3.7

รีวิว Good Times Coffee Beach

28 ส.ค. 2016
กาแฟ หอม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espersso เย็น ทางร้านใส่ 3 ช็อต, ชาต่างๆ และน้ำผลไม้สด, ชาไทย หอมอร่อยมากค่ะ

รสชาติเยี่ยม บรรยากาศดี อยู่ริมทะเล นั่งจิบกาแฟไปพร้อมกับนั่งชมทะเล

yenly
27 มิ.ย. 2017
ชิมกาแฟ น้ำผลไม้ ติดทะเล บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะนาวปั่น

มาถึงหาดปากเมงตลอดทางมีร้านมากมาย เห็นร้านกาแฟ นั่งสบาย มีแอร์ มีไวไฟ ติดกับร้านอาหารทะเล เกาะปู-เกาะปลา อากาศเย็นสบาย ขอสั่งน้ำมะนาวปั่น 1 แก้ว มาแก้วใหญ่มาก ราคาไม่แพงเลย ในร้านมี 2 โซนคือ โซนในห้องแอร์ และโซน เอ้าดอร์หน้าร้าน ร้านนี้มีที่จอดรถเป็นของตัวเองค่ะดูเพิ่มเติม

Annniejubbu
15 เม.ย. 2017
ลาเต้เมืองตรัง ก็รสดีไม่แพ้กทม. นะคะ
เมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟสดริมหาดปากเมง จ.ตรัง ตั้งอยู่ติดกับร้านซีฟู้ดเกาะปู เกาะปลาอันเลื่องชื่อ หลังทานอาหารกันแล้วก็ขอจิบกาแฟเปิดสมองกันหน่อย เราสั่ง "iced latte" ค่ะ แม้จะรอนานไปหน่อย แต่รสชาติดีมากเลยค่ะ หอมกลิ่นกาแฟ ตีนมเป็นฟอง แถมแต่งหน้ามาอย่างดี จึงยอมอภัยให้ทุกอย่าง 😅 จิบกาแฟไปชมทะเลตรัง ชายหาดปากเมงไป...สุขใดไหนจะเท่าใช้มั้ยคะ 😍ดูเพิ่มเติม

Downy Jung
31 ต.ค. 2019
Orange black coffee
หวานอมเปรี้ยวของส้มสดลงตัวกับรสชาติกาแฟที่หอมกลมกล่อม