- รีวิว ปังนึ่งนุ่มนิ่ม ท้ายบ้าน

ขนมปังนึ่งนุ่มนิ่ม
สวัสดีครับ วันนี้ผมมีโอกาสได้ขับรถผ่านร้าน ขนมปังนึ่งนุ่มนิ่ม ชุมชนวัดกลางบ้านใหม่ ในความคิดผมคือร้านเล็กๆจะมีอะไรน่าสนใจ แต่พอผมได้ลองลงไปซื้อ โอ้โห...ว้าวมากครับ เปิดฝานึ่งขึ้นมา หอมใบเตยมากครับ แล้วเห็นขนมปังนึ่งน่าทานมาก เลยจัดมาอย่างละ 1 ชิ้น มีไส้ สังขยาใบเตย สังขยาชาไทย โกโก้ เนยน้ำตาล เนยนม และหมูหยองโบราณ และได้ซื้อมอคค่าเย็นของทางร้านมา 1 แก้ว กลับถึงบ้านก็เลยเปิดชิมเลยครับ อร่อยครับ ใบเตยไม่หวานมาก ถูกใจคนที่บ้านมากๆครับ ส่วนตัวชอบหมูหยองโบราณมาก นึกถึงตอนเด็กๆเลยครับ ไว้ผมผ่านไปอีกผมจะแวะซื้อนะครับ แต่...ถ้าไม่ผ่านไปก็จะสั่งผ่านไลน์แมนครับ ปล.ตุ๊กตาหมีกวักและแมวกวักน่ารักมากครับ 😊

ปังนึ่งนุ่มนิ่ม ขนมปังนึ่งร้านๆย่านท้ายบ้านสายลวดสมุทรปราการ ❤️👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻
ร้านปังนึ่งนุ่นนิ่ม ร้านขนมปังนึ่งไส้ต่างๆ มีไส้และมีขนมปังให้เลือกหลายรสชาติ ขนมปังนึ่งร้อนๆนุ่มๆ แนะนำ โกโก้หลานรัก ขนมปังเนยนมโอวัลติน และที่เด็ดสุดสำหรับเรา ขนมปังหมูหยองโบราณ นัมเบอร์วันสุดยอดด 👍🏻❤️❤️ ร้านเปิด 18.00-24.00 น.ดูเพิ่มเติม
ของอร่อยไม่ต้องแพงเพราะของแพง(ร้านดัง/มีชื่อ)บางทีก็ไม่อร่อย
ผ่านไปมาหลายครั้งวันนี้โอกาสเลยลองแวะหน่อย ใส้ขนมปังมีหลายรสชาติให้เลือกตัวไส้ทางร้านทำได้ค่อนข้างดีเทียบร้านเจ้าดังในเยาวราชแทบไม่ต่างกัน ตัวขนมปังของร้านมีความนุ่มไม่แข็งหรือเละเหมือนขนมปังนึงหลายๆร้านที่เคยทาน น้ำชงร้านทำได้ดีไม่หวานแสบคอ(แนะนำชาเย็น)มีกลิ่นของชาอ่อนๆหอมมาก แซนวิช(ไม่แน่ใจว่ารายการนี้มีขายช่วงเย็นด้วยรึเปล่า)ให้ใส้แน่น+เยอะมว๊ากกกก) ขนมปังทางร้านใช้แบบโฮลวีท(ไม่มีปัญหากับส...อ่านต่อ
คุ้มมาก สั่งไลน์แมนมา ส่งเร็วด้วย
น้ำสลัด(ไม่รู้เรียกอะไร55)ดีมากกกก ให้เยอะสะใจ อร่อยด้วย ราคาแค่ 22฿ดูเพิ่มเติม