4.0
7 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว วิลล่าโมรีดา

13 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,336
Quality Review
🥰🌈☀️กินเที่ยวเปรี้ยวไปทั่ว วันนี้ Villa Moreeda วิลล่า โมรีดา ที่พักผ่อนสำหรับสายชิล 🥰🌈☀️
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ฮัลโหล...หลักสี่รีวิวมาแล้วจ้า ไม่ได้พาเที่ยวมาแป้บนึง คิดถึงกันรึเปล่า 555555 ในช่วงที่อากาศยังดีแบบนี้ เต้ยคิดถึงที่พักนึงที่ประทับใจมาก จึงอยากมาแชร์ประสบการณ์พักผ่อนแบบชิลๆให้เพื่อนงับ . Villa Moreeda วิลล่า โมรีดา . วิลล่าแสนสงบ ในจังหวัดราชบุรี วิลล่า รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ มีลำธารธรรมชาติไหลผ่าน เมื่อเข้าสู่ที่พักแล้ว สามารถอยู่ได้แบบยาวๆ ไม่เบื่อเลย เพราะสงบมาก เสียงธรรมชาติที่โอบล้อม ทำให้หันหลังให้ปัญหาต่างๆไปได้เลยทีเดียว เหมาะกับสายชิลที่ชอบธรรมชาติบำบัดแบบสุดๆไปเลยค่ะ . ภายในห้องพักเป็นการตกแต่งแบบไม่เหมือนใคร เพราะเปิดประตูมา เค้าต้อนรับด้วยอ่างอาบน้ำที่ดีไซน์วินเทจมาก น่ารักแบบ น้องมาอยู่ตรงนี้ได้ไงจ้ะ55555 ห้องนอนให้อารมณ์เหมือนบ้านต้นไม้อยู่ที่ชั้น2 วิวห้องนอนเป็นกระจก เลยเห็นวิวต้นไม้ลำธารแบบพาโนราม่ากันไปเลย ฟิลกู้ดแบบสุดๆ . เดินเล่น นั่งชิลแถวลำธารในวิลล่า รู้สึกสงบมาก มีน้อนเป็ดเล่นน้ำอยู่ใกล้ๆ เอนหลังนั่งอ่านหนังสือได้เป็นชม.โดยไม่เบื่อเลย เพราะมีเสียงของธรรมชาตขับกล่อม ทำให้รู้สึกว่าจิตวิญญาณได้ถูกเติมเต็มไปในตัว . หากใครเบื่อ สามารถเดินออกไปเที่ยวที่ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม ได้นะคะ อยู่ห่างไป 350เมตรเท่านั้น เดินแค่ 5นาทีถึงเลย . ที่ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม เค้ามีกิจกรรมให้ทำกับน้อนแกะ และแพะภูเขาที่เลื่องลือถึงนิสัยฮาๆของน้องเขา แวะมาเปิดประสบการณ์การโดนร้องเรียกขออาหารแบบกึกก้องกันได้จ้า 5555555 เอ้อ...เค้ามีโชว์การโกนขนน้องแกะด้วยนะ โกนอย่างไรให้เป็นแพเดียวกัน ต้องมีความชำนาญและเทคนิคจ้า ตอนน้อนโดนโกนขนนี่ ขอบอกว่าน่าเอ็นดูมากงับ . ตอนเย็นเต้ยเลือกทานชุดอาหารของวิลล่า เป็นชุดบาบีคิวหมู ขอบอกว่าไม่เวิร์คอย่างแรง แนะนำใครไม่อยากขับรถออกไปไกล ก็ทานที่ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม เลยดีกว่า เค้ามีทั้งคาเฟ่ และร้านอาหารจ้า . ถึงแม้ว่าเราจะผิดหวังกับมื้อเย็น แต่ขอบอกว่ามื้อเช้านั้น เป็นอะไรที่ประทับใจสุดๆ เค้าเป็นบุฟเฟต์ข้าวต้มกุ๊ย มีเครื่องให้เลือกทานเยอะมาก แถมของหวานคือกล้วยบวชชี โดบรวมคืออิ่ม อร่อย ประทับใจงับ . เป็นครั้งแรกที่มาแที่ยวราชบุรี ก็ต้องบอกว่าประทับใจมาก ปกติจะเลยไปหัวหินตลอด และไม่เคยแวะเที่ยวเลย ยังไงถ้ามีโอกาส จะมาอีกแน่นอน วันนี้ไปก่อนละน้า บะบัย... . #กินเปรี้ยวเที่ยวไปทั่ว #รีวิวโรงแรม #โรงแรมราชบุรี #เที่ยวไทย #หลักสี่รีวิว #laksireview

บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
อื่นๆ
อาหารเช้า

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🤍chubbypenguinvy🐧
1292k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 766
Quality Review
✨ Villa Moreeda 🌳🦆 ที่พักริมลำธาร หลัง Scenery Vintage Farm 📌อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ประเภทห้องพัก: Kiwi
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรม “Villa Moreeda” 🌳🦆 เป็นโรงแรมที่ติดลำธาร มีความร่มรื่นเงียบสงบ ดูดี 📌อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โรงแรมอยู่หลัง Scenery Vintage Farm (เข้าชมฟาร์มฟรี) Villa Moreeda ใช้ theme ในการเรียกชื่อห้องพักด้วยชื่อนกประเภทต่าง ๆ เช่นนกฟลามิงโก นกเพนกวินเป็นต้นค่ะ ห้องที่เราพักเป็นห้องเล็ก ๆ ไม่ติดวิวลำธาร ชื่อห้อง “นกกีวี่” (Kiwi ; small birds) ไซส์กำลังน่ารัก 🐣 ที่สำคัญเตียงนุ่มมาก ๆๆ ผ้าห่...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.9k48.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 3,647
Quality Review
ที่พักสบาย เงียบสงบ แต่ละห้องมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน
ประเภทห้องพัก: Coronies
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Villa Moreeda บนพื้นที่เล็กๆ เพียง 1 ไร่ ริมลำธารลำภาชีไหลเอื่อยๆ Villa Moreeda ได้รังสรรค์ที่พักแบบ Boutique ได้อย่างลงตัว ทั้งตึก ห้องพัก รวมถึง landscape ที่จัดวางได้อย่างลงตัว และดูอบอุ่นเอามากๆ เหมือนบ้านหลังน้อยๆ ที่เสนาลิงมอบความรักให้ลูกสาวตัวน้อย น้องโมรีดา หรือน้องนกยูงได้เป็นอย่างดี และถือหนึ่งในที่พักสุดหรูในอ. สวนผึ้ง เลยก็ว่าได้ ห้องพักของที่นี่มีแค่เพียง 14 ห้องเท่านั้น แ...อ่านต่อ

photo
hungry monster
453844k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 3,397
Quality Review
สวย น่ารัก บรรยากาศดี

โรงแรม วิลล่าโมลีดา สวนผึ้ง เป็นที่พักที่บรรยายกาศน่ารัก ส่วนตัว เงียบสงบ เป็นแนวโมเดิร์นที่สอดรับกลับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ห้องอาหารไม่ใหญ่แต่อร่อยและน่ารักสามารถสั่งมาทานที่หน้าห้องได้เป็นดินเนอร์โรแมนติกดูเพิ่มเติม

photo
waan Aranya
21021.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,822
Quality Review
วิวสวยที่พักเป็นเอกลักษณ์
ประเภทห้องพัก: big bird
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

พักบ้านบิ้กเบิรด วิวสวยมาก เหมือนนอนอยู่ในธรรมชาตจริงๆ ที่พักขนาดเล็ก มีที่จอดรถ ไปเที่ยวฟารมแกะฟรี ในส่วนของวิลล่า ทุกส่วนดี ที่นอนอาจนิ่มไปนิด แสงสว่างในห้องน้อยมาก แต่ก็ได้พักผ่อนและเป็นส่วนตัว ร้านอาหารเย็นคิดว่ายังต้องปรับเรื่องรสชาติ ส่วนอาหารเช้าดีครบและจัดวางน่าทานดูเพิ่มเติม