4.2

รีวิว Hence Coffee & Eatery นนทบุรี

12 มิ.ย. 2022
👉คาเฟ่เปิดใหม่ นนทบุรี ตามมาลองกันค่ะ

🏡มี #คาเฟ่เปิดใหม่ แถว #นนทบุรี ใกล้กระทรวงพาณิชย์ค่ะ ร้านร่มรื่น น่านั่ง มีมุมชิคๆ ให้โพสถ่ายรูปสวยๆ ด้วยค่ะ ที่นี่เลย 👉Hence - Coffee & Eatery เพิ่งเปิดใหม่ ต้องมาลอง พี่ว่าเครื่องดื่มเค้าใช้ได้ค่ะ ที่นั่งก็มีให้เลือกหลายมุม 📸ชั้นลอย เหมือนห้องใต้หลังคา แสงสวยดีในช่วงบ่าย 🤠การบริการดี ทางไปโฮก🚗ร้านติดถนน นนทบุรี 1 เยื้องตลาดต้นสัก มีที่จอดรถอยู่ถัดจากร้าน 🚩Hence | Coffee & Eatery 091 706 2021 https://maps.app.goo.gl/RJszAUcDj1AnoNSY7 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew

🍭 Lukekward 🍬
4 ต.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศสบายอบอุ่นย่านสนามบินน้ำ

Hence Coffee & Eatery เป็นอีกคาเฟ่น่าสนใจในย่านสนามบินน้ำ นนทบุรีค่ะ ร้านอยู่ริมถนนหาไม่ยาก บรรยากาศร้านดูดีน่านั่ง ด้านในเน้นการตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนดูอบอุ่น มีโซนด้านนอกเป็นสวนสวยขนาดย่อมให้ได้นั่งใกล้ชิดธรรมชาติค่ะ เมนูมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารมีไม่เยอะจะเป็นทานเล่นกับจานเดียวพวกข้าวและสปาเกตตี้ ของหวานมีเค้กโฮมเมด ครัวซองต์ ครัฟเฟิล ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee/non coffee เมนูมา...อ่านต่อ

DuuDz
6 ก.ย. 2022
สบายๆไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดกับเค้กโฮมเมดแสนอร่อยในคาเฟ่ดีๆ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Latte, Dark Chocolate (Hot), Ice Einspanner Latte, เค้กมะพร้าวอ่อน, Basque Barnt Cheesecake, Uji Matcha Yuzu, Dirty, Iced Caramel Biscuit Latte, Iced Affogato Mocha

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่สไตล์โฮมเมดแถวสนามบินน้ำ ตกแต่งกึ่งๆมินิมอลน่านั่ง มีให้บริการครบทั้งอาหารคาวหวาน โดยอาหารคาวจะเป็นแบบจานเดี่ยว ส่วนเครื่องดื่มต่างๆก็มีความแปลกใหม่น่าสนใจหลากหลายเมนู โดยเฉพาะเครื่องดื่มประเภทกาแฟ ซึ่งกาแฟของที่นี่จะเป็นแบบคั่วกลางไปทางอ่อน แต่ไม่เปรี้ยว อโรม่าหอมใช้ได้เลย ตัวซิกเนอเจอร์คือ ice einspanner latte ที่นำกาแฟสไตล์เวียนนามาทำเป็นเป็นลาเต้เย็นแสนอร่อย ด้านบนท็อปด้วยโ...อ่านต่อ