- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวโอ่งรสเด็ด(จำรัสอพาร์ตเมนต์)

19 มิ.ย. 2015
มื้อเที่ยงอาหารจานด่วนต้องร้านนี้เลยน่ากินมากกก
เมนูเด็ด: กระเพาเนื้อ, เนื้อทอดกระเทียม, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก
หิวๆอาหารมื้อเที่ยงสำหรับคนทำงานที่ต้องจำกัดเวลาพักเที่ยง ร้านนี้ผมขอแนะนำเลยครับ อาหารอร่อยถูกปาก ดูน่ากินดี การตกแต่งจานถือว่าใช่ได้เลยครับผิดกับทำเลร้าน(ความคิดเห็นส่วนตัวน่ะครับ) ดูสะอาด สะดวกดีครับ ทุกอย่างดูโอเครอยู่ครับ

23 ม.ค. 2015
ตามสั่งข้างทางรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารตามสั่ง
ร้านนี้เห็นเพื่อนมาทานบ่อยมากครับ เห็นมาทานทีไรลงรูปทุกที เลยต้องตามมาชิม พอได้ชิมแล้วก็รู้เลยทำไมมาบ่อย อาหารตามสั่งอร่อยมากๆครับ แต่เสียดายวันนั้นแฮงค์เลยทานได้น้อย ก๋วยเตี๋ยวก็แปลกดีครับต้มน้ำในโอ่ง รสชาติพอทานได้ครับ ติดตรงร้านอยู่ข้างถนน หาที่จอดยาก แถมโต๊ะน้อยไปหน่อย แต่ก็โอครับดูเพิ่มเติม
20 ก.พ. 2016
อร่อยริมทาง
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก, อาหารตามสั่ง
อร่อยทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่งดูเพิ่มเติม
1 ก.พ. 2015
ร้านประจำเลย!!
เมนูเด็ด: เส้นเล็กหมูน้ำตก
อยู่ใกล้บ้านกินประจำ อร่อยถูกใจ สำหรับคนชอบกินเผ็ดเลยอ่านต่อ