- รีวิว พิซซ่านาโปลี

พิซซ่านาโปลี, Khonkaen ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆ แต่คุณภาพดีมาก 📍 Address : ถนนกังสดาล ตั้งอยู่เยื้องกับ Lotus Express หนองแวงตราชู และร้าน Gustoso ⏰ Time : 10:00 - 22:00 น. 🔍 Page : พิซซ่านาโปลี 📞 Tel : 087 684 8591 📸 : 2018-10-21ดูเพิ่มเติม
ย้ายไปไหนก็ตามมากิน
เป็นร้านที่ดูเหมือนบ้าน ๆ แต่ซ่อนความดีงามไว้ พิซซ่าอิตาเลียนจากฝีมืออดีตเชฟโรงแรมดัง ย้ายร้านมาจากมหาสารคามหลังจากนั้นย้ายมาที่ขอนแก่น แล้วก็ย้ายอีก แต่ก็มีลูกค้าประจำตามมากินบ่อย ๆ พิซซ่าเริ่มถาดละ 99 บาท มีสปาเกตตีด้วยนะคะ ผักโขมอบชีส สามอย่างนี้เป็นเมนูที่มาทุกครั้งจะต้องกินให้ครบดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ดที่ซ่อนอยู่ในกังสดาล !!!
เป็นร้านที่ต้องบอกว่า search เจอจาก wongnai เนี่ยแหละ เป็นเชฟที่เคยอยู่ร้านอาหารอิตาลีแล้วมาเปิดร้านตัวเอง เป็นคุณลุงพูดน้อย ทำคนเดียว ตอนแรกเข้ามาคุยกันว่า จะได้กินกี่โมง มีสามโต๊ะ ยังไม่มีอาหารสักโต๊ะ แต่... ทำเร็วมาก และที่สำคัญอร่อยทุกเมนูจริงๆ ชอบมากครับ โดยเฉพาะ สปาเกตตี้เพรสโต้ อร่อยมาก หอมมาก แทบจะขูดจารย์กินเลยครับดูเพิ่มเติม
อร่อยอร่อยอร่อยมาก
พิซซ่ารสชาติดี ได้เยอะมาก
รสชาติเริ่ด ดี ถือว่าคุ้มมากร้านนี้ ได้เยอะมาก เชฟมีคนเดียวแต่ทำไวมาก ชอบตรงที่เชฟใส่ใจลูกค้าดีค่ะดูเพิ่มเติม