- รีวิว MX Cakes & Bakery เซ็นทรัล พระราม 3

เอาขนมใส่หม้อทอดไร้น้ำมันยิ่งอร่อยมาก
#BakerySPL ร้าน MX cakes & bakery เป็นร้านขนมโปรดอีกเจ้าที่เราอุดหนุนมานานหลายปี ขนมอบสไตล์ฮ่องกงที่อร่อยแปลกกว่าร้านขนมอบอื่นๆ โดยเฉพาะขนมปังโบ๋วโล๋วที่ไม่เหมือนใคร เนื้อขนมปังนุ่มๆ หอมเนยที่มีด้านบนเป็นครัมเบิ้ลกรุบกรอบหวานมัน สาขาที่เราใช้บริการบ่อยสุดก็ที่ Central พระราม 3 ชั้น G ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อนข้าง Dairy Queen ซื้อ HK Style Bo Law Bun with BBQ Pork ราคา 58 บาทมา ขนมปังชิ้นใหญ่สอดไส้หมูแดง ก่อนกินเอาใส่หม้อทอดไร้น้ำมันซักครู่ให้ขนมอุ่นๆ และหน้าครัมเบิ้ลกรอบ สีขนมสวยเข้มขึ้น กินตอนเสร็จใหม่ๆ คือดีมาก แป้งขนมปังนุ่ม ไส้หมูแดงเค็มหวาน หอมกลิ่นเครื่องเทศ หน้าครัมเบิ้ลกรอบหวานมัน อร่อยมาก เดี๋ยวแวะไปซื้ออีก Bo Law แปลว่าสับปะรด ที่ตั้งชื่อนี้เพราะหน้าขนมที่แตกลายคล้ายกับลายของเปลือกสับปะรด

ซื้อกลับบ้านมาทานเป็นมื้อเช้า ใส่หม้ออบ ได้อารมณ์กรอบอร่อยเลยค่ะ
สำหรับมื้อเช้าวันนี้ได้ขนมปังเจ้าอร่อยมาเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ๆนะคะ🤟เพียงแค่ใส่หม้ออบเราก็ได้ครัวซองอบกรอบข้างในเป็นชีสและแฮมอย่างดี❤ในราคาที่สมเหตุสมผลค่ะ🌟มีอีกเมนูหลายอย่างที่ได้ลองแล้วก็อร่อยทุกอย่างเลย🧁สำหรับสาขาพระราม 3 คุณภาพโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมไหว้พระจันทร์ลาวา ทุกกล่องนำเข้ามาจากฮ่องกงนะจ้ะ
ถ้าถามว่าอยากลองทานขนมไหว้พระจันทร์เจ้าไหนที่สุด ก็คงจะเป็นของร้าน MX นี่เลยค่ะ เพราะทุกกล่องเค้านำเข้ามาจากฮ่องกง แถมยังการันตีความอร่อยด้วยการครองยอดขายเป็นอันดับ 1 ในฮ่องกงตลอด 20 ปีซ้อน 🌟Delicate Trio คัสตาร์ดรวมรส (1,290 บาท) ราคาพาเอาบาดเจ็บกันเลยทีเดียว แต่หนึ่งปีมีครั้งเดียว เพราะฉะนั้นจะให้รู้แน่ถึงความอร่อย เราต้องทุ่มทุนซื้อมาลอง 555 ในกล่องจะมีขนมไหว้พระจันทร์ขนาดย่อมๆ 6 ชิ้น ย่อ...อ่านต่อ