- รีวิว ข้าวซอยสวนศิลป์ สาขา 2 บางนา สาขา 2บางนา

ต้นตำหรับ, เข้มข้นไม่เหมือนใคร (หาได้ที่นี่ที่เดียว)

ข้าวซอยสวนศิลป์ ของดีบางนา
ร้านจะอยู่ติดริมถนนเส้นสรรพวุธบางนา ใกล้ๆ ไปรษณีย์บางนาค่ะ หากนำรถมาสามารถมาจอดบริเวณข้างทางหน้าร้านได้เลย ภายในร้านมีที่นั่งพอประมาณ เมนูที่ขายก็จะมีทั้งข้าวซอย น้ำเงี้ยว อาหารเหนือชุดขันโตกต่างๆ ปกติเราสั่งแต่ Delivery รอบนี้มีโอกาสได้มาทานที่ร้าน ที่เราสั่งมาจะเป็น ขนมจีนน้ำเงี้ยว ราคา 64 บาท ตัวขนมจีนร้านนี้อร่อยมาก โรยหอมเจียวมาจุกๆ น้ำซุปกลมกล่อม ราคาแค่นี้แต่ให้เครื่องเยอะมากนะ โดยรวมเ...อ่านต่อ
อร่อย ราคายุติธรรม
ร้านขายอาหารเหนือจากอำเภอดอยสะเก็ด เชียงใหม่ มาเปิดสาขา 2 อยู่บนถนนสรรพาวุธ บางนา อาหารเขามีหลากหลาย รวมถึงชุดขันโตกด้วย สั่งข้าวซอยเนื้อติดเอ็น (80 บาท) ซึ่งขอบอกว่าอร่อยมาก เนื้อติดเอ็นชิ้นโต นุ่มใช้ได้ทีเดียว พอให้เคี้ยวกรึบๆ ส่วนน้ำซุปข้าวซอยออกหวานนิดดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยสวนศิลป์เป็นร้านขายข้าวซอย ขนมจีน น้ำเงี้ยวเจ้าดังที่ขึ้นชื่อจากจังหวัดเชียงใหม่ วันนี้ลองเมนูข้าวซอยไก่ 1 ชาม ทางร้านทำน้ำซุปได้กลมกล่อม ไก่ชิ้นโตเนื้อนุ่ม บีบมะนาวทานแกล้มกับผักกาดดองและหัวหอมแดงยิ่งเพิ่มความอร่อยได้ดี ราคา: 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยริมถนน หาทานง่ายๆเลยทีเดียว
ข้าวซอย น้ำเงี้ยวเจ้าดังจากเชียงใหม่แต๊ๆเจ้า เป็นตึกแถวขนาดเล็ก 2 ชั้น จอดริมถนนหน้าร้านได้ ข้าวซอยให้เลือก ไก่ เนื้อ หมู ราคา 70-100 บาท ก็อยู่ในเกณฑ์สูงนิดนึง รสชาติสำหรับผู้ใหญ่ มีความเผ็ดปานกลาง ไก่นุ่มดีใช้ได้ มักจะมาสั่งห่อกลับบ้าน ใจดี ฟรีน้ำแข็ง ตักเองได้เลยดูเพิ่มเติม