4.2

รีวิว โรงแรมไอบิสสมุย

Peerapong Jamnong
16 ส.ค. 2015
คือดีมากกก หลากหลายและอร่อย

ห้องอาหารบุฟเฟต์ในโรงแรมแห่งนี้ เปิดตั้งแต่เช้าๆจนถึงเที่ยงเลย อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งของคาว ของหวาน ไทย-เทศ ที่ให้เราได้สามารถ mix and match ได้ตามใจชอบเลย ถือเป็นความสนุกอย่างหนึ่งในการมาพักผ่อนเลย ประเภทอาหารคร่าวๆก็มีพวก ข้าวผัด ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม ข้าวต้ม ซุป สลัด ขนมปังต่างๆ ผลไม้ กาแฟ นม โกโก้ น้ำผลไม้ ชาร้อน คอนเฟร็ก เยอะมาก จำได้ไม่หมด 55 ส่วนรสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง อร่อยๆ คุ้มค่ามากๆ ถ้าใครมีโอกาสมาพักที่นี่ก็อย่าพลาดมื้อเช้าที่นี่ซะล่ะ

8le
18 มิ.ย. 2018
คุ้มค่าคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาสมุยทริปนี้อย่างกระทันหันด้วยราคาตั๋วรา คาไม่แพงจึงมาแบบงงๆ ด้วยความที่ไม่รู้ว่าควร จะพักที่ไหนเลยลองเปิดหาข้อมูลดู ส่วนใหญ่จะมี คนแนะนำโรงแรมนี้เยอะดีก็เลยลองมาพักดู Ibis Samui ตั้งอยู่ที่หาดบ่อผุดลงจากสนามบินมานั่งรถตู้ไม่เกิน 30 นาทีก็ถึงตัวโรงแรม ที่นี่ เข้ามาทีแรกก็รู้สึกโอเคกับค่าที่พักเทียบกับความ คุ้มค่า ที่พักได้มาตราฐานดีสะอาดสะอ้าน อาหาร เช้าก็ใช้ได้ แถมพนักงานให้ความช่วยเ...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
7 พ.ค. 2019
โรงแรมไอบิส สมุย บ่อผุด (Ibis Samui Bophut Hotel) บรรยากาศสวย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Ibis Samui Bophut Hotel โรงแรมไอบิส สมุย บ่อผุด (Ibis Samui Bophut Hotel) บรรยากาศโรงแรมโดยรอบสวยงามดีค่ะ ร่มรื่นด้วยพรรณไม้ต่างๆ ตั้งอยู่ในทำเลริมชายหาด ในบริเวณที่เงียบสงบกว่าหาดเฉวงค่ะ โรงแรมใหม่สะอาด แต่ห้องเล็กไปนิด ราคาพ้องพักประมาณพันกว่าบาทค่ะ ที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำถึงสามสระด้วยกัน มีแยกเป็นสระเด็กด้วยเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กร่วมเดินทางค่ะดูเพิ่มเติม

บรรยากาศสวยติดทะเลมีเครื่องเล่นให้เด็กๆด้วยโรงแรมติดทะเลเล่นน้ำได้ค่ะ
Jiwwiw
23 ต.ค. 2019
คุ้มค่ากับราคาจริงๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าทอนประมาณ 30 นาที ใกล้กลับ fisherman village market และไปหาดเฉวงแค่ 15 นาที ถือว่าทำเลดีเลย โรงแรมมีพื้นที่ส่วนตัว และติดกับชายหาด สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้เลย มีสระว่ายน้ำหน้าชาดหาด จะเล่นน้ำหรือนอนดูทะเลชิลๆ ก็ดีเลย มีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่วันที่ไปไม่แน่ใจว่าห้องพักทาสีใหม่หรือกลิ่นสีจากโรงแรมข้างๆ ที่กำลังสร้างอยู่ ห้องเลยมีกลิ่นอับๆ กลิ่นเหม็นสีอยู่นิดหน่อย...อ่านต่อ

Ap Ple
30 พ.ค. 2016
ที่พักดีราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

โรงแรมในเครือไอบิส มาตรฐานดีใช้ได้ ติดหาดสามารถเดินไปได้ และยังมีเก้าอี้ชายหาดให้บริการฟรีสำหรับลูกค้าโรงแรมอีกด้วย มีสระน้ำจืดให้เล่น มีนวดสปาริมหาดในราคาไม่แพง ห้องอาหารมีทั้งแบบเห็นวิวทะเลและบาร์เครื่องดื่มติดริมหาดด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2018
ประทับใจมากๆค่ะ พนักงานบริการเป็นกันเองมากๆโดยเฉพาะน้องๆที่บาร์