9 Ratings (8 Reviews)
Openuntil 21:30

Reviews of Soup yummy Jed Yod

20 Oct 2022
views 622
หมาล่าแบบตักชั่ง ขีดละ 28 บาท

ตอนนี้ร้านปรับปรุงเป็นแบบใหม่แล้ว ถ้ามาทานสาขานี้จะมีเป็นแบบตักชั่งราคาขีดละ 28 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกมากๆ เลยเมื่อเทียบกับหลายร้าน และของมีให้เลือกเยอะมาก เรียกว่าตั้งแต่ทานมาหลายแห่งร้านนี้ดีสุดเลย ของสดมีให้เลือกเยอะสดใหม่ เมนูเส้นก็มีให้เลือกเยอะเส้นนำเข้าทั้งนั้น แต่ติดที่เครื่องปรุงผมว่าน้อยไปนิด โดยรวมโอเคครับ เป็นอีกร้านที่ชอบมากๆ

Reviews by Customers
Sort
Hot
2 months ago
views 26
อร่อยดี ได้เยอะ

- ที่จอดหายากหน่อย ต้องขับไปจอดในซอย แล้วเดินมาร้าน - ขีดละ 35 บาท อยากกินอะไรก็หยิบเลย - หยิบเสร็จ ไปชั่งน้ำหนัก ตอนนี้มีโปร ครบ 180 บาท ฟรีน้ำหวาน 1 ขวด (ขวดละ 10 บาท) - มีน้ำซุปให้เลือก เช่น หม่าล่านม/ นม/หม่าล่าดั้งเดิม/ต้มยำ - ถ้วยนี้หมดไป 181 บาท เกือบไม่หมด ได้เยอะมาก อิ่มมาก อร่อย - น้ำหวานที่ร้านแถม เลือกเป็น โอวัลติน หวานๆหน่อย - น้ำเปล่า น้ำแข็งฟรี - น้ำจิ้มปรุงเองได้เลย แต่มีน้ำจิ้ม...read more

12 Jan 2023
views 645
ชาบูหมาบ่าตักชั่ง น้ำซุปอร่อย ของเยอะ สด สะอาด 🐔🍀🐷🌿🍄🥬🌶

ร้านประจำที่ชอบมาทานค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบายร้านก็ใหญ่กว้างขวาง พนักงาน ก็บริการดีค่ะ ที่ชอบทานประจำก็เห็นจะเป็นซุปหมาล่านมค่ะ เราอยากทานอะไรเราก็ตัก แล้วเราก็ไปให้พนักงานชั่งได้เลย ราคาขีดละ 28 บาทนะคะเลือกน้ำซุปได้ฟรี 🌶 หมาล่านมก็นัวๆดีค่ะ ส่วนตัวชอบมาก 🌶ถ้าหมาล่าปกติก็ใช้ได้คนที่ไม่ชอบกินหมาล่านมก็กินตัวนี้ได้เลยอร่อยค่ะ ชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้วก็รอคิวเรียกนะคะแล้วก็ไปรับของที่โต๊ะได้เลยเ...read more

7 Jun 2022
views 659
ก๋วยเตี๋ยวหม่าล่า
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: เซ็ตไอศครีมมิลล์, เซ็ตเกาเหลาหมูไก่, หมั่นโถ-เกี๊ยวซ่า-ขนมจีบ

ร้านตั้งอยู่แถวโครงการเวียงบัว ติดกับร้านทะเลถังแตกสาขาเวียงบัว ลักษณะร้านเป็นห้องกระจก2คูหา ซึ่ง1ห้องเป็นแบบห้องสอบ และอีกคูหาเป็นแบบนั่งสบายตกแต่งสไตล์จีน ส่วนเมนูที่ร้านจะมีทั้งตักและนำมาชั่งแล้วคิดราคา กับอาหารเป็นเซ็ต ครั้งนี้เราเลยสั่งอาหารเซ็ต อย่างเซ็ตไอศครีมมิลล์อันนี้คือ เมนูท็อปSignature ผมว่าดีอร่อยดีนะสำหรับผม ส่วนเซ็ตเกาเหลาหมูไก่อันนี้ถือว่าดี ด้านของกินเล่นอย่างหมั่นโถ-เกี๊ยวซ่า...read more

9 Jul 2022
views 519
ร้านอาหารจีน เน้นหมาล่า
Price per Person: Under 100 baht

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ค่ะ เลยอยากลองชิม ผลคืออร่อยมากกกก แฟนคิดใจสุดๆ ส่วนเราชอบซาลาเปาทอดค่ะ กินร้อนๆ ฟินสุดๆ สั่งแบบไม่คิดถึงแคลลอรี่กันเลยทีเดียว ต้องไปกินซ้ำแน่ๆ เมนูทางร้านจะมีหลายเมนูค่ะ จะทานเป็นเซ็ท หรือหยิบเองในตู้ หรือติ๊กจากใบเมนูก็ได้ ร้านจะแบ่งเป็นสองโซน มาคนเดี่ยว หรือมาคู่ ก็ได้หมด ห้องแอร์เย็นๆ มีรีฟิวน้ำ 29.- บาทด้วยนะคะ (ราคาโปรโมชั่น) น้ำเก๊กฮวยอร่อยมากๆ รสชาติอาหารก็เล...read more

17 Aug 2022
views 268
ความสดของวัตถุดิบ

รสชาติซุปถูกใจมากค่ะในบรรดาร้านหม่าล่าทังเชียงใหม่ที่เคยกิน ควรปรับปรุงเรื่องความสดของอาหาร 3ครั้งล่าสุดมีกลิ่นเลยค่ะ ครั้งแรกหมูสีช้ำเลยไม่ตัก แต่อีกสองครั้งลูกชิ้นเหม็นเลย คิดว่าควรเช็คให้ดีแล้วไม่ควรเสิร์ฟค่ะ อยากให้ปรับปรุงเพราะเสียดาย ซุปอร่อยมากๆรสชาติไม่เหมือนร้านอื่นread more

Okada Izakaya - おかだ Nimman Soi 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
4.1
8 Reviews
฿฿
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
4.3
4 Reviews