- รีวิว โกบอยก๋วยเตี๋ยวเรือ เรือใหญ่

✨โกบอย ก๋วยเตี๋ยวเรือ (เรือใหญ่) 🍜🚤 หนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่สะอาดและดี 📌รังสิต คลองสาม
ตั้งใจจะมาทานก๋วยเตี๋ยวเรือเพราะแวะมาทำธุระแถวรังสิต แต่ตัวเลือกร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเยอะมาก ๆ เลือกไม่ถูก บังเอิญได้มาเจอร้านโกบอย ก๋วยเตี๋ยวเรือ (เรือใหญ่) ที่ไม่ได้ปิดไวจนเกินไป และดูเรือใหญ่ร้านใหญ่เลยแวะทานค่ะ สรุปสะอาดด้วย อร่อยด้วย เขียนราคาชัดเจน 📌รังสิต คลองสาม (ตรงข้ามแบบเยื้อง ๆ กับโรงเรียนนานาชาติ Siam International School เลยค่ะ) วิวริมคลองรังสิตก็โอเคนะคะ จำได้ว่าสมัยเด็ก ๆ คลองจะมีกลิ่นแต่พอมารอบนี้ไม่มีนะ ร้านสะอาดคือตั้งแต่เดินลงเรือมาจะเจอก๊อกน้ำที่เป็นอ่างล่างมือเลย พร้อมสบู่ ชอบที่ใส่ใจทีให้ล้างมือตรงทางเข้าออก จะได้ล้างมือก่อน-หลังทานอาหาร มาถึงโต๊ะก็จะมีใบให้จดรายการอาหารที่ต้องการ พนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มแล้วก็บริการไว อาจจะเพราะเราไปช่วง 16.15ish ของวันธรรมดา คนไม่เยอะ เราเป็นไม่กี่โต๊ะที่นั่งทาน เลยบริการดี ทำใส่ถุงกลับบ้านก็ไว :-) 🍜🚤 🌶️ เส้นเล็กเนื้อตับ น้ำตก — 20 บาท / ชาม 🍜🚤 เส้นเล็กเนื้อตับ น้ำตก ไม่พริก — 20 บาท / ชาม 🍜🐽 บะหมี่หมูต้มยำ — 20 บาท / ชาม เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกมาชามปกติ 2 ชามก่อน สรุปเผ็ดแซ่บหวานอร่อย (แต่เผ็ดไปนิด) เนื้ออร่อย ตับก็สะอาด ไม่คาว ผักที่ใส่มาก็กรุบทานง่าย ติดแค่ส่วนตัวว่าเผ็ดเลยดื่มน้ำตามเยอะมาก5555555 อร่อยนะแต่เผ็ดสู้ชีวิตเลยสั่งอีกชามแบบไม่เผ็ดมาด้วย ก็อร่อยเหมือนกัน ก็เป็นน้ำตกที่น้ำตกเข้มข้นจริง แม้ไม่เผ็ดก็ยังอร่อยแต่กลายเป็นว่าชอบแบบเผ็ดของทางร้านค่ะ เผ็ดอร่อยไม่ต้องปรุงเลย นอกจากนี้ก็สั่งเมนูบะหมี่ต้มยำมาอีกหนึ่ง รอบนี้สั่งบะหมี่หมูมีลูกชิ้นด้วยก็เด้งและแน่นอยู่ ต้มยำจะหวานนำนิดนะ หวานเด่นแล้วค่อยเปรี้ยวนิดเค็มเผ็ดตาม ไม่เผ็ดเท่าก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกนะ เผ็ดแซ่บหวานครบ อร่อย! เสียดายมาเย็นไปกากหมูหมดแล้ว ไว้ถ้ามีโอกาสได้มาอีกจะมาไวขึ้นเผื่อได้ทานกากหมู (แต่แคปหมูบนโต๊ะยังมีนะ กรอบอร่อยไม่หืน ปริมาณก็ไม่น้อย ถือว่าโอเคเลยค่ะ) #NoodleSPL ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสดและโอนเงิน (ไม่รับบัตรเครดิต) - หน้าร้านมีที่จอดรถ 🚙

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต อยู่บนเรือ รสชาติเข้มข้น เผ็ด สั่งเผ็ดน้อยตลอด ถ้าสั่งไม่เผ็ดจะไม่ใส่พริกเลย ติดหวานหน่อย อย่าพลาดกากเจียว อร่อย หมดไวมาก พนักงานบริการดี ดูกระตือรือร้น มีการจัดการคิวตอนลูกค้าเยอะแต่ยังไม่ดีเท่าไหร่ บรรยากาศดี ติดริมน้ำ มีโต๊ะไม่มากไม่น้อย ร้านโปร่งๆ จอดรถหน้าร้านได้เลย **ตอนนี้ร้านขอขึ้นราคา5บาท**ดูเพิ่มเติม