4.1

อร่อยเกินราคา 👍

LunnyToon
7.7k2.4k26k
28 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารเพิ่งมาเปิดใหม่ ในชั้น P3 อาคารทิปโก้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกแกงกากหมู

ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ได้ยินเพื่อนๆบอกว่ารสชาติดี สะอาด ร้านบรรยากาศโปร่งโล่งดีค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี วันที่ไปรัฐบาลเพิ่งออกกฏห้ามนั่งทานที่ร้าน เราเลยซื้อกลับมาทานข้างบนออฟฟิตค่ะ ถ้าสั่งกับข้าวราดแกง เราไปประมาณเกือบ 8 โมงบไม่มีอาหารตามสั่ง เลยสั่งข้าวราดแกงค่ะ มีกับข้าวให้เลือก 5 - 6 อย่าง ดูน่าทานหลายเมนู แต่ที่สุดตาสุด ผัดพริกแกงกากหมูค่ะสีสันดูดี ใส่ไข่ดาวด้วย 50฿ ค่ะ รสชาติอร่อยเ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
2 ส.ค. 2021
ร้านอร่อยในตึก Tipco

ครัวคุณแขกเป็นร้านอาหารไทยในตึก Tipco ถนนพระรามหกซึ่งเราเจอในแอปไลน์แมน เลยลองสั่งมาที่บ้านเพราะเมนูน่าสนใจและค่าส่งฟรีค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลายใช้ได้ ทั้งจานเดียวประเภทข้าวกับเส้น กับข้าว อาหารอีสาน และอาหารเซต ราคาปานกลางบางเมนูไม่ถึงร้อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ข้าวผัดชะอม กุนเชียง เลือกเมนูนี้เพราะน่าสนใจไม่เคยเห็นที่อื่น เป็นข้าวผัดไข่ใส่ชะอมเพิ่มกลิ่นหอม ตัวข้าวจะผัดมาเข้าเนื้อออกแห้งๆรสก...อ่านต่อ

Daa Ongsangkoon
10 พ.ค. 2021
อาหารอร่อยมากก เมนูหมูกรอบคือต้องโดนนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูกรอบคลุกข้าว

วันนี้สั่งกะเพราหมูกรอบคลุกข้าวมาทาน ขนาดร้านอยู่ไกลบ้านตอนมาถึงอาหารยังร้อนๆอยู่เลย เรื่องแพคเกจจิงทำได้ดีไม่มีเลอะเทอะระหว่างส่ง วัสดุที่เลือกใช้เป็บแบบอุ่นร้อนได้เลยไม่ต้องกังวลถ้าจะซื้อหลายกล่องเก็บไว้ทานในมื้ออื่นๆ รสชาติอาหารดีเข้มข้น ข้าวผัดเป็นเม็ด ไม่เละ และที่พลาดไม่ได้คือหมูกรอบ ชิ้นใหญ่ ฟู ไม่เหนียวเลย คุ้มค่าคุ้มราคามากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Petch Wongvisuttikul
5 พ.ค. 2021
อร่อยมากกก ให้กุ้งตัวใหญ่คุ้มค่าเกินราคามากค่ะ สั่งซ้ำแน่นอนประทับใจสุดๆ❤️❤️
เมนูเด็ด: ข้าวผัดมันกุ้ง
MeiMei
ถูกเเละอร่อย
เมนูเด็ด: ผัดกะเพรา

อาหารอร่อย ราคาไม่เเพงค่ะ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปค่ะ เป็นลูกค้าประจำเเน่นอนค่ะอ่านต่อ