4.3

รีวิว ญวน (ลูกชายคนโต)

30 ก.ย. 2018
มากี่ครั้งก้อไม่เคยเบื่อกับเฝอเนื้อรสดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, เฝอเนื้อ, ลวกจิ้มหมู เนื้อ เฝอ

ร้านนี้บอกเลยว่าเปิดมากว่า20ปี ทานกันตั้งแต่สมัยเด็กๆตอนนี้เรา40กว่า ก้อยังคงอยู่ ร้านอาหารเวียตนามโดยคนเวียตนามที่มาตั้งรกรากที่นี่มายาวนาน บริการท่านๆด้วย เฝอ หมูเนื้อ อาหารเวียตนามหลากหลายเมนู เสริฟมาพร้อมกับผักสดๆล้างมาสะอาดดีครับ การบริการสะดวกรวดเร็ว แบ่งหน้าที่ทำกันชัดเจน เมนูเด่นๆแหนมเนืองลวกจิ้มหมู เนื้อ เฝอ ปอเปี๊ยทอด ฯลฯ มาทั้งทีเอาให้คุ้ม

Ant Rommanee
7 ต.ค. 2023
ดีใจมากที่ทางร้านกลับมาเปิดอีกครั้ง และกลับมาเปิดที่ร้านเดิมต้นตำรับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อญวน, ปอเปี๊ยะทอด, เส้นหมี่บั้นหอย(เส้นหมี่หมูย่างตะไคร้), เส้นเล็กเอ็นหมูตุ๋น

เมนูที่คุ้นเคย รสชาติที่คุ้นเคย เพิ่มเติมคือสั่งผ่านแอพไลน์ กับโรบินฮู๊ด หรือมาทานที่ร้านก็ชำระแบบสแกนจ่ายได้ สะดวกมากๆ จากที่พี่เจ้าของร้านหยุดขายไป ตอนนั้นคิดอยู่ว่าเสียดายร้านนี้ที่อยู่คู่กับกม.25 มานานจะไม่มีอีกแล้ว พอทราบข่าวพี่กลับมาขาย ก็ชวนคะณยายมาทานด้วยกัน บรรยากาศร้านร่มรื่น เหมือนนั่งทานที่บ้าน ลูกค้าเข้าร้านไม่ขาดสาย เชื่อเลยว่าลูกค้าเก่าๆยาวนานกว่า40 ปีต้องกลับมากันด้วยความคิดถึง...อ่านต่อ

ที่เล็กแต่ไม่เล็กอย่างชื่อ กรอบกรุ๊บกรั๊บถูกใจสวตรงนุ่มมากๆน้ำซุปอร่อยถูกใจ เข้มข้น ชามโต จุกๆน้ำจิ้มเด็ด หมูหมักสมุนไพรหอมมากๆเล็กแค่ขนาดแต่ปริมาณไม่เล็กอีกเช่นกันทานสองคนเบาๆ
Dorotee
25 มี.ค. 2017
เมนูให้เลือกเยอะดี ราคาไม่แพงจ่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อลวกจิ้ม, ปากหม้อญวน, เย็นตาโฟต้มยำแห้ง

ร้านนี้ขายอาหารแนวเวียดนามและก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อวัว มีเมนูหลากหลายดี ให้วนเวียนมาทานกันได้บ่อยไม่เบื่อ ราคาไม่แรง 4 ดาวจ่ะ ร้านนี้อยู่ซอย กม. 25 ข้ามาจากถนนพหลโยธินประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่หัวมุมสี่แยก ถนนในซอยนี้ค่อยข้างใหญ่ไม่คับแคบ สามารถจอดรถได้ข้างทางตามพื้นที่ว่างหน้าบ้านแบบไม่ขวางประดูบ้านระแวกนั้น เมนูอาหารร้านนี้ค่อนข้างหลากหลายค่ะ ทั้ง อาหารญวน เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2017
ชอบเนื้อลวกจิ้มกับเฝอเนื้อ
เมนูเด็ด: เฝอเนื้อ, ลวกจิ้มหมู เนื้อ เฝอ

ร้านนี้เปิดมานานแล้วครับเป็นสาขาที่ขยายออกมาด้วยลูกชาย เป็นอาหารสไตล์เวียดนามนะครับ ปอเปี๊ยะสดเปาะเปี๊ยะทอดแหนมเนือง เส้นหมี่หมูย่างกุ้ง 1000 อ้อยและอีกหลากหลายเมนูเลยครับ รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้นะครับราคาไม่แพงผักขอได้ไม่อั้นบริการสะดวกรวดเร็ว วันนี้ขายช่วงกลางวันอย่างเดียวหรอครับที่จอดรถก็หาได้รอบรอบ 1,000,000 เลยครับดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
11 ธ.ค. 2017
เฝอเนื้อ เนื้อหอมมากกกกกกกกกกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฝอเนื้อ

มาตามวงในอีกเช่นเคยครับ ร้านญวนสาขา 2 อยู่ในซอยเล็กๆ ที่จอดรถต้องหาข้างทางเอาครับ ร้านเป็นตึกแถว โอเพ่นแอร์ อากาศไม่ร้อน ตอนกลางวันคนเยอะมากโดยเฉพาะทหารที่มากินฝีมือของร้านนี้ อาหารจะเน้นเป็นอาหารเวียดนามเป็นหลัก แต่ก็จะมีก๋วยเตี๋ยวอื่นๆอยู่ด้วย สามารถสั่งได้ - เฝอเนื้อ : เสิร์ฟมาชามไม่ใหญ่มาก น้ำซุปหอมกลมกล่อม เส้นลวกกำลังดี ไม่เละจนเกินไป เนื้อหอมมากกก นุ่มแทบละลายในปาก ส่วนลูกชิ้นอร่อยมาก แ...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2012
ญวน แท้ๆ สืบทอดมารุ่นต่อรุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มหมู เนื้อ เฝอ

ร้านนี้ชื่อร้านญวนจริงๆครับคนแถวนี้เรียกร้านเตี๋ยวญวนเพราะเจ้าของร้านรุ่นแม่เปนคนญวน อยู่ในหมู่บ้านทหารอากาศ กอมอ 25 เราทานมาตั้งแต่เด็กผ่านมากว่า25 ปี เฝอเค้าจะมีน้ำซอสหวานๆหอมๆติดใจมากทานกับผักเยอะๆอร่อยดีค่ะ สำหรับหมูจิ้มเนื้อจิ้ม เด็ดที่น้ำจิ้มค่ะน้ำจิ้มหมูออกแนวหวานๆน้ำจิ้มเนื้อออกแนวเปรี้ยวเผ็ด สำหรับอาหารอื่นๆมีหลากหลายมากครับ อาหารเวียตนามพื้นฐานมีครบครับ แถมด้วยเยนตาโฟแห้ง ก้ออร่อยดีคร...อ่านต่อ