รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือมาลี สูตรโบราณ (ข้าวซอยไก่ น้ำเงี้ยว ข้าวกั้นจิ้น ) รสเด็ด

18 ก.ค. 2016
อร่อยมากครับ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวกั้นจี้น, ข้าวซอยไก่

รสชาติถูกปากราคาถูกใจ ลองตามมาชิมดูนะครับรับลองติดใจ 😋

chavarit
26 ก.ค. 2016
อร่อย สะอาด แม่ค้าใจดี
เมนูเด็ด: ข้าวกั้นจี้น, ข้าวซอยไก่

ขับรถผ่าน แวะทานมื้อกลางวัน ข้าวซอยร้านนี้อร่อยมากครับ รสชาติดี แม่ค้าให้เครื่องเคียงเยอะมากครับ แม่ค้าแนะนำข้าวกั้นจี้น แต่ผมกินไม่เป็น ตบท้ายด้วยกาแฟเย็น ... ปลื้มอ่านต่อ

11 ก.ค. 2016

ได้ลองแล้วจะติดใจครับ น้ำเงี้ยว + ข้าวกั้นจิ้น รสเด็ดจริง ๆ ตบท้ายด้วย ชาหางนม (ชามาลี)ดูเพิ่มเติม

ข้าวกั้นจิ้น
Phongsathon

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0