รีวิว โรงแรมนอนดี หัวหิน

21 เม.ย. 2023
โรงแรมพิกัดตรงข้ามตลาด Cicada
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
เดินทางคนเดียว

✏️ review #Wongnaisongkran2023 โรงแรมทำเลดีมาก อยู่ตรงข้ามตลาดซิคาด้าเลยแค่เดินข้ามถนน หน้าโรงแรมมีร้านอาหาร สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ปลอดภัย เตียงกว้างและสะอาด ที่สำคัญอาหารเช้าอร่อย ชอบโรงแรมที่อาหารเช้าเป็นข้าวต้ม ปาท่องโก๋ ข้าวมันไก่ ข้าวเหนียวหมูปิ้งดีมาก ชอบอาหาร Local พนักงานน่ารักบริการดี ราคาที่ถูกและคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับพิกัด แถมยังมีสระว่ายน้ำ 📍ร้านตั้งอยู่ หัวหิน 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🛎service บริการดี ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด

guneweenz 🦋
20 เม.ย. 2025
โรงแรมขนาดเล็กๆ บุฟอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำ #WongnaiSongkran2025
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2025
เพื่อน

#WongnaiSongkran2025 📍 โรงแรมนอนดี หัวหิน ตั้งอยู่ที่ หัวหิน 87 ตรงข้ามตลาดแทมมะรีน หัวหินค่ะ ตามแมพเลย ✨ ไปพักวันที่ 14/4/68 ของผ่านเพจของทางโรงแรม ทักไปว่าเข้าไป 2 คน ทางเพจก็ส่งห้อง standard double room มาให้ค่ะ ราคา ราคา 2,170 บาทพร้อมอาหารเช้า ต้องจ่ายมัดจำก่อน 50% นะคะ (1,085) ไม่ได้กำหนดเวลาเข้า check in ค่ะ 🌊 โรงแรมขนาดเล็กๆ เป็นตึกในซอยหัวหิน 87 ไม่มีวิวอะไรใดๆ ทั้งนั้น กลางโรงแรม...อ่านต่อ

kae~karuna
14 ต.ค. 2020
ที่พักน่ารักดี มีภาพวาดสวยๆให้ชม ใกล้แหล่งอาหาร

โรงแรมน่ารักๆที่หัวหิน ใกล้ตลาดแทมมารีน ใกล้แหช่งอาหาร และทางโรงแรมมีที่จอดรถสะดวก ห้องพักขนาดกำลังดี ไม่อึดอัด สิ่งอำนวยคงามสะดวกครบ ที่นอนดี หมอนนิ่มดี มี 4 ใบ ความสะอาดใช้ได้ แต่วันนี้ปม่บ้านดันลืมผ้าเช็ดตัวใช้แล้วไว้ในห้อง เลยรู้สึกไม่ดีนิดนึงดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
13 พ.ค. 2018
ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพงอาหารเช้าอร่อย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2017
คู่รัก

มีโอกาศไปพักที่นอนดีหัวหินเมื่อกลางปี 2017 ที่ผ่านมา โรงแรมสะอาด ห้องพักมีจำนวนมาก ราคาไม่แพง ตอนเราไปพัก ห้องที่พักซื้อจากในงานท่องเที่ยวตกคืนพันต้นๆ ราคาถูกมาก นอนดีสมชื่อ อาหารเช้าที่นี่อร่อยค่ะ ไม่ค่อยเหมือนที่อื่น มีข้าวเหนียวหมูย่าง ข้าวมันไก่ ปาท่องโก๋ ขนมใส่ไส้ ขนมจีบ ข้าวเกรียบปากหม้อ โจ๊ก รสชาติดีอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Ma'mew Thadchan
26 ม.ค. 2020
ดีมากๆค่ะ อบอุ่นเป็นกันเองโดยบรรยากาศ มีส่วนกลางให้ทำกิจกรรมร่วมกัน ส่วนห้องครอบครัวก็ดีมากค่ะ แนะนำเลย
เพื่อน