3.7

Pigpink
8k6738.5k
3 ส.ค. 2014
ปลาช่อนเผาตัวใหญ่มากกกกก

วันนี้กลับบ้านสุพรรณบุรี พาคุณพ่อและคุณแม่ไปทานอาหารเย็นที่ร้านน้องเกด ร้านอยู่ติดกับ TOT สาขาบางลี่ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโลตัสบางลี่ วันนี้สั่ง ปลาช่อนเผา 1 ตัว ราคา 280 บาท ตัวใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าเเขนเยอะมาก เนื้อเยอะสุดๆ เสริฟพร้อมน้ำพริกกับผัก แล้วก็สั่งเป็นต้มยำปลาคัง ราคา 180 บาท อร่อยมากค่ะ แซ่บ ให้เนื้อปลาเยอะ มีเห็ดด้วย และก็สั่งเนื้อแดดเดียวทอด ราคา 90 บาท ข้าวเปล่า 1 โถ 60 บาท น้ำเปล่า 1 ขวด มื้อนี้ 620 บาทค่ะ ร้านนี้มีหมูกระทะขายด้วยนะค่ะ

Chin
4 ม.ค. 2019
หมูกะทะก็ดี จิ้มจุ่มก็ได้ ปลาเผาก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนเผา, จิ้มจุ่ม, หมูกะทะ, ยำสามกรอบ

เป็นร้านที่ขายอาหารหลากหลาย เข้ามาร้านนี้ครบ จบเลย มีตั้งแต่หมูกะทะ จิ้มจุ่ม ปลาเผา และอาหารไทยต่างๆ หมูกะทะ ชุดหมูที่นี่ให้หมูเยอะมาก และหมูแต่ละชิ้น หนาและใหญ่มาก หมักมาอย่างดี เนื้อนุ่ม เต็มคำ เต็มอิ่ม เช่นเดียวกับเซ็ทจิ้มจุ่ม เราสั่งกลับบ้าน น้ำซุปอร่อย เข้มข้นและได้เครื่องเยอะมาก น้ำจิ้มอร่อย ปลาช่อนเผา เป็นเมนูที่ดีมากกก ปลาเนื้อแน่น เผามากำลังดี เด็ดที่น้ำจิ้ม น้ำจิ้มพริกเผา และน้ำจิ้...อ่านต่อ

BowVy
13 ก.พ. 2019
ปลาเผาน้องเกด

ปลาช่อนเผาร้านน้องเกดอร่อยดีค่ะ มีผักให้เยอะดี น้ำพริกเผาสำหรับจิ้มอร่อยดีนะ ทานปลาช่อนเผาร้อนๆแบบนี้ดีที่สุดเลยค่ะ ร้านน้องเกดอยู่ตรงแถวองค์การโทรศัพท์ ร้านใหญ่น่านั่ง จะทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านก็ได้ อาหารมีหลากหลาย หมูกะทะ จิ้มจุ่ม หรือ อาหารตามสั่งก็มีค่ะดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2015
หมูกะทะรสเด็ด
20 ต.ค. 2015
ปลาช่อนเผาตัวใหญ่มาก หอม อร่อย นุ่มลิ้น ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน อร่อยมากเรย😜😘
เมนูเด็ด: ปลาช่อนเผา

ชอบมาทานร้านนี้ค่ะ. บรรยากาศดี มีอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารอร่อย รสชาติถูกปากค่ะดูเพิ่มเติม

ปลาช่อนตัวใหญ่มากเนื้อขาวจั๊ว ไม่คาวด้วย😁
Wiipcream

ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า