายรอบด้วยต้นไม้ นานาชนิด ด้านในมีโซนสามารถจัด Wedding party ได้ด้วยนะ ฟีลดีมากๆ ขนมและเครื่องดื่มที่นี่ทำจาก ออร์แกนิก ใครที่มองหาพื้นที่หรืออยากดื่มด่ำกับธรรมชาติใกล้ๆกรุง ขับรถไม่นาน แนะนำเลย..!! พิกัด 📍Whispering cafe 092 429 4229 https://maps.app.goo.gl/yD2iu8pxeD5YECEc6?g_st=ic ⏰เปิดทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์...อ่านต่อ
Cafe ที่มาตามรีวิว
คาเฟ่ย่านสามพราน นครปฐม มาตามรีวิว สถานที่ก็สวยดี ต้มไม้เยอะ มีห่านด้วย แต่รสชาติเค้ก และเครื่องดื่มจัดอยู่ในเกณฑ์ธรรมดา หรืออาจเพราะกินคาเฟ่ที่กรุงเทพมาเยอะ ชามะนาวเข้มข้นดี แต่มีแต่รสเปรี้ยวนอย่างเดียว ชากุหลาบรสอ่อนมา ยังดีที่กลิ่นกุหลาบชัด เค้กแมคคาเดเมีย กลิ่นซินนาม่อนเยอะไป มีเมล็ดป๊อปปี้ซีดด้วย งงกะแมคคาเดเมียร้านนี้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ออร์แกนิกสงบจิตใจ #whisperingcafe Whispering cafe พักเรื่องวุ่นวายในเมือง มาดูธรรมชาติ
Lemon Cheese Cake 🍋 อร่อยกำลังดี ไม่เปรี้ยวเกินไป ตัวชีสเค้กเนื้อเนียนเข้ากัน Matcha Latte 🍵 ชาเขียวเย็น เป็นชาเขียวที่ออกหวานนัวๆ กำลังดี กินกับขนมแล้วเข้ากันค่ะ มาที่นี่คือมาเก็บบรรยากาศของจริง สายคาเฟ่น่าจะชอบเพราะมุมถ่ายรูปเยอะมากๆเลย . 🍋 Lemon Cheese Cake 🍵 Matcha Latteดูเพิ่มเติม