4.1

รีวิว กุ๊กศักดิ์ข้าวต้มโต้รุ่ง

Som Med
7 ก.พ. 2015
ร้านข้าวต้มริมทาง สุดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง

เป็นร้านข้าวต้มชื่อดัง ของจังหวัดตรัง ซึ่งชาวตรังแนะนำเรยคะ ร้านอยู่แถวๆถนนวิเศษกุล เป็นร้านเก่าแก่ คนเยอะ มีเมนูหลากหลาย มาก ที่กินไป มีหมูสับผัดไข่เข็ม ผัดผักบุ้ง ต้มแซบกระดูกอ่อน ยำปลาชิ้งชั้ง ข้าวคนละถ้วย ทั้งหมดนี้ 240 บาท ราคาค่อนข้างโอเคมาก อิ่มมากด้วย ให้กับข้าวปริมาณมาก ใช้ได้ รออาหารไม่นานมาก ค่อนข้างประทับใจ ถ้ามองหาข้าวต้มรอบดึก ต้องร้านนี้เรยคะ ^^

The Apple
464454k
21 พ.ค. 2019
ปลาสำลีทอดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาลำลีราดซีอิ๊ว

เป็นร้านข้าวต้มที่เรามักแวะตลอด​ เพราะติดใจปลาสำลีทอดราดซีอิ๊ว​ ปลาสดมาก​ ทอดมากำลังดี​ ราคาไม่แพง​ ส่วนอาหารอย่างอื่นก็อร่อยดีอย่างห่อหมกย่างนี่ก็ดี​ รสชาติเข้มข้น​ ย่างมากำลังดีอร่อยเลย​ ยำปลากระพงทอดก็อร่อย​ ปลาสด​ทอดมากรอบกำลังดี​ น้ำยำกลมกล่อม​ แกงส้ม​กุ้งยอดมะพร้าว​ รสชาติกลมกล่อมแต่ติดตรงกลิ่นขมิ้นแรงจนทำให้อรรถ​รสไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Auau Py
26 ม.ค. 2019
ข้าวต้มยามค่ำคืนอร่อยๆ แนะนำร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่องปู, แกงเผ็ดหมู, ผัดเห็ด, ไส้อ่อนทอดกระเทียม

ร้านข้าวต้มที่น่าแวะมากๆอีกร้านหนึ่งในเมืองตรัง ก็คงเป็นร้านกุ๊กศักดิ์นี้เลยค่ะ ร้านนี้รถเยอะทุกวัน คนแน่นตลอด ยิ่งค่ำ ยิ่งคนเยอะค่ะ จอดรถริมทางนะคะ มีมุมให้เลือกนั่งทั้งด้านหน้าและด้านในร้าน เมนูอาหารให้เลือกหลากหลายค่ะ บริการดี เสริฟเร็ว เหมาะกับคนที่หิวๆมามากค่ะ ชอบแกงเผ็ดหมู เผ็ดได้ใจ กับเต้าหู้ทรงเครื่อง อร่อยมากค่ะ แนะนำนะคะดูเพิ่มเติม

ตะลอนชิม
1 ธ.ค. 2017
ร้านข้าวต้มที่ขายหลายอย่าง ราคาถูกด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลากะพง, ปลาลวกจิ้ม, ยอดมะระหวานผัดกุ้ง, ถั่วงอกผัดเต้าหู้, กุ้งผัดกะปิสะตอ, แกงเลียง

มื้อเย็นที่ร้านข้าวต้มกับเพื่อน ๆ ราคาไม่แพง อร่อยคุ้มค่า สั่งอาหารหลายชุด แยกเป็นกลุ่ม 4-6 คน ชุดนี้สั่ง 6 อย่าง ซ้ำจานที่ชอบบางท่านเว้นกินอาหารบางอย่าง จึงสั่งตามที่ฉายภาพมา ปลาลวกจิ้ม มาแปลกที่มีถั่วงอกรองจานมาด้วยพร้อมน้ำจิ้ม ปลาสดอร่อยดีกับน้ำจิ้มรสแซ่บ แกงเลียง ผักสด ๆ รสกลมกล่อมดี ซดน้ำคล่องคอ ยำปลากะพง ปลาตัวเบ็กเนื้อน้อย ทอดกรอบกับน้ำยำเข้ากันดี กุ้งผัดกะปิสะตอ เข้มข้นรสดี ถั่วงอก...อ่านต่อ

Boat
23 พ.ค. 2018
ถูกและอร่อย

ร้านนี้เป็นร้านที่คนเยอะ แต่ร้านกว้างประมาณ 3 ห้อง เลยพอจะหาที่ว่างได้อยู่ อาหารออกเร็วมาก แบบไปหิวๆก็พร้อมกินได้เลย ที่สำคัญราคาอาหารไม่แพง เริ่มต้นจานละ 60-70บาท ไปกัน10คน สั่งกับข้าวน่าจะเป็น10กว่าอย่าง ข้าว2โถ น้ำกับน้ำแข็ง ราคา 1,090 บาท ทุกคนตกใจในราคาและประทับใจอาหารค่ะดูเพิ่มเติม

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
12 ก.ค. 2017
นึกไรไม่ออกร้านนี้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดเกลือ, ตีนไก่พะโล้, คะน้าหมูกรอบผัดน้ำมันหอย

ร้านอาหารอีกหนึ่งร้าน ที่ทานประจำ ได้ไว อร่อย ราคาไม่แพง วันนี่สั่ง • หมูสามชั้นทอดเกลือ กรอบๆ ฟินๆ ต้องมาลอง • คะน้าหมูกรอบผัดน้ำมันหอย รสชาติดี หอม อร่อยทานกับข้าวต้มใช่เลย!! • ต้มยำรวมมิตรทะเล รสกลางๆ ซดได้เรื่อยๆ มาลองชิมดูนะคะ...ดูเพิ่มเติม

ฟิน
6 ก.พ. 2016
มื้อเย็นหนักๆ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿
ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว