
รีวิว Shakarich
Shakarich อิซากายะพรีเมียมในเครือ Shakariki
Shakarich ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะในเครือ Shakariki 432 ซึ่งจะมีความพรีเมียมมากขึ้นทั้งเมนูและสถานที่ ร้านมี 2 สาขา ทองหล่อกับสุรวงศ์ เรามาที่สาขาสุรวงศ์แต่ยังไม่มีใครเปิดเลยขอมารีวิวที่ทองหล่อไปก่อน ร้านจะอยู่ติดกับ shakariki สาขาสุรวงศ์ ต้องเดินขึ้นไปด้านบนจะเน้นเป็นห้องส่วนตัวนั่งสบายบริการดีค่ะ สำหรับเมนูก็หลากหลายและครบครันทุกประเภท ซึ่งหลายเมนูแปลกใหม่น่าสนใจไม่ซ้ำกับ shakariki และยังเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมียมทั้งเนื้อและซีฟู้ด นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารนานาชาติอย่างสเต็ก พาสต้า hot pot และของหวานซึ่งหน้าตาดูดีน่าทานด้วยค่ะ # เมนูที่ทาน # - Complimentary ร้านจะยกถาดของทานเล่นในขวดโหล่จิ๋วมาให้เลือกคนละอัน เราเลือกรากโกโบกับมะเขือม่วง อร่อยแบบเบาๆดีค่ะ - Mochhiri Tofu เต้าหู้โฮมเมดเนื้อโมจิเนียนนุ่มหนึบนิดๆ ทานคู่โชยุกับวาซาบิแค่นี้ก้ออร่อยค่ะ - Mentai Dashimaki ไข่ม้วนไส้เมนไทโกะ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำมีรสเค็มในตัวและจากเมนไทโกะ ทานกับหัวไชเท้าฝนสดชื่น - Yamitsuki Kyuri แตงกวาตลุกซอสมิโสะโฮมเมดรสเค็มๆเผ็ดนิดๆเข้ากับแตงกวาค่ะ - Daikon Taiton หัวไชเท้าต้มซีอิ๊วแนวๆโอเด้ง อร่อยชุ่มฉ่ำทานกับมัสตาร์ดเข้ากันดี - Sudashi Ume Nyumen เนงเมียนแบบร้อนในน้ำซุปมะนาวผสมบ๊วยรสเค็มเปรี้ยวกำลังดีสดชื่นใช้ได้ เส้นก้อนุ่มนิ่มลื่นคอ - Potato Fried เป็นแนว potato wedge ทอดมาดีกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน ทานคู่ซอสมะเขือเทศและมายองเนส - Tanuki Potato Salad สลัดมันฝรั่งจะผสมเบคอนด้วยเพิ่มความหอม รสออกเค็มๆไม่หวานหอมเบคอนเบาๆ ด้านบนท้อปด้วยปลาโอแห้ง เนื้อมันฝรั่งกำลังดีมีชิ้นให้ได้เคี้ยว - Egg Shell Salad สลัดไข่ในเปลือก ในเปลือกไข่จะเป็นเหมือนมูสๆครีมๆด้านบนเป็นไข่ขาวด้านล่างเป็นไข่แดง รสเค็มๆมันๆหอมทรัฟเฟิล ทานกับสลัดเพิ่มความสดชื่น - Kuri Kinton Cake เค้กเกาลัดหน้าตาดูดีน่าทาน เนื้อเค้กนุ่มเบา ตรงกลางเป็นครีมผสมเกาลัดรสไม่หวานจัด มีก้อนมันหวานบดเนื้อเนียนวางอยู่รอบๆ - Kuromitsu Kinako No Daifuku ไอศครีมโมจิราดซอสคุโรมิตสึและผงคินาโกะ แป้งโมจิบางเหนียวนุ่ม ไอศครีมวนิลลาหอมหวานกำลัง มีซอสคุโรมิตสึและผงคินาโกะช่วยเพิ่มความหวานหอม 📍สาขาสุรวงศ์ ถ.สุรวงศ์ ใกล้แยกไฟแดง ข้างๆ shakariki ⏰️ เปิดทุกวัน 11.00-03.00 🚗 จอดรถได้ที่ตึกชาญอิสระแล้วมาประทับตราที่ร้านได้ค่ะ #wongnai #wongnai2025 #whoscallxWongnai

ตัวกรอง
เรียงตาม
หลากหลาย ละลานตามาก ทั้งอาหาร และแอลฯ ดีงามพระรามแปดเก้าสิบ
ชั้นรู้จักร้านนี้ครั้งแรกตอนหิวหลังเที่ยงคืน 🤣 555555555 ใช่ค่ะ ร้านปิดตีสาม นี่จะกลายเป็นแบทแมนอยู่แระ ใช้ชีวิตหลังเที่ยงคืน ร้านอยู่แถวทองหล่อค่ะ แถวนั้นมีร้านอาหารอร่อยๆเปิดอยู่ติดๆกันหลายร้าน แต่ซอยตัน มืด และค่อนข้างลึกลับ ที่จอดรถก็ไม่มีค่ะ จอดข้างทางแถวๆนั้นแล้วเดินเข้าซอยเอา ไม่ลึกมาก แต่มืดมาก ชะนีนางเดียวเดินเปลี่ยวๆก็จะหวั่นๆนิดนึงในช่วงแรก ไปๆมาๆ เข้าๆออกๆ ตอนนี้เริ่มชินไปแล้ว...อ่านต่อ
ร้านอาหารเครือ shakariki432 แต่พรีเมี่ยมกว่า!!!
