3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว TANING (ถาหนิง) Icon Siam

Gingunther
1 มี.ค. 2023
ในที่สุดก็ได้ลองแล้วววววว 😍🍋𝙏𝘼𝙉𝙄𝙉𝙂 挞柠 ชามะนาวเจ้าดังจากจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Taning Signature lemon tea, Double Jasmine Tea, Strawberry Hawthorn, Milky Berry Frappe

𝙏𝘼𝙉𝙄𝙉𝙂 挞柠 ชามะนาวเจ้าดังจากจีน สดชื่นอร่อยสมคำร่ำลือ! ที่จีนคือมีมากกว่า 500 สาขาเลย ความเด่นความดังก็การตำมะนาวสดๆสูตรสไตล์กวางโจวนี่แหละ ยิ่ง Double Jasmine Tea คือหอมอร่อยแบบตะโกนนนน 🔥🔥 สูตรนี้ใช้มะนาว 2 สีเลยด้วย ซิกเนเจอร์ Lemon Tea แก้วใหญ่ก็คือขนาด 1 ลิตรไปเลยแม่! เมนูใหม่ Milky Berry Frappe 🫐🍓 นัวๆนมๆเบอร์รี่สุดๆ ซื้อ 2 แก้วได้น้องปลาวาฬฟรีด้วยน้า! 🐳 Double Jasmine Tea 109฿ Strawberry Hawthorn 145฿ Milky Berry Frappe 189฿ Signature Lemon Tea (L) 159฿

Double Jasmine Tea
Taning Signature lemon tea
Strawberry Hawthorn
Milky Berry Frappe

ikekung
15 ต.ค. 2024

“ TANING (ถาหนิง) (ถาหนิง) Icon Siam ” ร้านชาเลม่อน ที่ใช้เมล่อนสด ๆ หอม ๆ เปรี้ยว ๆ ในไอคอนสยาม !! 68 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 6 #BobaFruitTeaSpecialist 15 #JuiceSpecialist เดินผ่านร้านชาเลม่อน เห็นแล้วน่าทานเลยเข้าไปลอง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:00 (ตามเวลา เปิด-ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร...อ่านต่อ

Pun Pat C
26 ก.ค. 2023
ชามะนาว แบบมะนาวแท้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Taning Signature lemon tea

ร้านนี้อยู่ชั้น 6 ของ Icon Siam มีที่นั่งอยู่ 3 โต๊ะเล็กๆ เลยเหมาะกับการซื้อ Take away มากกว่า พนักงานน่ารัก แนะนำเมนูดี ชงเครื่องดื่มเร็ว รอไม่นาน เมนูที่ได้ลองคือ Taning Signature lemon tea มีให้เลือก 2 ขนาด แก้วเล็กคือเล็ก แต่แก้งใหญ่คือใหญ่เว่อวัง ไม่มีตรงกลาง สามารถเลือกชาได้ 3 ชนิด ต่างกันที่ความเข้ม มี อ่อน กลาง เข้ม เราเลือกเป็นเข้มกลาง รู้สึกว่าเข้มกำลังดี ใส่กับมะนาวสดแล้วเข้ากัน...อ่านต่อ

TeakaDET
17 ส.ค. 2023
ร้านชามะนาวที่รับรู้ถึงกลิ่นชาและมะนาวแท้ๆ

ร้านชามะนาวจากจีน ที่ไม่ได้มีแต่ชามะนาวนะ แต่ลองทั้งทีก็ต้องลองเมนูขึ้นชื่อของร้าน - Taning Signature lemon tea (95฿) รสชาโดดเด่นดีมาก กลิ่นหอม มีกลิ่นชาแบบรู้สึกได้ สั่งหวาน70%คือกำลังดีไม่หวานเกิน ตอนแรกจะสั่งหวาน 50 แต่พนักงานบอกว่า รสจะออกทางฝาดๆเลย น่าจะเพราะชาเข้มแน่ๆ ถ้าใครเคยทานชาจีนร้อนจะรู้ว่าเป็นยังไง แต่อันนี้ทานเย็น กับมะนาวต้องออกหวานๆหน่อยถึงจะดี ส่วนมะนาวไม่ถึงกับรู้สึกเปรี้ยว ม...อ่านต่อ

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
20 ส.ค. 2023
อร่อยเลยอะ ไม่น่าเชื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถาหนิง ชามะลิ มะนาว เย็น, ถาหนิง ชาดำ, ถาหนิง ชามะนาว ซิกเนเจอร์

ใครที่คิดว่า “ชามะนาว”🧋 ร้านไหนๆก็น่าจะเหมือนกัน เราบอกเลยว่า คิดผิดจ๊ะ!! เมื่อเราได้มีโอกาสไป “ชิม” ชามะนาว คุณภาพดี รสชาติเยี่ยม👍 เราบอกได้เลยว่า ความอร่อยไม่มีทางเหมือนกันแน่นอน และช่วงนี้มีโปรช่วงฉลองครบรอบ 1 ปี🎉 จะดีขนาดไหน มาดูกันจ้า😉 ✨️ถาหนิง✨️ (Taning) ชามะนาวแฮนด์เมดสไตล์กวางโจว ที่มาพร้อมสโลแกนที่ว่า “𝑻𝒂𝒏𝒊𝒏𝒈 𝑬𝒗𝒆𝒓𝒚𝒕𝒉𝒊𝒏𝒈 𝒊𝒔 𝒋𝒖𝒔𝒕 𝒂𝒍𝒍 𝒓𝒊𝒈𝒉𝒕!”👍 เน้นความ...อ่านต่อ

moeipybara
17 พ.ค. 2023
อร่อย หอม แนะนำค่ะ

🍋 signature lemon tea (150฿) [1,000ml] - ความเข้มข้นและหอมของชาคือที่สุด แม้ขนาดจะใหญ่ แต่รสชาติก็ไม่ได้เจือจางตามค่ะ 🍷 แก้ว - ถ้าหากสั่งแบบ 1,000 มิลลิลิตร แก้วจะค่อนข้างเบิ้ม และวัสดุแข็งแรง จนรู้สึกว่าหากทิ้งก็เสียดาย แถมรูปร่างก็เท่ห์ดีด้วยค่ะ 🗜️เปรียบเทียบกับร้านอื่น - สมแล้วที่เป็นร้านชามะนาวเจ้าดัง คือตอนแรกเรารอคิวไม่ไหวไปซื้ออีกเจ้ามา แล้วมาแย่งแฟนชิมเจ้านี้คือ แตกต่างสุดๆค่ะ ชา t...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream