4.5

รีวิว พิซซ่านาโปลี

3 พ.ย. 2024
อร่อยมาก ถูกมากก ร้านสะอาด ฉันไปอยู่ไหนมาทำไมเพิ่งเคยมากิน แนะนำค่ะ 10/10

Jitti_
29 ก.ค. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแฮมและเห็ด

พิซซ่านาโปลี, Khonkaen ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆ แต่คุณภาพดีมาก 📍 Address : ถนนกังสดาล ตั้งอยู่เยื้องกับ Lotus Express หนองแวงตราชู และร้าน Gustoso ⏰ Time : 10:00 - 22:00 น. 🔍 Page : พิซซ่านาโปลี 📞 Tel : 087 684 8591 📸 : 2018-10-21ดูเพิ่มเติม

variyaa
13 ม.ค. 2018
ย้ายไปไหนก็ตามมากิน

เป็นร้านที่ดูเหมือนบ้าน ๆ แต่ซ่อนความดีงามไว้ พิซซ่าอิตาเลียนจากฝีมืออดีตเชฟโรงแรมดัง ย้ายร้านมาจากมหาสารคามหลังจากนั้นย้ายมาที่ขอนแก่น แล้วก็ย้ายอีก แต่ก็มีลูกค้าประจำตามมากินบ่อย ๆ พิซซ่าเริ่มถาดละ 99 บาท มีสปาเกตตีด้วยนะคะ ผักโขมอบชีส สามอย่างนี้เป็นเมนูที่มาทุกครั้งจะต้องกินให้ครบดูเพิ่มเติม

Oak Natch
9 พ.ค. 2019
ร้านเด็ดที่ซ่อนอยู่ในกังสดาล !!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าแซลมอล, ผักโขมอบชีส

เป็นร้านที่ต้องบอกว่า search เจอจาก wongnai เนี่ยแหละ เป็นเชฟที่เคยอยู่ร้านอาหารอิตาลีแล้วมาเปิดร้านตัวเอง เป็นคุณลุงพูดน้อย ทำคนเดียว ตอนแรกเข้ามาคุยกันว่า จะได้กินกี่โมง มีสามโต๊ะ ยังไม่มีอาหารสักโต๊ะ แต่... ทำเร็วมาก และที่สำคัญอร่อยทุกเมนูจริงๆ ชอบมากครับ โดยเฉพาะ สปาเกตตี้เพรสโต้ อร่อยมาก หอมมาก แทบจะขูดจารย์กินเลยครับดูเพิ่มเติม

อร่อยชีสเยิ้ม เด็ดเว้อร
9 พ.ค. 2019
Naree Chant
26 ก.พ. 2019
อร่อยอร่อยอร่อยมาก
Petch Nuttarika
20 ธ.ค. 2019
พิซซ่ารสชาติดี ได้เยอะมาก

รสชาติเริ่ด ดี ถือว่าคุ้มมากร้านนี้ ได้เยอะมาก เชฟมีคนเดียวแต่ทำไวมาก ชอบตรงที่เชฟใส่ใจลูกค้าดีค่ะดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