- รีวิว ความสุก Well-Done of Happiness ความสุก Well-Done of Happiness

‘ร้านความสุก’ ที่มีแต่ความสุกทุกคำ สุขใจทุกครั้งที่เข้ามา
✨ร้านปิ้งย่างที่อยู่ในซอกจริงๆแถวตลาดพูล / ร้านนี้ต้องบอกว่าเป็นร้านที่มีแต่ความสุขจริงๆ / เพราะ ขนาดร้านไม่ได้ใหญ่มากแต่โครต อบอุ่น / เจ้าของร้านไม่โฟกัสที่กำไร! แต่เน้นที่ปริมาณความสุขของลูกค้าที่มากินมากกว่า / เพราะSetเนื้อแบบนี้ ที่อื่นราคาค่อนข้างสูง แต่เจ้าของอยากที่จะตรึงราคาแบบนี้ไว้ เพราะอยากให้ทุกคนได้กินของดีและอร่อย / เพราะวัตถุดิบเนื้อวัว ทางเจ้าของร้านจะเข้าไปในฟาร์มเพื่อที่จะชี้เลยว่าอยากได้ส่วนไหนของวัว เพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมากที่สุด! / ใครถามว่ากำไรไหม เขาบอกว่ากำไรพอรับได้ แต่อยากเปิดร้านเพื่อความสุขมากกว่า (โอ้โหหหห สุดจริง!) / เพราะกำไรของเขาไม่ใช่เงิน แต่เป็นความอบอุ่นควบคู่ไปกับความสุขที่เขาได้รับจากลูกค้าทุกวันนั้นเอง ✨🏡 ร้าน ความสุก🥩🐷🦐✨ 💵 ราคาบุฟเฟต์ 💰 ▪️🥩 + 🐷 + 🦐🦪🐙 : 299.- ▫️🐷 + 🦐🐙🦪 : 259.- ▫️🐷 : 199.- 💦น้ำรีฟิล 39.- ✨เมนูที่โครตประทับใจ💕 🥩เนื้อต่างๆ : เนื้อเขามีหลากหลายนะ/ อยทกจะบอกว่าเนื้อแต่ละส่วนเจ้าของไปเลือกจากฟาร์มเองโดยตรง! / ลูกค้าอย่างเราก็ได้กินเนื้อคุณภาพดีไปด้วย…แต่เราชอบ🥩ริบอาย และเสือร้องไห้มากที่สุด เพราะเนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ย่างไฟแรงๆพอสุก คีปและกินได้เลย 9/10🎉✨ 🐷 หมู : ก็มีให้เลือกพอสมควร คนชอบหมูยิ้มไปเลย เพราะหมูนี่เจ้าของร้านก็เป็นคนเลือกเลยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหมูสันคอ, หมูหมักความสุข, หมูสามชั้น ฯลฯ 8/10🥰✨ 🦐ซีฟู้ด🦑🐟: ในส่วนของทะเล มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะกุ้งขาวตัวอวบๆ, หอยลายอบเนยกระเทียม เมนูนี้อร่อยอะหอมมาก, ปลาหมึกสด และปลาหมึกกรอบ 7/10🥰✨🎉 🚨สรุป : ขอบอกว่า เรามาร้านนี้แล้ว เรามีความสุขจริงๆนะ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ รวมถึงบรรยากาศ ที่อบอุ่นกับราคาอาหารที่ถูกแบบนี้ แม่งโคตรกำไรสำหรับลูกค้าเลย / เพราะเนื้อทุกชิ้น ,หมูทุกถาด, อาหารทุกจาน เจ้าของร้านทำด้วยใจ ลูกค้าอย่างเราเลยได้รับพลังบวกไปด้วยแบบเต็มๆ..นี่แหละความสุข ที่สมกับชื่อร้าน ที่ชื่อว่า ‘ความสุก’ จริงๆ🥰✨🎉 🏠 : ร้านอยู่ใกล้ๆกับตลาดพลู ขนาน BTS (ก่อนถึงโพเซดอนเก่า) 🚄: ลงBTS ตลาดพลู และเดินมาประมาณ 400 เมตร 🚕ที่จอดรถ : มีค่อนข้างน้อยมากก มาbts สะดวกกว่า ☎️ : 095-991-8566 ⏰ร้านเปิดบริการ : วันอังคาร-ศุกร์ เวลา 13.00-22.00 วันเสาร์-อาทิตย์ 11.30-22.00 (หยุดวันจันทร์) 🗺หาร้านไม่เจอคลิกนี้ดิ : https://goo.gl/maps/5W5pFkSxPVU9u82r5 —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #food #รีวิว #อาหาร #บุฟเฟต์ #buffet #เนื้อ #หมู #ความสุข #ริบอาย #เสือร้องไห้ #ตลาดพูล #bts #btsตลาดพูล ความสุก well-done of happiness