3.9

รีวิว Fatmancoffee ตลาดปากน้ำ

กินไม่อ้วน 💋
19 ม.ค. 2021
กลิ่นหอมฟุ้งมาแต่ไกล กับร้านที่ซ่อนอยู่ในตลาดปากน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, เอสเปรสโซ่เย็น

☕ สำหรับคอกาแฟคงต้องห้ามพลาดสำหรับร้านกาแฟดีๆร้านนี้ เพราะเป็นร้านที่พึ่งเปิดมาไม่นาน ด้านในร้านยังตกแต่งไม่เรียบร้อย แต่กาแฟสดร้านนี้เค้าดีจริง ทางร้านยังมีเครื่องทำกาแฟสดเครื่องใหญ่และยับมีอีกหนึ่งเครื่อง ซึ่งเครื่องนี้ไม่ทราบว่าเป็นเครื่องอะไร แต่ดูใหญ่มากคะ ☕ ร้านนี้มีชื่อว่า กาแฟสด Fatman Coffee ร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ริมถนนศาลหลักเมือง มีที่นั่งไม่มาก ด้านในร้านเล็ก ค่อนข้างแออัด อาจจะไม่เหมาะกับสายแช่หรือสายชิล แต่มีกาแฟให้เลือกหลากหลายพันธุ์ หลายรสชาติและหลายราคาค่ะ ก็เลยเหมาะมากสำหรับคอกาแฟที่อยากชิมกาแฟดีๆ หรือรสชาติใหม่ๆ การตกแต่งร้านยังดูน้อยมาก แต่มีลูกค้าแวะเวียนและเข้ามาซื้ออยู่เรื่อยไปเลยคะ 👄 สั่งเอสเปรสโซ่เย็น ☕แก้วละ 45.- บาทและโกโก้เย็น แก้วละ 50.- บาทเช่นกัน 🍫 😋 สำหรับรสชาติของกาแฟที่เราชิมในวันนี้ เอสเปรสโซ่เย็นเราสั่งหวานน้อย กลมกล่อม เข้มข้น ถึงคอกาแฟมากๆ และมีรสเค็มนิดๆ 😋 เพราะเป็นกาแฟที่คั่วสดมาก เป็นอะไรที่ลงตัวมากค่ะ ส่วนโกโก้เย็น 🍫 ยังไม่โดน ยังไม่ถึงรสโกโก้เท่าไหร่ 🚗 ที่จอดรถ :: สามารถจอดหน้าร้านได้เลยคะ แต่ส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีที่จอดให้ ต้องหาที่จอดเอาเอง แนะนำหลังศาลเจ้าพ่อหลักเมือง 💸 เสียค่าจอด 5.- บาทเองคะ 📱 Facebook :: Fatman Coffee

โกโก้เย็น
เอสเปรสโซ่เย็น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

papa🎯
7.1k5k107.6k
กาแฟอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CAPPUCCINO

Fatman Coffee ร้านกาแฟเล็กๆในร้านขายชุดนักเรียนในตลาดปากน้ำ พอจะมีที่นั่งให้(หลบฝน) ส่วนใหญ่เห็นสั่งกลับบ้านกัน ลงประชันฝีมือหลายสนาม เคยเป็นถึง Champion เชียวนา ราคาสบายกระเป๋า สั่งคาปูชิโน่เย็น เมล็ดกาแฟคั่วเข้ม ฟองนมเนียนนุ่ม รสชาติดี แค่ 60 บาท #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
9 ต.ค. 2024

Fatman Coffee เป็นร้านขายเครื่องดื่มและเค้ก ช่วงนี้ทางร้านมาเปิดบูธตรงลานน้ำพุ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น G ในงาน ‘นาNA’ 26 ก.ย. - 14 ต.ค. 67 วันนี้สั่งชุดโปรโมชั่นอเมริกาโน่+เค้ก 1 ชิ้น ราคา 150 บาท เลือกเค้กเป็นเลมอนบัตเตอร์ กาแฟหอมมาก เข้ม รสชาติดี ส่วนเลมอนบัตเตอร์เปรี้ยวอมหวานตัดเลี่ยนได้ดีมาก อร่อย แนะนำ น้องพนักงานบริการดีแต่ลูกค้าเข้าเยอะ น้องทำคนเดียวจึงช้าไปนิด #WongnaiDessertSpeci...อ่านต่อ

TbackpackP
4 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟเล็กๆในปากน้ำ 🍶
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะ ลาเต้, ออเร้นจิน่า

📑 ตามหาร้านในตลาดปากน้ำ เห็นรีวิวพูดถึง Fat Coffee หลายรีวิว ต้องมาขอลองสักหน่อย ❌️ตัวร้าน ที่นั่งทานไม่ค่อยสะดวก เน้น Take Away ผมสั่งเป็น 🍊ออเร้นจิน่า - กาแฟน้ำส้ม ทานแล้วสดชื่นดี มีความหวานเปรี้ยวนิดๆของตัวส้ม 🍵ชาเขียวมัจฉะ - มัจฉะร้านนี้ หอมดีนะครับ สั่งหวานน้อย คือลงตัวแล้ว 🛣ที่จอดรถหายยากหน่อย ในตลาดปากน้ำ ใครมีโอกาสผ่านมา ลองแวะทานกันครับ ***************************************...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
1 ก.ย. 2022
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่โซดา

ร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยู่ในร้านขายชุดนักเรียนที่ชื่อ ‘ปิยาภรณ์’ แต่บนกระจกของประตูร้านและมีสติ๊กเกอร์ แปะไว้ว่า Fatman Coffee เปิดประตูร้านเข้าไป จะพบเคาน์เตอร์กาแฟอยู่ขวามือ ได้ยืนชื่อมาพักใหญ่ละว่า กาแฟร้านนี้อร่อย ราคาไม่แพง มีอยู่เมนูหนึ่งไม่เคยดื่มเลยต้องลอง นั่นคือ อเมริกาโนโซดา เออ ดื่มแล้วกาแฟเขาอร่อยจริง ใช้กาแฟดี เข้มข้น แต่ไม่แรงมาก ร้านอยู่บนถนนกายสิทธิ์ ตัวเมืองสมุทรปราการดูเพิ่มเติม

NanNan
16 มิ.ย. 2020
ดีค่ะ fat man ตัวจริง ชงให้ อร่อย

อยากดื่มร้อน แต่ลูกค้าเต็มร้าน เลยสั่ง เย็น จะได้ take away Barris คงเป็นตัวเจ้าของร้านเลย ดีใจ มั่นใจว่า ทำเก่ง กว่าลูกมือ ice Cappuccino กาแฟเข้มข้น ของดี ไม่ต้องบอกว่า ไม่หวาน กาแฟหอม จิบกึ่มๆ ฟองนม เป็นอะไร ที่ชอบมาก ฟองแน่นมาก ไปมาหลายที่ ทำฟองนม ยุ่ยๆ เบาๆ แค่ประดับแก้ว ถ้าแวะมาย่านนี้ จะอุดหนุนอีกดูเพิ่มเติม

Fatman Coffee
เจ้าของสถานที่