รีวิว Flure Cafe

6 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ ทีเด็ดอยู่ที่โดนัท

ส่วนตัวเห็นเพื่อนๆ คนเพชรบูรณ์ลงรูปไปร้านกาแฟร้านนี้กันเยอะมาก เหมือนถ้าใครไม่ไปคนนั้นเชยมากอะไรแบบนี้555 ทำให้เราจดลิสต์ร้านนี้ไว้ตั้งแต่ก่อนกลับบ้าน พอจูนมีโอกาสได้กลับมาเพชรบูรณ์ ก็ตรงไปลองร้านนี้เป็นร้านแรกเลย ร้านนี้หาไม่ยากอยู่ตรงข้ามสถานีตำรวจเลยค่ะ จอดรถกันดีๆนะคะ จอดไม่ดีระวังโดนล็อคล้อนะ อิอิ ภายนอกร้านตกแต่งชิคๆ สไตล์ญี่ปุ่นมากๆ ส่วนตัวค่อนข้างชอบ อยากถ่ายรูปตรงหน้าร้านมากแต่คนในร้านเยอะอยู่เหมือนกันเลยไม่กล้า555 ขนาดเรามาตอน 9 โมงกว่านะ ถือว่าเช้าพอสมควรแต่ที่ร้านก็มีลูกค้าอยู่ 2-3 โต๊ะแล้ว ร้านเค้าฮอตจริงๆ เราสั่งชาเขียวมัทชะปั่น 70 บาท กับโดนัท 2 ชิ้นเอากลับบ้าน โดนัทน่าจะชิ้นละ 50 บาท รึเปล่าไม่แน่ใจ ชาเขียวปั่นรอนานมากๆ เราถ่ายรูปเล่นกับแม่จนไม่รู้จะถ่ายอะไรกันแล้ว ประมาณ 20 นาทีกว่าๆ ถึงจะได้ มาพร้อมกับโดนัทเลย พอได้ลองชิมชาเขียวเราตกใจมาก ตกใจในความหวานอะค่ะ หวานแบบหวานมาก มากๆ ขนาดปกติเราก็เป็นคนชอบทานหวานนะ หวานจนกลบรสชาติหรือกลิ่นชาเขียวไปเลย พอให้แม่ลองชิม แม่ที่ปกติไม่ทานหวานอยู่แล้ว ดูดไปคำเดียวแม่บอกปวดหัวเลย555 เราก็เลยไปคุยกับเพื่อนที่เคยไปมา เพื่อนบอกร้านนี้เค้าทำหวานจริงๆแหละ แต่หวานแบบยังรับได้อยู่ไม่น่าจะเหมือนที่เราเจอ มันน่าจะมีอะไรผิดพลาดที่แก้วของเราพอดี เราก็อยากกลับไปลองแก้ตัวใหม่อีกรอบนะ แต่คงไม่กล้าสั่งชาเขียวแล้ว เข็ดมากจริงๆค่ะ555 ในส่วนของโดนัทสั่งมา 2 ชิ้น ซึ่งที่ร้านเคลมว่านำเข้ามาจากสเปนค่ะทุกคนนน ชิ้นแรกของแม่เป็นแบบออริจินอล เค้าบอกว่าเหมือนของคริสปี้ครีม ซึ่งเราก็ไม่ได้ชิมว่าเหมือนจริงไหม แต่เห็นแม่บอกว่าก็อร่อยดี แต่ของเราเป็นโดนัทเคลือบช็อกโกแลตโรยเกล็ดน้ำตาลแบบในรูป มันอร่อยมากกก มีไส้เป็นช็อคโกแลตด้านในด้วย ไส้ข้างในรสชาติคล้ายๆกับ นูเทลล่า อร่อยแบบอยากกลับไปกินซ้ำ แต่ต้องห้ามใจเพราะมันทำให้อ้วนมากๆ555 ส่วนตัวชอบในสไตล์ของร้าน และการตกแต่งมากๆ เรียบง่าย ชิคๆ Minimal ถ่ายรูปสวย แต่ที่นั่งถือว่ายังน้อยนะคะ 4-5 โต๊ะ และที่ชอบที่สุดคือโดนัทค่ะ ไว้จะกลับไปลองชิมรสอื่นๆ อีกนะคะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 6 มิ.ย. 2018
฿
หน้าร้าน
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น แต่กาแฟยังไม่โดน (2.5 ดาว)

จากคำแนะนำของเพื่อนตัวดี ... ฮ่า ๆ ตามหาร้านกาแฟใหม่ ๆ ทานในจังหวัดเพชรบูรณ์ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่ทำเลที่ตั้งดี หน้าร้านสวย ภายในร้านก็ดีงาม เราเลยต้องมาลองสักหน่อย พิกัดร้านตั้งอยู่ถนนเพชรเจริญ หรือถนนเส้นหน้าสถานีตำรวจ สวนเพชรปุระนั่นเอง ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับสถานีตำรวจครับ บรรยากาศร้านค่อนข้างสวยงาม ตกแต่งน่ารัก ๆ ธรรมดาแต่เรียบหรู เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 21...

อ่านต่อ »
42 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2018
photo
ร้านใหม่แกะกล่อง ในตัวเมืองเพชรบูรณ์

ขับผ่านร้านนี้ตอนกลางวัน แต่ยังมาไม่ได้ แอบเปิดในเฟซดูเห็นว่าปิดตั้ง 3 ทุ่ม ก็เลยปักหมุดไว้ก่อน ค่ำๆ เจอกัน ร้านเปิดใหม่ แบบเพิ่งเปิดได้ 10 วัน โต๊ะอะไรก็ยังไม่พร้อมเลย (เจ้าของว่างั้น) แต่จริงๆ ก็นั่งได้แล้วแหละ ตกแต่งแบบญี่ปุ่นๆ น่ารักอ่ะ ชอบ เมนูน้ำมีเยอะพอสมควร ขนมเห็นมีโดนัทในตู้ แต่ไม่ได้ลอง สั่งโกโก้ปั่นมา เข้มข้นเลย ออกขมไม่หวาน กรี๊ดค่ะ ส่วนอีกแก้วเป็นบลูเบอรี่ปั่น สดชื่นดี แต่ชอบโกโก้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
อย่างอร่อยแนะนำเยร้านนี้
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวไก่

0 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2021
photo
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นหมูตุ๋น อร่อยทั้งคู่ เครื่องดื่ม รสชาติดีค่ะ ราคาเบาๆ ใช้คนล่ะครึ่งได้อีกด้วย
Flure Cafe
Flure Cafe
Flure Cafe
Flure Cafe

0 Like0 Comment
Share
อาหารเครื่องดื่มร้านนี้อร่อยมาก

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
Ad ·
9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
จบครบทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม ถ่ายรูป ซื้อของฝาก แวะเพชรบูรณ์ไม่ควรพลาด