- รีวิว ลุงเจิดปลาเผา

รีวิว ลุงเจิดปลาเผา
ปลาเผา สิงห์บุรี
ร้านอาหารตั้งอยู่ริมถนนใหญ่สายเอเชีย ขาเข้ากรุงเทพ เลยแยกสะพานเลี้ยวเข้าสิงห์บุรี อร่อยกว่าแม่ลาปลาเผาเจ้าดังมากมาย ทุกครั้งที่กลับมาจากเที่ยวเหนือจะต้องแวะร้านนี้ทุกครั้ง อาหารแนะนำที่ต้องสั่งทุกโต๊ะ ปลาช่อยเผา สะเดาน้ำปลาหวาน

อาหารรสมือดี อร่อย
ตามรีวิวมาเลยค่ะ ร้านธรรมดาริมทาง ร้านมืดนิดๆ อาหารรสชาติดีออกจืด เค้าให้น้ำปลาพริกมาเลย55 แต่รสมือดี ผัดหอมกระทะทุกจาน วัตถุดิสดๆ อาหารไม่ช้า ลุงป้าทำกันเอง ที่บ้านชอบมากๆ ไว้มาอีกค่า ยอดมะพร้าวผัดกุ้ง ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน ไก่บ้านรวน ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม
ร้านลุงเจิดปลาเผา กับสะเดาอร่อยมาก
ร้านลุงเจิดปลาเผา ต.บางมัญ อยู่ติดถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพฯ บรรยากาศเรียบง่าย เมนูเด็ดประจำร้านคือ “ปลาเผา” กินคู่สะเดาลวก เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อจนต้องยกนิ้วให้ “ต้มยำปลาช่อน” ก็อร่อยรสจัดกลมกล่อม อาหารป่าและเมนูทอดอย่างเนื้อแดด แกงอ่อมใบยอปลา, ปูหลน, แกงป่าปลาเนื้ออ่อน, แกงคั่วหอยขม ที่มีรสชาติแบบบ้านๆแต่อร่อย ถูกใจ เปิดทุกวัน 10.00น.-19.00 น. โทร.081-852-7213ดูเพิ่มเติม
มองหาป้ายดีๆ นะ ชะลอความเร็วแล้วเลี้ยวเข้าไปเลย
ร้านปลาเผาขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่เหมือนร้านโชว์ขวดใหญ่ริมถนนใหญ่ ฝั่งตรงข้าม เมนูขึ้นชื่อร้านนี้ก็ต้องปลาเผาแหละครับ กินกับสะเดาลวกโอ้ ไม่น่าเชื่อครับ ความเข้ากันระดับ 10 เมนูอาหารป่าก็มีให้เลือกชิม ส่วนอีกเมนูที่สีั่งไปจะเป็นยำกบ ที่นี่จะเป็นยำกบแบบสูตรภาคกลางครับ อร่อยอีกเช่นกันดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย รสชาติพอใช้ได้ เน้นปลาเป็นหลัก บรรยากาศแบบบ้านๆ
มาตรวจงานสืงห์บุรีลูกน้องพามารับประทานอาหารที่ร้านนี้เป็นเส้นทางขาเข้าไปอ่างทอง สภาพร้านอยู่ริมถนนมีที่จิดรถหน้าร้าน ต่อโต๊ะยาวนั่งกัน 18 คน สั่งอาหาร 3 ชุด กิน 6 คนต่อชุด ปลาส้ม ทานกับข้างสวยร้อนๆ อร่อยดี ต้มยำปลา นสชาติก็พอรับประทานได้ แต่เนื้อปลาไม่สด เนื้อทอดแดดเดียว ก็ใช้ได้ที่เดียวดูเพิ่มเติม
ร้านปลาช่อนเผาอร่อยของเมืองสิงห์ที่คนไม่ค่อยรู้
ร้านอยู่ไม่โดดเด่น ขับรถสายเอเชียไม่สังเกตุดีๆก็คงไม่เห็นเพราะร้านอยู่ต่ำไปสักนิด อยู่ตรงข้ามไพบูลย์ไก่ย่าง แต่ได้ลองแวะจะติดใจเพราะปลาเผาที่นี่เหมือนจะตัวใหญ่กว่าที่อื่น ย่างมาร้อนๆ เนื้อขาวๆยืดหยุ่น กินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่มีน้ำจิ้มเปรี้ยวกับน้ำจิ้มหวาน และแถมยอดสะเดาไม่อั้น เที่ยวนี้ทางร้านเสนอต้มยำพุงไข่ปลา รสชาติดีมาก กินไข่ปลาช่อนมันๆอร่อยมาก ปลาช่อนผัดขึ้นช่ายก็รสชาติกำลังดีดูเพิ่มเติม