- รีวิว ข้าวเตี๋ยว บางใหญ่

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำปรุงอร่อยเข้มข้น
ช่วงนี้จะอุดหนุนร้านใกล้บ้านซะส่วนใหญ่ ที่ร้านจะมีเมนูหลากหลายให้เลือกทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว เราสั่งบะหมี่ต้มยำรวมมิตร เครื่องแน่นมากมีทั้งหมูสับ หมูแดง ลูกชิ้นหมู ปลาเส้น เล้ง กุ้ง ปลาหมึก แผ่นเกี๊ยวกรอบ บะหมี่เป็นแบบบะหมี่ไข่เส้นเล็ก ลวกมานุ่มๆ กุ้งกับปลาหมึกสดไม่มีกลิ่น ทีเด็ดอยู่ที่น้ำต้มยำปรุงมากลมกล่อมอร่อยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย คงต้องมีสั่งครั้งต่อไปแน่นอนดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย
ช่วงนี้ก็หาแต่ร้านแถวๆบ้านอ่ะครับว่ามีอะไรน่ากิน จนมาเจอร้านนี้ เห็นหน้าตาก๋วยเตี๋ยวต้มยำน่ากิน เลยสั่งมา พอได้ชิมแล้วคำแรกคือดีเลย เปรี้ยว เผ็ด กำลังดี อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย ปริมาณก็อิ่มพอดีไม่แน่นไป นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ก็ยังมีเมนูอื่นพวกข้าวอีกดวัย ก็ดูน่าลองเหมือนกัน ไว้จะสั่งมาอีกดูเพิ่มเติม
เจ้าของร้านผู้ชายน้ำเสียงพูดจาไม่ดีอย่างมาก ทัศนะคติทางอารมณ์ต่ำ ควรปรับ Mind Set ใหม่ ค่อยทำงานบริการ รับไม่ได้จริงๆ
อาหารรสชาติหวานมาก
อาหารที่สั่งมารสชาติค่อนข้างหวาน สั่งส้มตำปูปลาร้า แต่รสชาติหวานมาก เหมือนตำไทย ถ้าใครชอบหวานอาจจะชอบดูเพิ่มเติม