รีวิว สวนหลังบ้าน

Nathakorn Kusalaruk
16 มิ.ย. 2022
รสชาดดี, ราคาไม่แพง...ที่ต้องปรับปรุงเลยคือ service mind ...ตอนเข้าไปใช้บริการ ให้อารมณ์เหมือนมารบกวนพนักงาน

mynd
21 ส.ค. 2022
สวนหลังบ้าน เชียงราย

เราไปทานเป็นดินเนอร์ ร้านเงียบไม่มีคนในช่วงเวลาที่เราไป เดินเล่นได้สบาย มีหลายมุม มีน้องสัตว์หลายชนิด ทั้งหมู หมา เป็ด ไก่ แมว แต่เรากลัวแมว อิอิ ตอนทานข้าวก็จะระแวงหน่อยๆ ทางร้านมีเมนูทั้งอาหารไทย อิตาเลียน และ ของหวาน แต่ถ้าไปช่วงเย็นแบบ 6 โมง จะไม่มีบิงซูขาย เพราะคนทำกลับบ้านแล้ว เลยอดทานบิงซู เมนูอาหาร เราเลือกที่เป็นเมนูแนะนำ คือก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสชาติกลมกล่อม ถ้ามีปาท่องโก๋ตัวเล็...อ่านต่อ

Tuinui Ananchaipattana
9 มิ.ย. 2022
สวนหลังบ้าน(The Backyard)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารเหนือ, สเต็กเสริฟ์พร้อมกับสลัดผักออแกนิก

ร้านอาหารในสวน บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับครอบครัว อาหารที่นี่มีหลากหลาย ทั้งอาหารเหนือเชต สเต็กที่เสริฟ์มาพร้อมสลัดผักออแกนิกในจาน ที่สำคัญราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Aekusang Wong
12 ก.ย. 2021
ราคาแอบไม่สมเหตุสมผล

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อร่อย แต่รู้สึกแย่เพราะสั่งไข่ดาวเพิ่ม 1 ฟอง จากปกติจะมีไข่ดาวมาให้อยู่แล้ว 1 ฟอง โดนคิดเพิ่ม 20 บาท ต้นทุนไข่ดาวเท่าไหร่กัน ถึงคิดเพิ่ม 1 ฟองตั้ง 20 บาทอ่านต่อ

Edward Goodboy
8 พ.ค. 2019
มันได้อะ ร้านนี่อยู่อำเภอพาน เป็นอีกร้านที่แนะนำ มีไก่ ปลา หมู ให้อาหารได้ด้วย บรรยากาศถ่ายรูปได้เลยเฮียปลื้ม
เมนูเด็ด: ชาเขียว, บิงซู, ชาเย็น
Aphinan Khanthawong
1 มิ.ย. 2018