รีวิว คาเฟ่ชา-888-發發發-ดอยแม่สลอง

เห็นแก่กิน
1 ม.ค. 2021
อาหารอร่อยวิวดี เครื่องดื่ม เด่น

ร้านติ่มซำทำสด ข้อเสียคทอรอนานมาก ระบบการจัดการไม่ค่อยเวิคเท่าไหร่ อาหารช้าเพราะทำใหม่ตลอด แต่มันทำให้อาหารมาช้ามากๆ ถ้าคนเยอะบอกเลยว่ารออย่างน้อยมี1ชั่วโมงแน่นอน เครื่องดื่มดีครับเพราะแถวนั้นถิ่นชาเลย กาแฟไม่แย่ดีมากด้วยครับ อร่อย รสชาติติ่มซำอร่อยใช้ได้ครับ

schomrat
7 ก.ค. 2020
ติ่มซำ นึ่งสด จิบชาร้อน รับลมหนาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถ 2สหาย

อาหารการกิน: อิ่มอุ่นๆกับมื้อเช้า ชาอู่หลงโสม โกโก้ร้อน หมั่นโถวทอดจิ้มนมข้น ชุดติ่มซำนึ่งสด ขนมจีบกุ้งไข่เค็ม ขนมจีบหมูไข่เค็ม ฮะเก๋า และของทอด อาทิ นัตเก็ตไก่ ไก่ทอด ปอเปี๊ยะเผือก ไก่พันสาหร่าย จิบชาอุ่นๆ ริมดอย รับลมเย็นๆ บรรยากาศดีมากๆ ที่ #888คาเฟ่ชา อบอุ่น และเป็นกันเองมากๆ ก่อนกลับติดใจได้บ๊วยกลับมาด้วย อร่อยมากดูเพิ่มเติม

Ozvvan Van
5 ต.ค. 2020
ขับผ่านมาจากดอยแม่สลอง เห็นวิวที่ร้านสวยมาก ชาอร่อยหอมๆ มีเซทติ่มซำ 499 บาทกิน 2 คนอิ่มมากนั่งทานชาชมบรรยากาสก็คุ้มแล้วว

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0