ร้านอาหารซูชิพรีเมี่ยมกว่า shakariki432 ร้านน่าจะเพิ่งเปิดไม่นาน ดูมีความหรูหรากว่าร้านอยู่ติดกันกับ shakariki432 เลย จอดรถได้ที่ตึกชาญอิสระฟรี อาหารในเมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร หนวดปลาหมึกทอดหอมกรอบอาจจะยังไม่สุดแต่ถือว่าใช้ได้ ปลาหมึกทอดก็เหมือนกัน เกี๊ยวซ่าทำคล้ายๆที่ญี่ปุ่นมีแป้งเป็นแผ่นติดกัน 5-6 ตัวเขาบอกว่าเป็นหมูคุโรบุตะแต่กินแล้วไม่ค่อยแตกต่างเท่าไหร่ ข้าวหน้าเนื้อถือว่าไม่แพงเยอะพอส...อ่านต่อ
Shakarich พรีเมียมม
ร้านอาหารหนึ่งใครเครือ shakriki 432 มาในรูปแบบและวัตถุดิบที่ premium ขึ้น บรรยกาศญี่ปุ่น อบอุ่น สบายๆ สงบ สีโทนอุ่นๆ ไม้ๆ zone ที่นั่งมี ส่วนตัว และ ห้องรวม มีเมนูแปลกๆ ที่ไม่เคยเห็นหลากหลาย จัดแต่งมาสวยงาม น่ากิน สีสันสวยงามมากๆ มาทำคอนเท้นได้เลย 😂 อาหารมีจานที่ชอบและรู้สึกเฉยๆ ปริมาณกำลังโอเคเลยอิ่มพอดี #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านในซอยเล็ก ดูลึกลับ กับความหลากหลายของอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ธรรมดา
จุดเริ่มต้นกับทางเข้าในซอยทองหล่อ 14 ที่เป็นซอยค่อนข้างมืด และน่าจะตัน กับหน้าร้านที่ดูมีความลึกลับ ทำให้การเข้าไปในร้านนี้ต้องคิดสักนิด ใครมาครั้งแรกไม่ต้องกังวลแต่พอเข้าไปแล้ว ร้านเหมือนแบบญี่ปุ่นทั่วไป และจุดเด่นคือเมนูอาหารเยอะมาก ตั้งแต่ปลาแบบ import ซาซิมิ ซูชิ ไปจนสเต็ก ชุด Omakase อาหารย่าง ทอด พาสต้า คือทุกอย่างจริงๆ กว่าจะเลือกได้น่าจะใช้เวลาพอสมควร รสชาติอาหารดี บริการดี เอาใจใส่ แนะ...อ่านต่อ
ร้าน Shakarich เครือเดียวกันกับ Shakariki
แต่ร้านจะมีวัตถุดิบที่เป็นของพรีเมี่ยมกว่า เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในกรุงเทพที่ปิดดึก ร้านนี้มี Uni ให้เลือกทำหลากหลายเมนู ตกแต่งจานได้สวย แต่รสชาติพวกซูชิ รู้สึกเฉยๆ ไม่มีคำไหนว้าว มี Otoshi ให้เลือกกินฟรีได้ในถาดอีก 2อย่างค่ะ เมนู AburiHotateyaki&Uni,Amaebi Sashimi Shun-kan Smoke,S-Kani,Ebi Tempura Shiro gohan,Unitamago Gohan,S 580 💵 ราคา 400,380,380,200,180,480,580 📍พิกัด สุขุมวิท 5...อ่านต่อ










































































