- หน้าแรก
/
- รีวิว % Arabica วัน แบงค็อก

รีวิว % Arabica วัน แบงค็อก
Arabica ร้านกาแฟดังจากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่ในโครงการ One Bangkok
Arabica% สาขา One Bangkok ร้านกาแฟร้านดังจากญี่ปุ่น เปิดใจกลางเมืองโครงการ One Bangkok เป็นแหล่งออฟฟิศ สำนักงาน และ ห้างสรรพสินค้า ตัวร้านยังคงการตกแต่งในสไตล์มินิมอล สีขาวตัดดำเป็นเอกลักษณ์สวยงาม ความพิเศษของสาขานี้คือ จะทำเป็นสองชั้นครึ่ง ชั้นแรกจะเป็นบาร์กาแฟสั่งเครื่องดื่ม ชั้นลอยจะเป็นโต๊ะแบบเคาน์เตอร์บาร์ไว้นั่งชิล ทำงานได้ พูดคุยกัน และชั้นบนมีพื้นที่ให้นั่งเยอะ อีกทั้งยังมีห้องคั่วกาแฟแบบเปิดให้เห็นเลย Matcha Latte (185.-) สามารถเลือกได้ทั้งแบบร้อนและเย็น แต่ถ้าสั่งแบบร้อน มีทำลาเต้อาร์ตสวยๆไม่แพ้กาแฟลาเต้ เนื้อฟองนมนุ่มๆ มีรสชาเขียว รสชาติไม่เข้มมาก หวานน้อย กำลังอุ่นๆ ชาออกรสชาติ Yabukita #GreenteaSPL

ตัวกรอง
เรียงตาม
%Arabica เครื่องดื่มเข้มรสชาติดี
% Arabica @ One bangkok เปิดแต่เช้าเลยค่ะ ร้านสวยเท่ ตามแบบฉบับ ร้านกาแฟจากญี่ปุ่นที่เริ่มมีหลายสาขาในกรุงเทพ เคยไปลองกาแฟ ไอศครีมจากสาขาอื่นมาละ สาขานี้อยู่โซน THE STOREYS มีทางเข้าที่ชั้น1ด้านนอกห้าง และทางเข้าที่ชั้น2 ด้านในห้าง ต้องเดินผ่านร้านขายเครื่องเสียง มีทั้งที่นั่งเป็นเคาเตอร์และโต๊ะ - Caffe Latte ลาเต้ร้อน 135฿ (8Oz.) ถึงจะเป็นแก้วกระดาษ take away แต่ก็ได้ลายลาเต้อาร์ทน่ารักๆ ส...อ่านต่อ
ร้านสวย มัทฉะดีงาม ครัวซองค์อร่อย
Arabica สาขานี้ ร้านสวยค่ะ ตั้งอยู่ใกล้กับลานน้ำพุ One Bangkok ตัวร้านมี3ชั้น ตกแต่งเน้นสีขาวตามสไตล์ของ Arabica ค่ะ ดูแล้วสะอาด สบายตา เราสั่งเมนูโปรดเมนูเดิมคือ มัทฉะลาเต้ร้อน รสนุ่มละมุน กินคู่กับ Pain Au Chocolate ครัวซองค์ช็อคโกแลต อุ่นร้อน ข้างใสนุ่ม หอมเนย ช็อคโกแลตเข้มข้น ไม่หวานจนเกินไป ข้างนอกกรอบเบาๆ เป็นครัวซองค์ที่ถูกใจมากค่ะ ที่นั่งจะอยู่ชั้น 2-3 มีทั้งโต๊ะแยกและเคาเตอร์บาร์ขนาด...อ่านต่อ
เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด กับร้าน 2 ชั้น บรรยากาศอลังการ
% Arabica แบรนด์กาแฟสัญชาติญี่ปุ่น มาเปิดสาขาใหม่ล่าสุดอย่างยิ่งใหญ่ที่ One Bangkok แล้ว ตั้งอยู่หัวมุมอย่างโดดเด่น สวยงามสะท้อนแสงสุดๆ ข้างในมีถึง 2 ชั้นเลยนะ ถือว่าเป็นสาขาแรกที่ทำเป็น 2 ชั้น ด้านหน้าร้านตกแต่งด้วยสีขาว เข้ากับบรรยากาศภายใน ที่ใช้โทนสีอบอุ่นจากไม้ เอาจริงๆใครที่รีบในตอนเช้า แวะมาซื้อกาแฟก่อนเข้างาน ก็ได้รับพลังดีๆแล้วนะ ส่วนใครที่อยากจะนั่งยาว ก็เชิญขึ้นที่ด้านบนได้เลย ความพ...อ่านต่อ
See the world through the new coffee journey with % Arabica🤎
Location ใหม่สุดปังของ % Arabica กับสาขาที่ 11 ในประเทศไทย สาขานี้เป็นสาขาแรกที่ดีไซน์ตัวร้านมาแบบ 2 ชั้น พร้อมการผสานพื้นที่ของเคาน์เตอร์กาแฟ ห้องคั่วกาแฟ ห้องเก็บเมล็ดกาแฟ ที่นั่งและบันไดมาได้อย่างลงตัว และยังคงความมินิมอลฟิลญี่ปุ่นตามเอกลักษณ์ของ % Arabica พามาดื่มด่ำกับ Coffee Journey ของ % Arabica ที่เริ่มตั้งแต่การเลือกเมล็ดกาแฟ การคั่วกาแฟ ไปจนถึง enjoy กาแฟของ % Arabica ในบรรยากาศอบอุ...อ่านต่อ
ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดี
สาขานี้ที่นั่งเยอะดีค่ะ มีทั้งตรงชานพักบันได และบนชั้น 2 ส่วนใหญ่เป็นเคาน์เตอร์บาร์และเก้าอี้สูง แอร์เย็นดี นั่งดูวิวในสวนตรงกลางของ One Bangkok ได้เพลิน ๆ เมนูกาแฟไม่มีตัวเลือกกาแฟ decaf ค่ะ (มีแต่เมล็ดกาแฟ)ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
