- รีวิว La Lune Siam Paragon

รีวิว La Lune Siam Paragon
ช็อกโกแลตมูสเข้มข้นมาก
✨ La Lune ครบรอบ 3 ปี ✨มาฉลองด้วยเมนูใหม่ Trio Choco Mousse มูส 3 เลเยอร์พรีเมียม: เนื้อนุ่มละลาย กรุบกรอบ และช็อกโกแลตเข้มข้นแบบจุกๆ 🍫 จับคู่กับมาการองหอมอัลมอนด์ กินด้วยกันคือที่สุด! 📍Double Choco Mousse — 170.- 📍Kunafa Choco Mousse — 185.- เก็บในตู้เย็นได้ 5 วัน / มาการองไม่ต้องแช่เย็น

Macaroon. ราคาดี ไส้เยอะ
มาการองงานดี ราคาไม่แรงมากด้วยค่ะ มีไส้เยอะอยู่ สายหงานต้องมาลองดูค่ะ เป็นอีกเจ้าที่รสชาติ วนิลาที่เป็นเบสิคงานดีเลย •วนิลา(30฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เปลือกบางกรอบอัลมอนด์ดี -ไส้วนิลาหวานน้อยกำลังดี •คาราเมล 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไส้หอมกลิ่นคาราเมลชัดดีเลยดูเพิ่มเติม
มาการองรสชาติดีเนื้อดี
La Lune Macaron & Pastries ร้านมาการอง มีอยู่หลายสาขา ตอนนี้มีมาออกงาน foodie ที่ ctw ถึงวันที่ 29 ต.ค.66 ด้วย มีให้เลือกหลายรสชาติเลย ราคาชิ้นละ 30-55 บาท เลือกเป็นรส เลมอน ชาไทย ช็อกโกแลตอูกานด้ามา ชอบทุกรส มาการองเนื้อดีเนียน ไส้เข้มข้น รสชาติดีดูเพิ่มเติม
เป็นร้านขายมาการอง ที่มีให้เลือกหลากหลายรส หน้าตาสวยงามน่าทาน วันนี้เลือกซื้อPink Lady ราคา 55 บาท และ Cherry Heart ราคา 55 บาท Pink Ladyเป็นรสกุหลาบและลิ้นจี่ แป้งกรอบไส้นุ่มหอมกุหลาบมาก หวานกำลังพอดี ส่วน Cherry Heartเป็นไวท์ช็อกโกแลตและเชอรี่ แป้งกรอบไส้นุ่มรสชาติอร่อยหวานกำลังดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความค...อ่านต่อ
มาการองรสชาติดี แถวสยาม
มาการองอร่อยมาก มีหลายรสชาติให้เลือก หรือให้พี่เขาเลือกให้ก็ได้ครับ ราคาพอจะเข้าถึงได้สำหรับนักศึกษา แต่ก็ไม่ได้ถูกนะ TTอ่านต่อ