4.7

รีวิว เดอะซีฟู้ด กุ้งย่างเกาหลี หนองคาย

1 ม.ค. 2018
ของเยอะ น้ำจิ้มอร่อย พนักงานลาวบริการดีมาก ดีจนเกรงใจ

สุดยอดมากร้านนี้ ขอรีวิวแบบอวยใส้แตกเลยละกัน พอดีเป็นคนต่างถิ่น แล้วรุ่นพี่ในกลุ่มอยากกินบุฟเฟ่ต์ เลยจบที่หมูกระทะ วิ่งผ่านร้านนี้เพราะด้วยจำนวนคนพื้นที่ที่นั่งเกือบเต็มร้าน ของรวมๆ ค่อนข้างสมราคา หัวละ 249 ไม่รวมน้ำดื่ม ของเติมเรื่อยๆ กุ้งตัวไม่ใหญ่มาก แต่มันในหัวกุ้งเพียบ น้ำจิ้มรสเด็ดมากก ย้ำว่า มาก ยิ่งซีฟู้ด กับสามรสคือเทพมาก ประทับใจสุดขีดตรงที่น้องพนักงานเสริมชื่อ น้องน้อย สาวประเภทสองคนลาว นิสัยดีมากๆ บริการดี คอยเติมน้ำดื่ม และเปลี่ยนเตาแบบฟรีสไตล์ ดูสภาพตอนจบสิฮะ กินกันห้าคนจบที่ 1,500 เพอร์เฟ็คมาก

กุ้งเผา

ร้านนี้อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: กุ้ง
15 พ.ค. 2019
อาหารเยอะดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง

กุ้งก็สด มีให้ลองจับกุ้งเองด้วย โดยรวมก็ถือว่าดีค่ะ พนักงานน่ารักมาก คอยดูแล เสิร์ฟน้ำ เปลี่ยนถ่านให้ตลอด ถือว่าดีมากเลยค่ะ กุ้ง หอย ปู อาหารทะเลสดใหม่ คุ้มค่าสมราคาค่ะอ่านต่อ

BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียตข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง