- รีวิว ครัวท้ายซอยพัฒนาการ1 Taisoi kitchen

16 มี.ค. 2019
อร่อยมากก คุ้มค่า ราคา ร้าน บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, หมูกรอบทอดน้ำปลา
29 มี.ค. 2018
อาหารอร่อยมาก ร้านตกแต่งสวยงาม
11 มี.ค. 2019
ร้านแนวกินดื่ม บรรยากาศแบบชิคๆ แต่ยังไม่ประทับใจในส่วนของอาหาร
ร้านแนว Bar & Restaurant เล็กๆ บรรยากาศแบบชิคๆ แห่งนี้ตั้งอยู่สุดซอยพัฒนาการ1 ตามชื่อร้านเลย เรามาลองทานร้านนี้เนื่องจากเห็นมีโปรใน App eatigo เลยขอแวะมาชิมหน่อย ทั้งนี้ เมนูของร้านจะเน้นอาหารไทยเป็นหลัก เมนูมีความหลากหลาย แต่เรายังไม่ประทับใจในรสชาติและคุณภาพของอาหารเท่าไหร่นักค่ะ เมนูที่ทาน - ปูเนื้อผัดผงกะหรี่: เนื้อปูไม่สด การผัดค่อนข้างแห้ง ที่สำคัญต่างจากรูปที่โชว์อยู่ในเมนูมากค่ะ - แก...อ่านต่อ
8 พ.ค. 2020
บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีที่จอดรถสะดวกสบาย ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนครับ
5 พ.ค. 2020
เมนูใหม่ ครัวท้ายซอยพัฒนาการ1ครับ