3.5

รีวิว ร้านขาหมูมีชัยสาขาเจ็ดยอดซอยLcc

26 มิ.ย. 2017
ข้าวหมูกรอบ40บาทมีหมูกรอบอยุ่ประมาณ5ชิ้น

Euston
9.4k8k62.4k
1 ต.ค. 2016
หมูกรอบอน่อยดีคับ

ร้านข้าวขาหมูมีชัยเมนูยามเช้าร้านนี้เปิดตั้งแต่เช้าเลยครับแปดโมงก็เปิดแล้วมีทั้งเมนูข้าวขาหมูข้าวหมูแดงข้าวหมูกรอบและเมนูกาแฟสั่งวันนี้เป็นเมนูข้าวหมูกรอบหมูก็อร่อยดีใช้ได้ราดน้ำแดงมาชุมใช้ได้ครับรสชาติหวานแต่ไม่ถึงกับหวานมากกินกับน้ำซุปที่เติมได้ไม่อั้นอร่อยชุ่มคอดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
21 ต.ค. 2015
อาหารเช้าง่ายๆเร่งด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบเปล่า

ร้านอาหารเปิดเช้าๆ ง่ายๆ มาทำธุระย่านนี้7โมงก็ได้กินแล้วครับ มีทั้ง ขาหมู หมูกรอบ หมูแดง ก๋วยเตี๋ยว วันนี้สั่งเป็นข้าวหมูกรอบ ราคาไม่แพงครับ 30-50บาท อิ่มสบายๆ น้ำหมูกรอบหวานนิดๆ เค็มหน่อยๆ หมูกรอบกรอบพอประมานไม่มาก พอทานได้ครับ น้ำซุปเค็มเบาๆชุ่มคอทานได้ครับดูเพิ่มเติม

มีเพียงเธอ
22 ส.ค. 2021
ขาหมู ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราขาหมู, บะหมี่ต้มยำหมูแดงหมูกรอบ, ข้าวมันไก่

ใครผ่านเส้นร.ร.LCC แวะทานกันได้ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำคือแซ๊บค่ะ ข้าวมันไก่น้ำจิ้มอร่อย กะเพราขาหมูคือดี ในร้านไม่ร้อน ร้านประจำสมัยทำงาน ตอนนี้ไม่ค่อยได้ไปก็สั่งเดลิเวอรี่เอา รสชาติเหมือนเดิมเลย อร่อยค่ะ👍👍ดูเพิ่มเติม

23 พ.ย. 2018
หมูกรอบอร่อย ข้าวนิ่ม ซุปกลมกล่อม
7 ธ.ค. 2013
ขาหมูไม่รู้อร่อยอ่ะป่าว แต่กระเพรากะข้าวคลุกกะปิโอ

อาหารตามสั่งทั่วๆไปครับอ่านต่อ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง