4.1

รีวิว CHICK IT

Mani
24 มี.ค. 2021
ไก่ทอดเกาหลีเปิดใหม่ย่านบางแสน

🌸Chick it ไก่ทอดบางแสน🌸 ไก่ทอดสไตล์เกาหลี🍗🇰🇷เปิดใหม่ล่าสุดบางแสน‼️ ไม่ได้ดีงามแค่ไก่ทอดเท่านั้น รามยอง ข้าวไก่ทอดแกงเขียวหวาน ต๊อกบกกิ และอื่นๆยังมีอีกเพียบ🥳 แถมทางร้านรับคนละครึ่งและเราชนะด้วยน้า ทุกคนนนนน หมี🐻🐼 ค้นพบร้านเปิดใหม่อีกแล้วจ้า🎉🎉🎉 สายเกาหลีต้องห้ามพลาด เพราะมันคือ ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี🍗 เปิดใหม่ล่าสุดที่บางแสนอีกแล้วจ้า จะบอกว่าร้านน่ารัก น่านั่งมาก ร้านตั้งอยู่ในซอยซีไซด์ สีเหลืองดำ เด่น สวยงาม ร้านนี้มีเมนูอาหารเกาหลี🇰🇷 โดยเฉพาะไก่ทอด🍗ให้เลือกหลายแบบมากมายค่ะ ที่สำคัญ คือ ราคาไม่แพง แถมทางร้านรับคนละครึ่งและเราชนะด้วยน้า และก็ให้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดแบบเผ็ด🍗ไก่ทอดไม่มีกระดูก นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารเกาหลีอย่างอื่นอีกด้วย จะบอกว่าร้านนี้ คิดสูตรเองทุกอย่าง รสชาติดี และราคาไม่แพง ต้องมาลองชิมค่ะ มีทั้งเป็นเซต และมีทั้งเป็นจาน😋   เมนุที่หมีได้ชิมวันนี้ แน่นอนว่า ต้องเป็นไก่ ซึ่ง Korean MEGA set 🍗🇰🇷 เป็นเซตที่คุ้มค่ามากมาย เพราะในเซตมีทั้งปีกบนเกาหลี 12 ชิ้น+ไก่ไม่มีกระดูกเกาหลีพร้อมเส้นต๊อกทอด 30 ชิ้น+กิมจิไชเท้าดอง+สาหร่ายเกาหลี มาเป็นจัดเต็ม ครบเซต แค่เห็นก็อิ่มแล้ว แถมไก่รสชาติดี แบบเผ็ดก็เผ็ดถึงใจ ไก่นุ่ม รสชาติดีค่ะ   American fried chicken Set5 เซตไก่ทอด🍗ในเซตมี น่องใหญ่ 1 ชิ้น + ปีกใหญ่ 1 ชิ้น + สะโพกใหญ่ 1 ชิ้น จะบอกว่า หนังทอดมากรอบมากกกกกก คือ ปล่อยวางไว้ ก็ยังกรอบ กรอบนอก เนื้อข้างในก็นุ่มค่ะ ดีงามอีกเช่นกัน😋   ไม่ได้มีแค่ไก่เท่านั้น ยังมีเมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ต๊อกบกกิ รสชาติดี ถูกใจ หมีกินเรียบเลย หรือจะเป็น รามยอนรสเผ็ด🍜+ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น ชอบที่มีทั้งรามยอน และมีไก่ไม่มีกระดูกเอามาให้กินคู่กันอีกด้วย   หรือใครอยากกินเป็นข้าว ก็มีเมนู ข้าวไก่ทอดซอสแกงเขียวหวาน🐓 รสชาติดี เข้มข้น กินเข้ากันดีกับ ไก่ทอดค่ะ   นอกจากนี้ ยังมีของกินเล่น อย่างเฟรนซ์ฟราย🍟 และชีสบอล🧀 ชีสยืด ยืดจริงๆ ยาวเลย รสชาติก็ดีอีกด้วยค่ะ   ใครชอบอาหารเกาหลี ลองมาชิมร้านนี้ดูค่ะ อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง แถมร้านก็น่านั่ง เปิดเพลงก็เพราะ ใช้สิทธิ์คนละครึ่ง เราชนะได้อีก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ

MR_LOVETOR
8 ก.พ. 2020
CHICK IT ร้านสุดชิค เน้น chicken
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี, ข้าวไก่ทอดซอสเทอริยากิ

ไม่ต้องไปถึงเกาหลีก็มีของอร่อยๆ ให้ทาน ร้านเปิดใหม่ใจกลางท่าศาลา เน้นไก๊ไก่ไก๊ไก่ โดยเฉพาะไก่ทอดสูตร Korea แถมเมนูอาหารเกาหลีอีกมากมาย ในราคาที่เป็นมิตรมั่กมาก ไก่ทอดเกาหลีนั้นให้เลือก 2 ซอสจะเป็น Soy garlic (กระเทียม) หรือ Hot korean (เผ็ด) มีตั้งแต่ไซส์ 3, 6, 9, 12 ชิ้น ราคา 59, 109, 159, 209฿ ไก่ชิ้นโต๊โตทอดกรอบถึงซอสที่คลุกเคล้ามาดูเพิ่มเติม

Parinya Vongvaivanichakul
6 ต.ค. 2024
ไก่ทอดเกาหลี อร่อย!!!

ร้านไก่ทอด อาหารเกาหลี ในตัวท่าศาลา อร่อย แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
1 ก.ค. 2024

อาหารรสชาติดี อร่อยมาก อาหารเกาหลีและไก่ทอดอร่อยมาก พนักงานบริการดีพูดจาสุภาพยิ้มแย้มน่ารัก โดยรวมถือว่าดีมากดูเพิ่มเติม

Film🦋

Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า