- หน้าแรก
/
- รีวิว โกเซนเป็ดย่างหัวหิน

รีวิว โกเซนเป็ดย่างหัวหิน
แพง อร่อย ชัดเจน
ร้านนี้ขายเมนูข้าวและบะหมี่เป็นหลัก ส่วนเนื้อสัตว์ก็จะมีหมูแดง หมูกรอบ และเป็ด ใครจะสั่งรวมทุกชนิดก็ได้ เป็ดเขาอร่อยมาก แต่ราคาก็ไม่ถูกนะเราว่า ด้วยปริมาณอาหารซึ่งก็ไม่ได้เยอะมาก แต่ราคาจานละ 60-70 บาท (ถ้าสั่งเป็นแบบรวมมิตร) บรรยากาศในร้านดูสะอาดตาดี ลูกค้าเข้าร้านเยอะมาก อาหารอาจจะได้ช้าสักหน่อยก็ใจเย็นๆกันนะครับ พนักงานในร้านมีอยู่แค่ 2-3 คนเอง ควรจะมีมากกว่านี้สักหน่อยเพราะเวลาลูกค้าเยอะแล้วดูจะทำไม่ค่อยจะทันกันนะ ขอติเรื่องน้ำปั่น คือเราสั่งน้ำมะนาวปั่นไป รอนานมาก อันนี้ทำใจได้เพราะคนคงเยอะ แต่พอยกมาเสริฟแล้ว ดูดไปคำแรก ความรู้สึกคือเหมือนดูดน้ำเปล่าผสมน้ำหวาน เรียกคนขายมาถามว่าอันนี้น้ำอะไร คนขายบอกน้ำมะนาว เราก็บอกว่าไม่มีรสชาดของมะนาวเลยสีกนิด เขาก็จัดแจงน้ำไปใส่น้ำมะนาวเพิ่มและปั่นให้ใหม่อีกรอบ พอมารอบนี้ก็ยังไม่ค่อยได้กลิ่นอยู่ดีแหละ แต่ก็มีรสเปรี้ยวมากขึ้นกว่าเดิมนิดนึง เราขี้เกียจจะคุยกับคนปั่นต่อแล้ว เลยทนๆกินไป สรุปคืออาหารเขาดีแหละครับ อร่อยทุกอย่าง แต่ราคาค่อนข้างแพงและน้ำมะนาวปั่นไม่ได้เรื่อง

ตัวกรอง
เรียงตาม
ชอบอาหารจีน Local สตรีทฟู๊ดที่สุด
โกเซน หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร้านหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่างร้านเก่าแก่ในหัวหิน บรรยากาศร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ เมนูที่ร้านมีข้าวและก๋วยเตี๋ยว เมนูแนะนำคือข้าวหน้าเป็ดย่าง นอกจากนี้ยังมีข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยว เกาเหลาเป็ดตุ๋น เป็ดย่างไม่คาว เนื้อแน่น นุ่มหนังบาง หอมกลิ่นย่างอ่อนๆ รสชาติใช้ได้ หมูกรอบเนื้อนุ่ม หนังกรอบ เค็มนิดๆ รวชาติดี น้ำราดเค็มนำ หวานตาม ผักลวกมาดีไม่ขม ข้าวปรมาณ...อ่านต่อ
เป็ดย่างอร่อย
โกเซนเป็ดย่าง ร้านบะหมี่เป็ดเจ้าเก่า มีทั้งบะหมี่เป็ดย่าง เป็ดตุ๋น มาหลังเที่ยงเหลือแค่ เป็ดย่าง ร้านกว้างดี จอดรถหน้าร้าน บะหมี่เป็ดย่างแห้ง พิเศษ มีดีที่เป็ดย่าง เป็ดย่างอร่อย ไม่สาบ เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง รสไม่จัด ไม่เค็ม เส้นบะหมี่ไม่เละ กินกับซีอิอิ๊วพริกอร่อยดีเลย รอบหน้าต้องสั่งแบบ เป็ดย่างสับ #WongnaiSongkran2025 รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟...อ่านต่อ
นานๆ จะเจอร้านเป็ดย่างที่ถูกใจ
ปกติแล้วเวลามาหัวหิน เราก็อยากจะทานร้านอาหารที่เป็นร้านดัง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นซีฟู้ด หรือไม่ก็อาหารใต้เลย แต่ถ้าเป็นเมนูทั่วๆไป ที่หากินได้เวลาอยู่กรุงเทพ เราก็จะไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไร ด้วยความที่มีธุระจะต้องไปทำต่อในช่วงบ่าย เลยหาร้านข้าวง่ายๆ และเห็นร้านนึงที่อยู่ตรงข้ามกับที่พักมีลูกค้าเข้าออกค่อนข้างเยอะอยู่ ไม่รอช้าลองไปทานกัน ร้านโกเซนเป็ดย่าง เป็นร้านตึกแถวขนาด 2 คูหาริมถนนเพช...อ่านต่อ
ข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ ดีงาม
อาหารมื้อเที่ยงของวันเป็นอาหารจานด่วน หัวหินมีร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดขึ้นชื่อหลายร้าน เราก็ลองชิมไปทั่ว มาแล้วก็ต้องสั่ง ข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่างหนังไม่กรอบแต่ไม่สาป เนื้อนุ่มไม่เหนียว ราดน้ำมาชุ่มมีรสหวานเล็กน้อย หมูแดงหั่นบางๆ หมูกรอบ ดีงาม ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างอร่อย น้ำราดหอม
ร้านโกเซน เป็ดย่าง อยู่บนถนนเพชรเกษม ถ้ามาจากตลาดหัวหิน หันหน้าไปทางเขาตะเกียบ เลยสี่แยกเทศบาลมาประมาณ 500เมตร อยู่ซ้ายมือ จอดรถแถวริมถนน เมนูที่สั่ง :: ข้าวหน้าเป็ดย่าง+หมูกรอบ เป็ดย่างที่ร้านนี้คุณภาพดี หอม เนื้อแน่น รสชาติกำลังดี ไม่หวานโดดๆ หอมน้ำราด ไม่สาบ แต่วันนี้เนื้อเป็ดแห้งไปนิดแต่โดยรวมก็ยังอร่อย ส่วนหมูกรอบ บางชิ้นกรอบ บางชิ้นแฉะ เคยติดใจหมูกรอบร้านนี้ วันนี้ไม่กรอบแบบที่เคยทานเลย ร...อ่านต่อ
เป็ดย่างก็อร่อย หมูกรอบก็เวิร์ค
ร้านนี้อยู่ในหัวหิน แต่ราคาไม่ได้แพงอะไรมากมาย เป็ดนุ่มหอมอร่อย หมูกรอบก็กรอบสุดๆ เวลากินก๋วยเตี๋ยวเค้ามีพริกเผาให้ใส่ด้วยมันเข้ากันสุดๆ ทำให้น้ำซุปหอมมากขึ้น แต่อย่าเผลอใส่เยอะนะคะ มีน้ำตาไหลแน่นอนค่ะ ที่จอดรถจะหายากหน่อยเพราะต้องจอดข้างทางเอาค่ะดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
