รีวิว Sun & Soul
บรรยากาศดีมาก อาหารรสชาติใช้ได้ ที่สำคัญราคาไม่แรง
ร้านอยู่ตรงหาดทรายขาวข้างๆกับสบายบาร์ครับ ที่จอดรถหาข้างทาง ร้านอยู่ติดหาดเลย ตอนผมดูในรูปเห็นมีที่นั่งตรงหาดเลย แต่ตอนไปมันไม่มี อาจจะยังบ่ายๆอยู่ แนะนำให้ไปช่วงก่อนหัวค่ำนิดๆครับ น่าจะมีที่นั่งริมหาด อาหารทีนี่เน้นเป็นอาหารไทย มีอาหารฝรั่งด้วย ราคาไม่แพงเลย พอๆกับร้านปกติบนชายฝั่ง คอกเทล เบียร์ก็ราคาไม่แพง คอกเทลอยู่ประมาณ 180 บาทได้ ฟินดีครับ ส่วนพนักงานอาจจะต้องปรับปรุงหน่อย ไม่ค่อยมีservice mindเท่าไรครับ - ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ (180.-) ปูนิ่มชุบแป้งทอด ผัดกับพริกไทยดำ ผมว่ามันออกจะเค็มๆไปหน่อยครับ รสชาติพอใช้ได้ แต่ราคาถูก เมื่อเทียบกับบรรยากาศที่ได้ จานนี้ให้ B - เบียร์สิงห์ขวดเล็ก (70.-) รสชาติ B ราคา A บรรยากาศ B+ บริการ B สะอาด B

มีอาหารหลากหลาย ราคาดี รสชาติปานกลาง
ราคาอาหารต่างชาติจะแพง แต่ราคาอาหารไทยไม่แพง รสชาติธรรมดา Melon Pucker - คอคเทลเมล่อนติดขมปลายลิ้น ทำให้ฟีลเหมือนยาน้ำแก้ไอตอนเด็กๆ ยำวุ้นเส้น - แซ่บมาก หมึกและกุ้งสด ทะเลแต่ได้แค่สองอย่างนี้ ข้าวผัดปู - ธรรมดาค่ะ คั่วไข่ไฟแรง และไม่มีกลิ่นปู เฉยๆ Onion Soup - ซุปใสหอมใหญ่ ใส่ขนมปังในซุปแล้วโปะชีสอบ ทำให้ขนมปังอมน้ำซุป เละ แนมมาด้วยขนมปังอีก 1 ชิ้น แต่ไม่ สุดท้าย Nachos beef bolognese - คาดห...อ่านต่อ
บรรยากาศดี และอร่อย
ร้านนี้อยู่ที่เกาะช้างค่ะ โต๊ะส่วนใหญ่เป็น outdoor บรรยากาศริมทะเล ชิลมากๆ อาหารมีทั้งไทย ฝรั่ง เราสั่งมาหลายๆอย่าง รสชาติใช้ได้เลย อาหารไทยก็รสจัดได้อยู่ๆ ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ แถมแอบดูการแสดงควงกระบองไฟจากร้านข้างๆได้ด้วยนะคะ 555ดูเพิ่มเติม
น้านอาหารติดหาดเกาะช้าง
เลือกร้านนี้เพราะสามารถเดินได้จากที่พัก คือ รร.เคซีแกรนด์ สั่งอาหารทั้งหมด 5 อย่าง พนักงานแนะนำโปรที่ร้าน ปลากระพง 199 ปิ้งย่าง 130 ถูกมาก เราเลยสั่ง ปลากระพงนึ่งมะนาว กุ้งย่าง หอยเชลย่าง ปลาหมึกผัดฉ่าและต้มยำโป๊ะแตก รสชาติจัดจ้าน อาหารทะเลสด ติดที่กุ้งย่างอย่างเดียว ย่างมาสุกเหินไป ที่เหลือคือดีงาม ที่สำคัญราคาถูกมาก บรรยากาศโรแมนติก มื้อนี้หมดไป 819 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพงเลย ตอนนี้มีโปรปลา199บาทด้วยค่ะ
ร้านนี้อยู่ในโรงแรมคุกกี้ หาดทรายขาว ตัวร้านอาหารอยู่บริเวณหน้าหาดของโรงแรม เมนูที่สั่ง🔶ยำแซลมอล C+ เป็นแซลมอลรองด้วยหัวไชท้าว ก็โอเค แต่ไม่พิเศษกว่าที่อื่น Nachos อาหารแมกซิกัน เป็น crispy corn ให้ซอสสามอย่าง ซอสอะโวคาโด้ ซอสเซาซ่า และชีสให้ B คร่า ปลากะพงนึ่งมะนาว B น้ำแตงโม C+ มัสมั่นเนื้อ B พิซซ่าคาโบนาร่า...อ่านต่อ
นั่งติดหาดชมพระอาทิตย์ตก พร้อมลิ้มรสอาหารดีราคาถูก
ร้านตั้งอยู่บริเวณริมหาดทรายขาวครับติดกับโรงแรมคุ้กกั้และร้านสบายบาร์ติดถนนใหญ่เลยครับ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 3 โซนครับ 1. ห้องกระจก ติดแอร์ 2. บริเวณหน้าหาด เป็นโต๊ะนั่ง (ตรงนี้จะมองเห็นการแสดงจากร้านข้างๆ ด้วยครับ) 3. บริเวณหน้าหาด เป็นนั่งเบาะ (ผมนั่งตรงนี้ครับ) มองเห็นพระอาทิตย์ตกสวยมากครับ เปิดดูราคาเครื่องดื่มแล้วตกใจเลยครับ เพราะ มันไม่แพงอย่างร้านข้างๆ เบียร์ต่างๆ มีขวดใหญ่ให้เลือกด้วยค...อ่านต่อ